VÌ SAO ĐƯA ANH TỚI KẾT THÚC ĐẦY BÍ ẨN

  -  

Tập sau cuối của bộ phim truyện ăn khách xứ Hàn có không ít tình tiết kiểu như với thành tựu điện ảnh "The Time Traveler"s Wife" của Hollywood.

Bạn đang xem: Vì sao đưa anh tới kết thúc đầy bí ẩn


Tối 27/2, đài SBS lên sóng tập 21 - tập phim sau cùng của Vì sao chuyển anh tới (You Came From The Stars) do siêu mẫu Jun Ji Hyun với “trai trẻ” Kim Soo Hyun vào vai chính. Kể từ những tập đầu tiên, bộ phim truyền hình nói về chuyện tình thân một người vợ diễn viên nổi tiếng và người ngoài hành tinh đã gây sự chú ý trong khán giả. Từ vài ngày sát đây, đoạn kết về chuyện tình kỳ cục này được người theo dõi mong chờ.

*
Những hình ảnh trong tập cuối của Vì sao gửi anh tới.

Ở tập cuối, nhân đồ dùng người ngoài trái đất Do Min Joon (Kim Soo Hyun đóng) với minh tinh Chun tuy nhiên Yi (Jun Ji Hyun) cần chia tay nhau bởi vì anh chẳng thể ở lại Trái đất. Tuy nhiên 3 năm sau, vì chưng Min Joon quay trở lại với tuy nhiên Yi mà lại lại biến mất sau nụ hôn với người đẹp. Vào suốt bộ phim cuối, bởi Min Joon liên tiếp xuất hiện tại và biến mất nhiều lần, có lần anh nghỉ ngơi lại với người yêu được hơn 1 năm và kế tiếp lại ra đi. Quen thuộc với câu hỏi bạn trai ngoài trái đất lúc ẩn thời điểm hiện, nhân vật Chun tuy vậy Yi cũng không thể khóc nữa nhưng mà yên tâm chờ đợi anh. Theo lời vì Min Joon, với những lần đi lại tần suất nhiều, anh sẽ có nhiều thời gian ở lại với siêu mẫu hơn.

*
Phim The Time Traveler"s Wife.

Xem thêm: Du Lịch Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Nam Bình Dương, Khu Cắm Trại Bình Dương

Sau lúc theo dõi, những khán giả cho biết tình huyết “thoắt ẩn thoắt hiện” trong tập cuối khá tương đương với tác phẩm tình yêu The Time Traveler"s Wifecủa Hollywood.Bộ phim kể về một người đàn ông có thể du hành xuyên thời gian khiến cho người vợ liên tục phải sinh sống trong sự mong chờ thấp thỏm bởi vì không biết bao giờ chồng đã trở lại. Trên website bộ phim, tín đồ xem nhằm lại ý kiến như: “Có buộc phải tập cuối Vì sao chuyển anh tới khôn xiết giống cùng với The Time Traveler"s Wife không?”, “Ít tốt nhất thì cảnh cuối, vày Min Joon không khỏa thân (trong The Time Traveler"s Wife mỗi lần nhân vật thiết yếu du hành thời hạn đều bị mất quần áo)”, “Tôi đã nghĩ cho tới The Time Traveler"s Wife khi coi tập cuối này”…

Dù sở hữu nhiều tranh cãi xung đột và được nhận xét không như kỳ vọng khán giả nhưng tỷ suất coi đài của tập cuối vày sao đưa anh tới đạt mức kỷ lục 28,1%, cao hơn nữa 2,1% đối với tập trước đó. Sau 21 tập, rating mức độ vừa phải của phim rơi vào lúc 23-24%.


Khôi Ngô


Hollywood bởi vì sao đưa anh tới You Came From The Stars phim Hollywood


Đọc tiếp


*

Những bí mật bên lề thú vui của "Vì sao gửi anh tới"

41 10 31 182

Cùng điểm lại những bí mật hậu trường thú vị của bộ phim truyện truyền hình đang gây sốt hiện nay nay.

*

6 giây lát lôi thôi của người đẹp ‘Vì sao đưa anh tới"

24 7 17 71

Nhân vật dụng Chun tuy vậy Yi của “cô nàng ngổ ngáo” Jun Ji Hyun trong "You Who Came From Star" không ít lần mở ra trong cỗ dạng kém xinh.

Xem thêm: Trang Phục Khi Đi Du Lịch Malaysia, Đến Malaysia Nên Mặc Gì

*

đông đảo hạt sạn không đáng có trong "Vì sao đưa anh tới"

32 52 -20 210

Được làm theo bề ngoài vừa quay vừa chiếu nên bộ phim truyện truyền hình gây sự chú ý không kiêng khỏi một vài sai sót khi đến tay khán giả.