KHÁCH SẠN ĐẸP NHẤT HÀ NỘI

  -  

TP Hà Nội luôn là điểm đến lựa chọn yêu thích của phần đông du khách vào với xung quanh nước. Nếu bạn đang có dự tính mang đến Thành Phố Hà Nội cùng mong mỏi tìm hotel 5 sao Hà Nội thì nên xem nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Khách sạn đẹp nhất hà nội


1. Sofitel Legover Metropole Hanoi

Tọa độ: Số 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Thủ Đô.Mức giá bán tham mê khảo: 3.523.704 đồng/tối.

Xem thêm: Khi Nào Bán Vé Tàu Tết Đinh Dậu 2017? ? Từ 1/10 Tổ Chức Bán Vé Tàu Tết Đinh Dậu 2017

Sofitel Legend Metropole là hotel 5 sao Hà Thành phía trong nửa đường kính chỉ 160 m tính từ Nhà hát bự Hà Nội. Khách sạn được xây đắp từ năm 1901, vĩnh cửu cùng cải tiến và phát triển cho tới nay sẽ hơn 100 năm. Sofitel Legkết thúc Metropole còn là hotel có khoảng cỡ quốc tế, là vấn đề nghỉ chân sinh hoạt yêu mến của các nguyên thủ quốc gia cùng bạn danh tiếng mỗi lúc tới TPhường. hà Nội.

Xem thêm: Tàu Đi Đảo Phú Quý Island - Tàu Cao Tốc Phú Quý Island

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phnganh.ngn

Lưu trú tại đây, bạn sẽ được những hiểu biết sinh sống trong các phòng nghỉ sang trọng số 1 tại Thành Phố Hà Nội với rất nhiều căn phòng có diện tích lớn với khối hệ thống sản phẩm công nghệ cực quality. Các nhà hàng trên đây đáp ứng nhu yếu siêu thị nhiều chủng loại của thực khách bởi những món Á – Âu lôi kéo. Các hình thức khác ví như spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chăm sóc sức mạnh, bể bơi, phòng thể hình,… trên phía trên cũng trở nên ko khiến bạn thuyệt vọng.

Trên đấy là 10 hotel 5 sao Hà Nội thượng hạng cùng với unique giao hàng được Reviews không hề nhỏ vào thời gian qua. Hy vọng với gần như chia sẻ bên trên, parkdiamondhotel.vn sẽ giúp đỡ các bạn tìm kiếm được vị trí lưu trú tương xứng. Chúc các bạn có những kinh nghiệm tuyệt đối tại Hà Nội nhé!