Khách Sạn Hoa Đào Hà Nội

  -  

Khách sạn Hoa Đào nằm ở trên trung trung ương Quận Tây Hồ, trên trục mặt đường đắc địa từ bỏ trường bay thế giới Nội Bài về trung thực tâm phố và được phủ bọc vị Hồ Tây cùng cái Sông Hồng mộng mơ – một giữa những vẻ đệp lung linh tuyệt nhất của thủ đô hà nội. Quý khách sẽ chỉ mất khoảng chừng 25 phút ít nhằm tới sân bay và khoảng 10 phút nhằm tới khu phố cổ Hà Nội.

Bạn đang xem: Khách sạn hoa đào hà nội

*

Khách sạn không chỉ tất cả vị trí lý tưởng thuận tiện đến câu hỏi vận chuyển của Quý khách mà còn phía trong trung trung tâm Du kế hoạch của Thủ đô với tương đối nhiều địa danh với di tích lịch sử lịch sử lừng danh nlỗi : Hồ Tây , Sông Hồng, Công viên nước Hồ Tây, Phủ Tây Hồ, chùa Trấn Quốc, Đến Quán Thánh, chùa cổ truyền Vạn Niên ngay gần 1.000 năm tuổi….

Khách sạn Hoa Đào Hà Thành tiềm ẩn sẽ đem đến cho chính mình một không khí tkhô hanh bình và dễ chịu.

Xem thêm: Lịch Bay Đà Nẵng Cần Thơ Chi Tiết, Cập Nhật Liên Tục, Vé Máy Bay Từ Da Nang Đi Can Tho Giá Rẻ

*

Phòng nghỉ ngơi tiến bộ với quý phái trọng:Khách sạn gồm 50 chống đạt tiêu chuẩn chỉnh với vừa đủ hiện đại nhất được thiết kế với theo lối kiến trúc tân tiến cùng với cửa sổ kính gồm khoảng quan sát rộng lớn. Từ phía trên người sử dụng có thể quan sát ra không khí bên phía ngoài bao hàm cảnh Thành phố, Hồ Tây và Sông Hồng đem đến xúc cảm dễ chịu, ấm áp với phong cách.

Xem thêm: Những Món Ăn Đường Phố Hà Nội Nhất Định Phải Thử, 9 Món Ăn Ngon Đường Phố Hà Nội Nhất Định Phải Thử

*

Nhà hàng :Ẩm thực là một trong những điểm vượt trội của hotel chúng tôi cùng với quán ăn “Hoa Đào” có phong thái độc đáo. Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu sự tinch túy của văn hóa truyền thống ăn uống Âu, Á đặcnhan sắc ngon miêng được giao hàng bởi vì lực lượng nhân viên chuyên nghiệp hóa, lực lượng đầu phòng bếp tay nghề cao chắc chắn đang làm chấp thuận Quý khách.

*

Hội nghị - hội thảo chiến lược – tổ chức sự kiện:Có 03 phòng hội trường ship hàng hội nghị, hội thảo, tiệc cưới (cùng với sức chứa trường đoản cú 50 đến 400 khách) với khá đầy đủ tiện nghi văn minh và tốt nhất, có tương lai cho sự khiếu nại của người sử dụng thành công giỏi rất đẹp.

*

Các ứng dụng khác:Các ứng dụng khác của hotel bao hàm hình thức hội nghị, hội thảo chiến lược,