KHÁCH SẠN BÌNH MINH CỬA LÒ

  -  

Du lịch cửa Lò bạn luôn luôn cần một showroom để hoàn toàn có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái và dễ chịu và tiền tiến nhất. Du lịch Khát Vọng Việt xin ra mắt với bạn một địa chỉ như vậy và với một chi tiêu phải chăng. Đó là khách sạn bình minh Cửa Lò. Du lịch cửa ngõ Lò khi nào cũng cần nắm rõ những thông tin chi tiết cho chuyến hành trình của mình, chúng ta cũng có thể tham khảo tin tức của khách hàng sạn bởi những thông tin dưới đây.

Bạn đang xem: Khách sạn bình minh cửa lò


*
*

Khách sạn bình minh Cửa Lò


Tham khảo:

Khách sạn Bình Minh nằm trên con phố trung vai trung phong của biển Cửa Lò, đường Bình Minh. Không chỉ có gần kho bãi biển, khách hàng sạn rạng đông còn gần các shop mua sắm, ngân hàng, bưu điện, sảnh vận động, các nhà hàng, trung tâm dịch vụ thương mại và giải trí,…

Khách sạn có kho bãi đỗ xe rộng thoải mái và bảo đảm an toàn an ninh, dễ ợt cho nhu cầu gửi xe lúc bạn phượt tới đây. Với nhóm ngũ nhân viên lễ tân, nhân viên khách sạn chuyên nghiệp hóa và thân thiện, yêu mến khách và giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem thêm: Sướng Nhất ‘Team Vùng Xanh", Quán Bánh Ngọt Hồng Kông Hàng Lược


*

Phòng nghỉ tương đối đầy đủ tiện nghi hiện đại, nhoáng mát


Khách sạn có tổng số 67 phòng, đạt tiêu chuẩn 2 sao, được chuyển vào hoạt động từ tháng 4/2014, với khối hệ thống thang máy đời mới, cùng với sẽ là nhà ăn hoàn toàn có thể phục vụ 250 thực khách đồng thời với rất đầy đủ các món nhà hàng ăn uống nổi tiếng Cửa Lò. Bên cạnh đó khách sạn còn tồn tại tổ chức những chương trình chia sẻ tại bến bãi biển, đốt lửa trại và cùng với chính là tổ chức những tour du ngoạn tham quan hồ hết danh chiến hạ gần Cửa Lò.

Xem thêm: Nhà Khách Sạn Công Đoàn Tp Hcm, Khách Sạn Công Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh

Với hồ hết gì vừa phân chia sẻ, du lịch Khát Vọng Việt mong muốn các bạn đã có được các thông tin quan trọng để chuyến du lịch cửa ngõ Lò của bản thân mình có thêm một sàng lọc đúng đắn. Bạn cũng có thể tham gia cùng cửa hàng chúng tôi qua tour du ngoạn Cửa Lò 4 ngày để rất có thể tới Cửa Lò nhưng mà không buộc phải lo bất kể điều gì cả.CÔNG TY DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT – KAVO TRAVEL

Địa chỉ cũ: Số 1, Lô 4A, Đường Trung yên ổn 10B, phường Yên Hòa, cầu Giấy, Hà Nội

Số ĐKKD : 0105435079 – Người thay mặt đại diện : Nguyễn Bá Toàn