DUY TAN HOTEL HUE

  -  
Với mục đích chuyến hành trình là công tác, thì vị trí, thương mại & dịch vụ và vệ sinh của Duytan khách sạn là ok. Tuy nhiên, máy điều hòa lắp tại phòng 329 kêu to kinh điển (điều hòa hãng Trane, viên nóng đã nhập vào tường phòng ngủ). Tôi mất ngủ cả đêm. Nếu ao ước muốn khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ, hotel Duy Tân nên khảo sát; thay thế sửa chữa hoặc lắp đặt lại điều hòa nhiệt độ nhằm mục tiêu giảm tiếng ồn mang về sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

Bạn đang xem: Duy tan hotel hue


*


Khách sạn gồm phòng thật sạch sẽ và rộng lớn rãi, cùng với một địa điểm tuyệt vời. Mặc dù nhiên, bữa sớm không đủ tốt.
Child's Policy: - Infant 0-2 year(s): 1 kid Stay for không lấy phí if using existing bedding ( included Breakfast) - Guests from 2-10 years will be applied an additional charge at the hotel with 80,000 VND/ child/meal (included breakfast) , using existing bedding. - Guests from 11 years và older will be applied extra charge with 200,000VND/pax/night (included Breakfast) ----------------------------------
Vị trí
Lưu trú tại Duy Tan khách sạn là một lựa chọn đúng chuẩn khi quý khách hàng đến thăm tp Huế.

khách sạn cài vị trí đắc địa cách trường bay Sân bay quốc tế Phú bài xích (HUI) 13,91 km.

khách sạn nằm phương pháp Hue Railway Station 1,64 km.

khách sạn này rất đơn giản tìm vì vị trí đắc địa, ở gần với rất nhiều tiện ích công cộng.

Thông tin về Duy rã Hotel

Duy Tan khách sạn là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ phượt "bụi" mong muốn được ngủ tại một hotel vừa dễ chịu và thoải mái lại hòa hợp túi tiền.

Từ sự kiện doanh nghiệp mang đến họp khía cạnh công ty, Duy chảy Hotel cung ứng đầy đủ những dịch vụ với tiện nghi đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng và đồng nghiệp.

Xem thêm: Top 8 Quán Cafe Để Làm Việc Ở Hà Nội Dành Cho Freelancer Và Bookworm

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi vui chơi tại Duy tung Hotel, một khách hàng sạn tuyệt vời tương xứng cho mọi kỳ nghỉ mát bên fan thân.

Nếu dự tính có một kỳ nghỉ mát dài, thì Duy tan Hotel chính là lựa chọn dành riêng cho quý khách. Với vừa đủ tiện nghi với unique dịch vụ hay vời, Duy Tan khách sạn sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy dễ chịu như đang ở trong nhà vậy.

Du lịch 1 mình cũng không còn kém phần thú vị cùng Duy Tan hotel là nơi thích hợp giành cho những ai tôn vinh sự riêng bốn trong kỳ lưu trú.

Dịch vụ tốt vời, đại lý vật chất hoàn chỉnh và những tiện nghi khách hàng sạn hỗ trợ sẽ khiến khách hàng không thể phàn nàn trong veo kỳ lưu trú tại Duy rã Hotel.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách hàng từ thủ tục nhận phòng cho trả chống hay bất kỳ yêu cầu nào. Giả dụ cần trợ giúp xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Sóng WiFi rải rộng các khoanh vùng chung của khách hàng sạn chất nhận được quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Xem thêm: Thai Lan Các Địa Điểm Ưa Thích, 10 Địa Điểm Du Lịch Thái Lan Đẹp Nhất

Duy Tan khách sạn là khách sạn sở hữu khá đầy đủ tiện nghi và dịch vụ thương mại xuất sắc theo đánh giá và nhận định của phần lớn khách giữ trú.