KHÁCH SẠN CẦU VỒNG QUẬN 5

  -  
Tiếp tân ko nhiệt tình. Giá chỉ phòng đổi khác so với khi bỏ lên trên parkdiamondhotel.vn làm cho khách yêu cầu trả thêm tiền phương diện khi dấn phòng.

Bạn đang xem: Khách sạn cầu vồng quận 5


*

*


Do buộc phải chăm người mẹ dưới quê lên bệnh viện chửa bệnh, tôi để 1 phòng nhỏ chủ yếu nhằm 3-4 các bạn chăm nom dưới quê lên có chổ rửa mặt rửa cầm đồ làm việc sơ sơ. Khách sạn, cụ thể là chúng ta Lễ Tân tốt nhất và thân thiết khi hổ trợ chúng tôi. Không phát sinh tầm giá checkin sớm, cũng không làm khó khi gây ra thêm người (do đặt phòng 1 nệm 2 người - nhưng gồm tới 3 cả nhà vào). Siêu cảm ơn khách hàng sạn đang hổ trợ.
Bồn mong không sạch. Phòng tương đối cũ, tủ giá kêu to, ga giường tạm gật đầu được về độ sạch sẽ. Vì chỉ tại một đêm nhằm đi công việc nên tạm gật đầu được. Kiểm tra out tương đối sớm buộc phải không cần sử dụng bữa sáng. Nhân viên cấp dưới khi kiểm tra out còn hỏi tôi :"Bạn chưa thanh toán tiền trước buộc phải không?". Dù bỏ lên trên mạng luôn phải trả trước rồi. Hơi khó tính chút bởi vì sự thiếu chuyên nghiệp hóa này.
Vị tríRainbow hotel 2 toạ lạc tại khoanh vùng / thành phố Phường 4.

khách sạn download vị trí độc đắc cách sân bay Sân cất cánh Tân Sơn tốt nhất 6,71 km.

khách sạn nằm cách Saigon Railway Station 3,3 km.

Xem thêm: Nhưng Câu Chuyện Ma Có Thật, Top 10 Truyện Ma Có Thật Hay Nhất Ai Cũng Nên Đọc

Có không ít điểm tham quan sát bên như sân vườn thú Đại phái mạnh ở khoảng cách 32,48 km, và Cu đưa ra Tunnels ở khoảng cách 47,79 km.

Thông tin về Rainbow hotel 2

Nếu ý định có một kỳ du lịch dài, thì Rainbow hotel 2 đó là lựa chọn dành riêng cho quý khách. Với tương đối đầy đủ tiện nghi với unique dịch vụ hay vời, Rainbow khách sạn 2 sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy dễ chịu như đang ở trong nhà vậy.

Du lịch 1 mình cũng không hề kém phần thú vị với Rainbow hotel 2 là chỗ thích hợp dành cho những ai đề cao sự riêng bốn trong kỳ lưu giữ trú.

Rainbow hotel 2 là lựa chọn thông thái nhất mang đến những bạn đang tìm kiếm một khách sạn với thương mại & dịch vụ xuất dung nhan nhưng hợp với túi tiền.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay ngẫu nhiên yêu cầu nào. Trường hợp cần trợ giúp xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Du Lịch Sử Dành Cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch, Cẩm Nang Hướng Dẫn Du Lịch Việt Nam

Sóng WiFi rải rộng các khu vực chung của khách hàng sạn có thể chấp nhận được quý khách luôn luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Rainbow khách sạn 2 là lựa chọn lý tưởng mang lại những bạn đang tìm kiếm một chống nghỉ dễ chịu với chi tiêu hợp lý.