I RESORT NHA TRANG GIÁ VÉ

  -  

I – Resort là trong số những điểm chơi nhởi nghỉ chăm sóc Nha Trang “thôi miên” du khách khi đến thành phố cute của thức giấc Khánh Hòa này. Đây sẽ là 1 trong những lựa chọn lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng vào lúc hè đối với du khách hàng thập phương. Thuộc parkdiamondhotel.vn để ý những khiếp nghiệm đi I Resort Nha Trang từ A – Z, mong muốn những kinh nghiệm tay nghề này đã giúp chúng ta có một kỳ nghỉ có lợi và xứng đáng nhớ.

Bạn đang xem: I resort nha trang giá vé


1. I Resort Nha Trang sinh sống đâu?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
với thương mại & dịch vụ bùn khoáng VIP" src="http://parkdiamondhotel.vn/wp-content/uploads/2018/07/khi-du-lich-i-resort-nha-trang.jpg" alt="Vui nghịch cùng các bạn bè với dịch vụ bùn khoáng VIP" width="1280" height="720" srcset="https://parkdiamondhotel.vn/i-resort-nha-trang-gia-ve/imager_12_7881_700.jpg" sizes="(max-width: 1280px) 100vw, 1280px" />Vui chơi cùng các bạn bè với dịch vụ bùn khoáng VIP

Tuy nhiên, phải chia sẻ thật là 4 tiếng để đề nghị một thương mại & dịch vụ thì có vẻ như khá “ban căng”, dẫu vậy nghĩ mang lại một chuỗi các chuyển động được “làm đại gia” như thể ngâm khoáng nóng cam thảo dược liệu thiên nhiên, hưởng thụ trái cây, nước uống và nạp năng lượng những gì mình thích rồi được quan tâm cơ thể với dịch vụ thương mại massage body 45 phút tại không gian riêng… thì thấy cũng xứng đáng lắm. Giả dụ muốn tận hưởng dịch vụ “chanh xả” này chúng ta cũng có thể tham khảo bảng giá vé giá chỉ vé vệ sinh bùn I Resort Nha Trang – dịch vụ VIP trong bảng dưới đây.

Xem thêm: Book Sapa Legend Hotel & Spa Sa Pa 4* (Vietnam), Sapa Legend Hotel & Spa

Giá vé:

Villa solo 1 khách2.200.000đ/nhà
Villa song 2 khách3.000.000đ/nhà
Villa từ bỏ 03 khách3.800.000đ/nhà
Villa trường đoản cú 04 khách4.500.000đ/nhà

Phụ thu:

1.000.000đ/khách400.000đ/trẻ em (không massage)

Bùn khoáng nóng cao cấp

Dịch vụ bùn khoáng nóng thời thượng của I – Resort thật sự là một trong trải nghiệm khó quên đối với bất kể du khách hàng nào. Cùng với cung cách ship hàng của nhân viên bài bản khỏi bàn, việc của du khách chỉ là yên trọng điểm hưởng thụ. Tận thưởng nguồn khoáng rét thảo dược, trải nghiệm trái cây và suất ăn uống nhẹ tại nhà hàng. Vui chơi và massage lòng cẳng chân trên đài phun nước. Thực hiện hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, mát xa chân 30 phút tại Spa… phần đa là số đông dịch vụ nhỏ tuổi được sử dụng theo cách “cao cấp” nhất, chắc chắn là sẽ ko làm du khách phải thất vọng.

Xem thêm: Bản Đồ Đà Nẵng Đi Hội An Bao Nhiêu Km? Cách Di Chuyển Tốt Nhất

Bảng giá chỉ vé dịch vụ bùn khoáng nóng cao cấp:

Nhà 01 khách1.500.000đ/nhà
Nhà 02 khách2.000.000đ/nhà
Nhà 03 khách2.500.000đ/nhà
Nhà 04 khách3.000.000đ/nhà

Phụ thu:

650.000đ/khách300.000đ/trẻ em (không massage)

Nhà sản phẩm tại I Resort Nha Trang

Đi nghỉ dưỡng tại bất kỳ đâu thì ngoài các hoạt động vui chơi và giải trí thú vị thì thưởng thức ẩm thức để thỏa mãn khẩu vị là điều mà ai cũng mong muốn. Với công suất ship hàng 500 khách, thực đơn trong phòng hàng I – Resort vô cùng đa dạng, các món nạp năng lượng theo phong thái Âu, Á gồm hàm lượng calorie tốt đến sức khỏe. Một vài món ăn, như: gỏi cuốn tôm thịt, đậu phụ sốt nấm, tôm chiên bơ… thiệt sự vô cùng ngon, cách bài xích trí đẹp mắt và ấn tượng.

*
*
*
*
*
Toàn cảnh I resort Nha Trang từ bên trên cao

Hy vọng kinh nghiệm đi I Resort Nha Trang trường đoản cú A – Z mà lại parkdiamondhotel.vn đã đúc rút trên đây để giúp đỡ các khác nước ngoài có một chuyến du ngoạn vừa kinh tế, an ninh và xẻ ích. Những tin tức parkdiamondhotel.vn tổng hợp rất có thể còn thiếu sót, du khách có thể chia sẻ thêm ghê nghiệm du lịch tại I Resort của bản thân tại phần comment nhé. Cảm ơn và chúc khác nước ngoài có một chuyến phượt tuyệt vời!