KHÁCH SẠN HẠ LONG 3 SAO

  -  

Hạ Long luôn là một trong những điểm phượt chưa khi nào hết hot của nước ta. Nếu như khách hàng đang lên chiến lược cho chuyến đi của mình thì hoàn toàn có thể tham khảo ngay top 10 khách sạn 3 sao trên Hạ Long bao gồm view đẹp, giá giỏi dưới đây để có được vị trí lưu trú vừa lòng nhất nhé!


1. Orestay Halong

Tọa độ: Số 37 Dốc Hàn Quốc, phố Suối Mơ, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

Bạn đang xem: Khách sạn hạ long 3 sao

Tọa lạc tại vùng đất bình yên, nằm bóc biệt với những rầm rĩ của thành phố, Orestay Halong là điểm lưu trú độc đáo được nhiều du khách lựa chọn. Từ khách sạn, chúng ta cũng có thể dễ dàng ngắm nhìn và thưởng thức toàn cảnh vịnh Hạ Long.

Xem thêm: Địa Chỉ Mì Cay Naga Đường 3/2, Danh Sách Các Chi Nhánh Thuộc Mì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
Top One Halong Hotel

Khách sạn sở hữu hệ thống phòng nghỉ rộng thoải mái với tương đối đầy đủ các ứng dụng như điều hòa, TV, tủ lạnh, bàn làm việc riêng,… giúp khách lưu trú luôn có không khí riêng tư của mình. Các dịch vụ phòng phòng, thu đổi ngoại tệ, lễ tân,… của khách hàng sạn cũng khá được đánh giá chỉ cao.

Xem thêm: Bến Du Thuyền Marina Đà Nẵng Dhc Marina, Bến Du Thuyền Dhc

Trên đây là TOP 10 khách sạn 3 sao trên Hạ Long được rất nhiều du khách đánh giá cao trong thời hạn qua. Nếu khách hàng đã chọn được khu vực lưu trú vừa ý thì hãy liên hệ đặt phòng sớm vì vào mùa cao điểm sẽ rất dễ “cháy phòng” đấy. Book chống tại parkdiamondhotel.vn để nhận thấy giá giỏi nhất.