Khách Sạn First Eden Hà Nội

  -  

*

Giới thiệu khách hàng sạn First Eden

Khách sạn FIRST EDEN trưng bày trê tuyến phố sản phẩm Bún - con đường nằm trong trung trọng điểm phố cổ thủ đô hà nội, vị trí lí tưởng này đã đem tới cho FIRST EDEN một phong thái riêng lẻ cùng đặc thù TP Hà Nội. 

Hơn 60 phòng được sản phẩm tiền tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn chỉnh nước ngoài, thiết kế lạ mắt với 5 phong cách chống ngơi nghỉ tô điểm không giống nhau vẫn đem đến đến quý khách hàng hầu hết điều mớ lạ và độc đáo.

Bạn đang xem: Khách sạn first eden hà nội

*

Các phòng đều phải có trang thiết bị hiện đại nlỗi tivi screen plashma cỡ béo, ổn định 2D, két sắt an ninh cá nhân, khối hệ thống TV truyền ảnh cáp, vật dụng báo cháy, điện thoại nước ngoài, bàn trang điểm, tới những hiện đại nhất làm việc, wifi miễn tổn phí cho tới các phòng, đặc trưng máy tính xách tay được thiết bị cho các chống Deluxe cộ và Suite… cửa sổ và ban công chú ý ra khung chình họa của khoanh vùng Hồ Tây và phố cổ Hà nội vẫn tạo nên quý khách hàng Cảm Xúc thoải mái và dễ chịu như ngơi nghỉ vào thiết yếu nơi ở của mình.

*

Nhà hàng sang trọng tại tầng 1, mức độ không rộng 100 khách hàng cùng với những món nạp năng lượng Âu, Á và đặc biệt là những món ăn đặc trưng của TP. hà Nội. 

Từ hotel mất 5 phút ít nhằm quốc bộ mang lại phố cổ Thành Phố Hà Nội và trong vòng 30 phút để đi sân bay thế giới Nội Bài. FIRST EDEN là việc kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất vào kiến trúc cùng trang trí sở hữu phong cách ấm áp phương Đông cùng sang trọng của phương Tây.

Xem thêm: Tranh Vẽ Người Lái Đò Sông Đà Của Nguyễn Tuân, Thuyền Vẽ Người Lái Đò Bằng Bút Chì Đơn Giản

Với kinh nghiệm Ship hàng gần 20 năm trong nghành nghề khách sạn, bởi sự thân mật khía cạnh của lực lượng nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp hóa, hiếu khách hàng, hãy cho cùng với FIRST EDEN để tận hưởng dịch vụ khách sạn sang trọng, chúng tôi đang mang đến cho quý khách hàng một cảm xúc thoải mái và một thử dùng lưu niệm trong những ngày lưu trú trên thủ đô.

Phòng nghỉ ngơi khách hàng sạn

Phòng Supperior

*

*

Diện tích phòng: 32m2Phòng 1 nệm đôi hoặc phòng 2 chóng đơn: yên ổn tĩnh, ấm áp, đẳng cấp, nguồn điện áp bất biến, cân bằng hai phía, sàn gỗGiá từ: 1.450.000 đ

Phòng Deluxe

*

*

Diện tích phòng: 32m2Phòng 1 giường song hoặc chống 2 nệm đơn: yên tĩnh, êm ấm, quý phái, nguồn điện ổn định, cân bằng hai chiều, sàn gỗGiá từ: 1.850.000 đ

Phòng Suite

*

*

*

Diện tích phòng: 45m2Phòng có một phòng tiếp khách và một phòng để ngủ đơn nhất :gồm ban công, tất cả cửa sổ phía dạo phố, nguồn điện áp bất biến, ổn định hai phía, sàn gỗGiá từ: 2.050.000 đ.

Xem thêm: Top 20 Khách Sạn 3 Sao Ở Vũng Tàu Có Chất Lượng Tốt, Khách Sạn 3 Sao Thành Phố Vũng Tàu

Phòng Connecting

*

*

Diện tích phòng: 55m2Phòng có cửa thông với nhau bao gồm một chống 1 giường đôi với chống 2 chóng đơn: bao gồm hành lang cửa số phía ra phố, điện áp nguồn bất biến, điều hòa hai phía, sàn gỗ.Giá từ: 2.050.000 đ.