Hướng dẫn đường đi châu đốc

  -  
Cách hướng dẫn lối đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam từ bỏ parkdiamondhotel.vn sẽ giúp bạn tự tin hơn vào hành trình khám phá mảnh đất miền Tây sông nước thú vị này. Cùng bọn chúng mình đi du lịch An Giang để khám phá về lễ hội đặc biệt này của bạn dân địa điểm đây nhé!

Xem nhanh

1. Miếu bà Chúa Xứ núi Sam Châu Đốc cách sài gòn bao xa?2. Hướng dẫn lối đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam bởi nhiều phương tiện2.1 hướng dẫn đường đi đến miếu bà Chúa Xứ Núi Sam2.2 hướng dẫn lối đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam bằng một vài ba phương tiện thông dụng
1. Miếu bà Chúa Xứ núi Sam Châu Đốc cách sài gòn bao xa?2. Phía dẫn lối đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam bởi nhiều phương tiện2.1 hướng dẫn đường đi đến miếu bà Chúa Xứ Núi Sam2.2 phía dẫn đường đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam bởi một vài ba phương tiện phổ cập

1Miếu bà Chúa Xứ núi Sam Châu Đốc cách thành phố sài thành bao xa?

Miếu bà Chúa Xứ núi Sam nằm trong vùng khu đất Châu Đốc, khoanh vùng phía tây bắc An Giang. Trong bài viết hướng dẫn lối đi đến Miếu bà Chúa Xứ núi Sam của tương đối nhiều bạn cơ mà chúng mình đã gom góp lại, quãng con đường ngắn độc nhất vô nhị đi từ thành phố hồ chí minh đến Châu Đốc khoảng tầm 207km. Bởi đó, để hoàn toàn có thể đến vị trí này khám phá du lịch, tò mò văn hóa, chúng ta phải mất khoảng 6 giờ đồng hồ thời trang để di chuyển. Chắc rằng vì khoảng thời hạn qua phà tương đối lâu nên các bạn nên theo dõi và quan sát lộ trình của chính mình thật kỹ nhằm không tác động đến chuyến du ngoạn của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đường đi châu đốc

Ngoài ra, gớm nghiệm du lịch của parkdiamondhotel.vn đến biết, cung đường dịch rời từ tp sài gòn đến Châu Đốc An Giang có rất nhiều đường đi. Cũng chính vì vậy, trước khi quyết định thực hiện chuyến đi, chúng ta nên tìm hiểu thêm kỹ rồi mới chọn đường đường tương xứng nhất mang đến team của mình. Từng lộ trình không giống nhau sẽ có khá nhiều điểm nhấn thú vị và độc đáo riêng nên các bạn đừng lúng túng nhé.


*

Miếu bà Chúa Xứ núi Sam thuộc vùng đất Châu Đốc, khu vực phía tây-bắc An Giang bao gồm biên giới 16km, gần kề với đất nước láng giềng Campuchia


2Hướng dẫn đường đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam bởi nhiều phương tiện

2.1 hướng dẫn lối đi đến miếu bà Chúa Xứ Núi Sam

Chùa Bà Chúa Xứ Núi Sam ở trong phường Núi Sam, tp Châu Đốc, thức giấc An Giang là giữa những ngôi miếu nổi tiếng so với các tín thứ đam mê du lịch tâm linh. Theo như parkdiamondhotel.vn được biết, miếu Bà Châu Đốc được mọi fan tôn sùng với giá trị tín ngưỡng đặc sắc được bảo tồn đến tận bây giờ. Nơi đây không chỉ đơn thuần là di tích lịch sử vẻ vang có phong cách thiết kế và tín ngưỡng trọng tâm linh đặc trưng mà còn là ngôi chùa được tương đối nhiều người sùng bái tin tưởng. Sản phẩm năm, tất cả vô vàn khách thập phương đến tham quan và hành hương thơm tại Miếu. Vày đó, khối hệ thống đường sá với phương tiện giao thông ngày càng được cách tân và phát triển thuận lợi. Điều này giúp hầu hết người dễ ợt di chuyển mang lại Châu Đốc tò mò văn hóa du ngoạn tâm linh. Lân cận miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, phần nhiều người có thể lựa chọn hành hương ở một số ngôi chùa khét tiếng ở bên gần đó như chùa Huỳnh Đạo.

Xem thêm: Bí Quyết Nấu Canh Chua Cá Trong 30 Phút, Cách Nấu 5 Món Canh Chua Đơn Giản, Ngon Vô Đối


*

Phà Tân Châu là một trong những trong trong những vị trí bạn đi qua khi tới miếu bà Chúa Xứ núi Sam từ tp Hồ Chí Minh


Hướng dẫn lối đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam từ tp hcm dành riêng biệt cho các bạn di đưa từ xe pháo máy/ xe ô tô:

Tại trung trọng điểm Tp. Hồ nước Chí Minh, bạn theo hướng đường ngôi trường Chinh qua mong Tham Lương hướng tới ngã tư An Sương. Sau thời điểm qua ước Tham Lương rẽ trái vào con đường Phan Văn Hớn, rồi chạy 2.2 km tiếp đến rẽ trái tại ngã tư Bà Điểm vào Xa lộ Đại Hàn ở trong QL1A. Thường xuyên đi 4.4 km tiếp đến xe đi bên phải kê vào con đường QL1A trên Tân Thới Nhất, quận 12. Sau đó, chúng ta tiếp tục di chuyển theo hướng đến đường cao tốc thành phố hồ chí minh – Trung Lương/ĐCT01 cùng QL62 mang đến ĐT 819 tại Tân Lập. Bạn thường xuyên Đi dọc theo ĐT 819 đến đường 3 tháng 2 tại thị xã Tân Hưng, thị xã Tân Hưng, tỉnh Long An. 

Để tiếp tục hành trình, bạn nên đi dọc từ TL831/Tỉnh lộ 831/ ĐT831, ĐT842 với ĐT841 mang đến Thường Phước 2, thị trấn Hồng Ngự, tỉnh giấc Đồng Tháp. Sau đó, bạn đi cho Phà Tân Châu/Tân Châu – Hồng Ngự. Đến đây, quý khách hàng mua vé con đường phà phà Tân Châu/Tân Châu – Hồng Ngự. Sang bên đó sông, người tiêu dùng tiếp tục đi thẳng nhằm vào phả Tân Châu/Tân Châu – Hồng Ngự. Ngay lập tức sau đó, chúng ta rẽ đề xuất vào mặt đường Trần Hưng Đạo/ĐT954 rồi chạy thẳng ĐT953 mang lại Phà Châu Giang trên Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Các bạn tiếp tục qua chuyến phà thứ 2, sau cuối lái xe mang lại Châu Thị Tế/Tân Lộ Kiều Lương tại Núi Sam.

Lộ trình dịch chuyển từ tp hcm đến An Giang có vẻ như khó đi đối với một số các bạn đến từ miền trung hay miền Bắc. Tuy nhiên, sau thời điểm đọc qua hướng dẫn đường đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam của tụi mình, chúng ta có thể tự tin rộng để thực hiện một chuyến đi ý nghĩa hơn. 

Ngoài ra, trong nội dung bài viết này parkdiamondhotel.vn không những hướng dẫn đường đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam từ tp hcm mà một trong những bạn ở những tỉnh Đông Nam bộ như Đồng Tháp, đề nghị Thơ, Bến Tre… cũng rất có thể tham khảo thêm. Các bạn đến từ hồ hết tỉnh ở ở khu vực Đông phái nam Bộ di chuyển đến tp Long Xuyên, An Giang. Sau đó, tiếp tục dịch rời theo Quốc lộ 91 đến thành phố Châu Đốc khoảng 50km. ở đầu cuối đến Miếu Bà theo tân lộ Kiều Lương, con đường Vòng Núi Sam.

Xem thêm: Khu Di Tích Giàn Gừa, Phong Điền, Cần Thơ, Khu Di Tích Lịch Sử Giàn Gừa


*

Hướng dẫn đường đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam để giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn vào mỗi mùa liên hoan vía bà Chúa Xứ Núi Sam diễn ra


2.2 phía dẫn lối đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam bằng một vài phương tiện phổ biến

Miếu bà Chúa Xứ núi Sam bí quyết trung tâm thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang khoảng chừng 5km về phía Tây Nam. Quãng con đường từ An Giang mang lại Châu Đốc có không ít dân cư triệu tập đông đúc, mặt đường sá to, rộng lớn rãi. Bởi vì đó, mọi bạn thường thuận lợi di chuyển thuận tiện bằng nhiều phương tiện khác nhau. Tuyến đường này thường có khá nhiều phương luôn thể lớn di chuyển phục vụ phượt như xe khách, xe cộ bus, xe pháo máy… Vào từng mùa liên hoan vía bà Chúa Xứ Núi Sam diễn ra, số lượng xe dịch chuyển về Miếu rất nhiều nhưng địa điểm đây chưa bao giờ có lốt hiệu giao thông vận tải ùn tắc. 

An Giang là thức giấc thành không tồn tại sân bay nên chúng ta đến từ các tỉnh miền bắc bộ hay Trung phải di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh kế tiếp mới cho Châu Đốc. Bên cạnh hướng dẫn lối đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam, parkdiamondhotel.vn giới thiệu đến các bạn một vài bên xe khai quật lộ trình từ sài gòn đi Châu Đốc có thể tham khảo như sau:


*

Nhà xe hùng cường được thành lập lâu năm và vẫn luôn là sự chọn hàng đầu của đông đảo mọi tín đồ khi mong đi từ tp.hcm đến An Giang


Thông thường, theo cẩm nang du lịch, giá chỉ vé dịch rời từ tp.hcm đến Châu Đốc bằng xe khách xê dịch từ 120.000 – 150.000 VNĐ/ tuyến. Lộ trình dịch chuyển phải mất khoảng tầm tầm 5 đến 6 giờ đồng hồ. Cạnh bên đó, nếu như bạn nào hy vọng đến An Giang phượt bằng xe pháo máy du lịch thì bọn chúng mình cũng tương đối ủng hộ nha. parkdiamondhotel.vn được biết, các đại lý hạ tầng tại đây đang ngày dần hoàn thành xong và cách tân và phát triển nên chúng ta cũng có thể hoàn toàn công ty động thực hiện một chuyến du ngoạn đến An Giang vào ngày vào cuối tuần theo ý ao ước của bản thân. Đừng ngại ngùng ngần nhưng mà hãy demo sức tức thì nhé!

Dựa theo cách hướng dẫn lối đi đến miếu bà Chúa Xứ núi Sam từ phân mục cẩm nang du ngoạn của parkdiamondhotel.vn chúng ta có thể tự tin hơn một ít để triển khai một chuyến hành hương thơm ở An Giang. Dù lựa chọn phương tiện dịch chuyển nào parkdiamondhotel.vn vẫn hi vọng các bạn sẽ sắp xếp một lộ trình hợp lý và phải chăng cho chuyến hành trình của mình.