KHÁCH SẠN CÁT VÀNG VŨNG TÀU

  -  

Chỉ khách đặt qua parkdiamondhotel.vn và nghỉ tại vị trí nghỉ bên trên mới hoàn toàn có thể viết tiến công giá. Điều này giúp công ty chúng tôi thu thập các review từ khách hàng thực, như các bạn vậy.

Bạn đang xem: Khách sạn cát vàng vũng tàu


CÁT hotel VŨNG TÀU is set in Vung Tau, 1.7 km from Back Beach và 2.8 km from Front Beach. The property is around 2.7 km from Ho May Culture & Ecotourism Park, 3 km from white Villa và 3.7 km from Vung Tau Lighthouse. The accommodation offers a 24-hour front desk and room service for guests.

At the hotel, all rooms are fitted with a wardrobe. Complete with a private bathroom equipped with a bidet và slippers, the units at CÁT hotel VŨNG TÀU have a flat-screen TV và air conditioning, và selected rooms will provide you with a balcony. All guest rooms will provide guests with a fridge.

Christ of Vung Tau is 4.2 km from the accommodation, while Nghinh Phong Cape is 5 km away. The nearest airport is rã Son Nhat International Airport, 70 km from CÁT hotel VŨNG TÀU.


*

*

Hủy đặt phòng/Trả trước

Các cơ chế hủy và giao dịch thanh toán trước có biệt lập dựa trên nhiều loại chỗ nghỉ.Vui lòng nhập ngày tháng lưu trú và kiểm tra các điều kiện ở trong phòng bạn chọn.


Chính sách trẻ em

Phù thích hợp cho toàn bộ trẻ em.

Để xem tin tức giá và tình trạng phòng trống chủ yếu xác, phấn kích thêm số lượng và độ tuổi của trẻ em vào nhóm của doanh nghiệp khi kiếm tìm kiếm.

Xem thêm: 10 Quán Cháo Lòng Ngon Sài Gòn Bạn Nhất Định Phải Thử, 10 Quán Cháo Lòng Ở Sài Gòn Ăn Bao Ngon


Giá mang đến giường phụ chưa được bao hàm trong giá bán tổng cùng sẽ rất cần phải thanh toán riêng biệt trong kỳ nghỉ.

Số lượng giường phụ được phép tùy nằm trong vào tùy lựa chọn của bạn. Vui mừng kiểm tra tùy chọn mà bạn đã chọn để biết thêm thông tin.

Chỗ ngủ này không tồn tại nôi/cũi.

Tất cả nệm phụ tùy thuộc vào tình trạng có sẵn.


Thẻ được đồng ý tại khách sạn này

BankcardCÁT khách sạn VŨNG TÀU chấp nhận các loại thẻ này cùng giữ quyền khóa một khoản tiền tạm thời trước lúc bạn đến nhận phòng.

Xem thêm: Chỗ Chụp Ảnh Đẹp Ở Hà Nội Dành Cho Tín Đồ Mê Sống Ảo, 15 Địa Điểm Chụp Ảnh Checkin Đẹp Chất Ở Hà Nội

CÁT khách sạn VŨNG TÀU đồng ý các một số loại thẻ này với giữ quyền khóa một khoản tiền trong thời điểm tạm thời trước khi chúng ta đến dìm phòng.