Khách sạn hậu giang ở cần thơ

  -  
Khách sạn cũ, phòng cũ, hơi không sạch và thương mại dịch vụ cũng không làm cho mình hài lòng. Khách sanh gần khu trung vai trung phong nhưng những dịch vụ khác bao gồm cả gửi xe hồ hết không tốt.

Bạn đang xem: Khách sạn hậu giang ở cần thơ


*Nhân viên lễ tân khôn cùng vui vẻ, thân mật và sẵn sàng hỗ trợ. Mặc dù nhiên, chống ở sai trái lắm: drap ko thay, vẫn tồn tại 1 số máy nhạy cảm trên giường; toilet, phòng tắm giặt không cọ rửa kỹ lắm, phòng hơi gây bế tắc đối cùng với hạng 3 sao.

Nhân viên ổn, tuy vậy họ chỉ cho check in sớm sau khoản thời gian chúng tôi chấp nhận chờ thêm. Những thông tin đã bỏ trên app không có ngay trên hệ thống khách sạn với mất lâu chúng ta mới xác nhận phòng cho cái đó tôi. Ở hai đêm, sáng sủa đầu tiên chúng tôi không ăn sáng tại khách hàng sạn bởi đi thăm chợ nổi và bữa sáng trên thuyền, sáng ngày 2 hỏi nhân viên cấp dưới họ nói phòng anh chị em đặt không có ăn sáng, cửa hàng chúng tôi đã tin báo trên booking information thì họ new đổi ý??? . Siêu không vui vì những vấn đề này xảy ra ở một khách sạn 3 sao.
5 tín đồ nghĩ reviews này hữu ích
HT
Huynh T. T. T.

8.7
/ 10
02 Jan 2017
Kỳ nghỉ lãng mạn
Phòng ổn, ăn sáng hơi không nhiều món, khách sạn ngừng hoạt động bãi xe hơi sớm, ko tương thích đi khuya.
Đánh giá này bổ ích không?
An icon button
1
1
An icon button
Chính Sách lưu giữ Trú
Thời gian nhận phòng/trả phòng
Giờ dìm phòng:
Từ 14:00
Giờ trả phòng:
Trước 12:00
Hướng Dẫn nhận phòng Chung
Trẻ em từ bỏ 6 tuổi trở lên rất có thể bị phụ tổn phí (nếu có) và giao dịch thanh toán tại nơi lưu trú. Hầu hết khách tự 12 tuổi trở lên là tính như tín đồ lớn và giao dịch thanh toán phí phụ thu thêm tại vị trí lưu trú. Children from 6 years old và older may be charged an additional fee (if any) & will be charged directly at the accommodation. Guests 12 years old và older are considered as an adult và will be charged at the accommodation.
Mô tả khách sạn
Vị trí
Hau Giang khách sạn Can Tho toạ lạc tại khoanh vùng / thành phố Tân An.

khách sạn mua vị trí độc đắc cách sân bay Sân bay quốc tế Cần Thơ (VCA) 9,93 km.

khách sạn nằm giải pháp Cảng phải Thơ 2,32 km.

Xem thêm: Cách Làm Bột Chiên Sài Gòn Ăn Hoài Chẳng Chán, Cách Làm Món Bột Chiên Sài Gòn Của Khanh Linh

Có rất nhiều điểm tham quan ở bên cạnh như Ancient House of Huynh Thuy Le ở khoảng cách 29,18 km, với Binh Thuy Temple ở khoảng cách 5,71 km.

Thông tin về Hau Giang hotel Can Tho

Dành mang đến những khác nước ngoài muốn du lịch thoải mái cùng túi tiền tiết kiệm, Hau Giang khách sạn Can Tho vẫn là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung ứng các luôn thể nghi chất lượng và dịch vụ thương mại tuyệt vời.

Khách sạn này là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các kỳ nghỉ mát lãng mạn tuyệt tuần trăng mật của các cặp đôi. Người tiêu dùng hãy tận hưởng những đêm quan trọng nhất cùng bạn thương của bản thân tại Hau Giang hotel Can Tho

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ cùng cả mái ấm gia đình với một loạt tiện nghi vui chơi tại Hau Giang khách sạn Can Tho, một khách hàng sạn tốt vời phù hợp cho mọi kỳ du lịch bên fan thân.

Nếu ý định có một kỳ nghỉ dài, thì Hau Giang hotel Can Tho chính là lựa chọn dành cho quý khách. Với khá đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tốt vời, Hau Giang hotel Can Tho sẽ khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu như đang ở trong nhà vậy.

Du lịch 1 mình cũng không thể kém phần thú vị và Hau Giang khách sạn Can Tho là vị trí thích hợp dành cho những ai tôn vinh sự riêng bốn trong kỳ giữ trú.

Dịch vụ giỏi vời, các đại lý vật chất hoàn hảo và những tiện nghi khách hàng sạn cung ứng sẽ khiến quý khách không thể phàn nàn trong suốt kỳ lưu trú tại Hau Giang khách sạn Can Tho.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng giao hàng quý khách hàng từ thủ tục nhận phòng cho trả phòng hay ngẫu nhiên yêu mong nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy contact đội ngũ tiếp tân, shop chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Sóng WiFi phủ rộng các khoanh vùng chung của khách hàng sạn có thể chấp nhận được quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Xem thêm: My Name Wasn'T Accepted, T Third Street Metro Pdf Map

Với mọi tiện nghi sẵn gồm Hau Giang khách sạn Can Tho thực sự là một trong nơi tồn tại hoàn hảo.