TOP 16 KHÁCH SẠN 2 SAO ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT, ĐỦ TIỆN NGHI

  -  

Lên planer cho chuyến du ngoạn tại Đà Nẵng ngoài câu hỏi chọn điểm du lịch, nơi nhà hàng thì hẳn bạn có muốn tìm một chỗ lưu trú cân xứng với hà bao của mình. Trên Đà Nẵng đầy đủ những hotel để bạn có thể lựa chọn nhưng đâu là địa điểm có unique tốt cùng mức giá hợp lý thì lại là điều khiến không ít du khách băn khoăn. Tiếp sau đây sẽ là địa chỉ cửa hàng những hotel 2 sao Đà Nẵng vừa rẻ vừa vặn mà bạn có thể lưu lại cho hành trình dài của mình.


Bạn đang xem: Top 16 khách sạn 2 sao đà nẵng tốt nhất, đủ tiện nghi


Xem thêm: Bảng Giá Vé Hòa Phú Thành 2021, Khu Du Lịch Hòa Phú ThànhXem thêm: 10 Khách Sạn Giá Bình Dân Ở Vũng Tàu Nên Đặt Phòng Khách Sạn Bà Rịa


Hệ thống khách sạn Salsa

Salsa 1: 50 Phạm Thiều, Phước Mỹ, tô Trà, Đà Nẵng

Salsa 2: Lô G5 Phạm Văn Đồng, An Hải Bắc, tô Trà, Đà Nẵng

Salsa 3: 6 – 8 Phạm Thiều, Phước Mỹ, sơn Trà, Đà Nẵng

Giá phòng: 350.000 – 750.000 VND
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Khu vực thư giãn của khách hàng sạn

Không chỉ phù hợp về ngân sách chi tiêu mà chất lượng dịch vụ của Sunna khách sạn được reviews rất cao. Với không gian thiết kế sang trọng trọng, đẹp mắt, hệ thống phòng ốc hiện nay đại, không thiếu thốn tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng toàn bộ du khách mặc dù là khó tính nhất.

Bên cạnh đó, khách sạn Sunna còn đem đến những bữa ăn ngon miệng, đa dạng, không thiếu dinh chăm sóc bởi khối hệ thống nhà hàng đẳng cấp. Đến đây, khách hàng còn được cung cấp dịch vụ gửi đón tận chỗ tại sân bay cũng tương tự các điểm tham quan, thuê mướn xe xe hơi tự lái cùng nhiều hoạt động giải trí, thư giãn giải trí như karaoke, massage, xông hơi,….

Với nhắc nhở những khách sạn 2 sao Đà Nẵng trên phía trên hẳn cũng đầy đủ để bạn có thể tìm cho bạn một vị trí lưu trú tốt nhất. Hãy thuộc lên chiến lược cho chuyến du lịch của bản thân mình và cũng bằng hữu đến Đà Nẵng vui chơi giải trí thôi nào!