Cách Chơi Cam Ninh 3Q

  -  

Bản đồ trò chơi chia làm 13 châu, quá trình đầu trò chơi, người chơi hoàn toàn có thể chọn ban đầu ở 1 trong những 8 châu. Đầu xuôi đuôi lọt, chọn điểm bước đầu cũng là một yếu tố quyết định thành bại vào Hồng Đồ bỏ ra Hạ. Trong bài xích này, BQT Hồng Đồ đưa ra Hạsẽ ra mắt sơ lược về các châu sẽ giúp các Chúa Côngcân nhắc rõ ràng hơn.

Bạn đang xem: Cách chơi cam ninh 3q

Ích Châu: dễ thủ nặng nề công

Địa hình Ích Châu đa số là núi, phân cách với Lương Châu, ghê Châu với Giao Châu, nằm tại vị trí góc Tây Nam. Bao gồm nhờ điểm mạnh này lưu Bị mới có thể toàn chiến hạ trận Định Quân Sơn, thi công cơ nghiệp đơn vị Thục Hán.

Nhiều danh nhân lịch sử hào hùng như Nghiêm Nhan, lưu Yên, Cam Ninh cũng tới từ nơi này. Vùng khu đất này không những có cảnh quan đẹp, địa hình dễ thủ nặng nề công cũng là một trong lợi thế cho tất cả những người chơi ưa hòa bình, đam mê thủ nhà.

Lương Châu: Kỵ binh thiên hạ

Lương Châu xưa nay bản lĩnh lớp lớp, không thiếu thốn danh tướng như Mã Siêu, Mã Đằng. Địa hình Lương Châu đa phần là sa mạc, cực kỳ bằng phẳng, thích hợp với kỵ binh bao gồm tính cơ rượu cồn cao, Tây Lương thiết kỵ trứ danh trong lịch sử vẻ vang cũng hiện ra từ vị trí này. Chắc hẳn rằng những tín đồ thích ra trận ngay cạnh nhẹ sẽ thích nơi này.

Tịnh Châu: Xuất chinh bạo gan mẽ

Người Tịnh Châu, từ bỏ văn võ bá quan tính đến dân thường, đều tôn sùng vũ lực. Chắc hẳn rằng cũng bởi vì vậy new sản sinh ra phần đa võ tướng mạnh khỏe như quan Vũ, Lữ Bố.

Xem thêm: Xem Phim Sofia The First - Nàng Công Chúa Disney Sofia The First

Tịnh Châu nằm trong lòng sơn cốc, hoàn toàn có thể dễ dàng tận dụng địa hình để vây hãm kẻ địch. Trước đây Tào túa đã tỉnh bình định Cao Can tại đây, khiến cho trận Tịnh Châu trứ danh. Vị trí này chắc chắn rằng sẽ được mọi chúa công hiếu chiến yêu thích.

U Châu: nút giao thông thông quan trọng

“Thương thiên đang chết, hoàng thiên đề nghị lập”. Bởi vì là manh mối quân sự đặc trưng ở phía bắc, điểm giao thông thông đường đi bộ then chốt, U Châu cũng trở nên cuốn vào loàn Khăn Vàng. Tuy sau cuối khởi nghĩa chiến bại nhưng nơi đó cũng sinh ra nhiều công dụng như Công Tôn Độ, Công Tôn Toản. Với đầy đủ chúa công tài hoa, tận dụng xuất sắc ưu thay của vùng đất này rất có thể mang tới lợi thế giỏi nhất!

Thanh Châu: Vị trí quan trọng đặc biệt phía Đông

Thanh Châu nằm ở 1 vị trí quan trọng vùng phía Đông, địa hình chủ yếu là núi. Vùng đất này chính là quê hương của các hào kiệt như nai lưng Cung, Thái Sử Từ, Tôn Càn, đó cũng là chỗ Tào dỡ đại win Đào Khiêm. Đối cùng với chúa công ưa hoạt động, địa hình của Thanh Châu rất tương thích để vây hãm địch.

Từ Châu: Năm châu con đường lớn

Từ Châu nức danh là “Đường lớn nối sát năm châu”. Vùng đất này tiếp cạnh bên Thanh Châu, Dương Châu, các sông rã ngang, Tào toá cũng dời đô về đây. Trước trận quan lại Độ, Tào dỡ tự mình xuất chinh quấy tan Lưu Bị, tránh hai bên chạm chán trong trận quan lại Độ. Giao thông tiện lợi, khoáng sản dồi dào, chúa công sở hữu được nơi này sẽ chiếm hữu được thế thượng phong!

Dương Châu: Đất đai trù phú

Là một thành phố lịch sử hào hùng nổi tiếng, Dương Châu được phủ quanh bởi sông núi, là nơi cực tốt để phạt triển. Trong thời kỳ Tam Quốc, mối cung cấp tài nguyên đa dạng và phong phú và nền văn hóa độc đáo của vùng khu đất này đã tạo thành những nhân vật như Tôn Sách, Tôn Quan, cực kỳ thích hợp với những chúa công dũng mãnh.

Giao Châu: Đất đai bởi phẳng

Địa hình Giao Châu là đồng bằng, rất hiếm dốc núi xung quanh co, thích hợp với kỵ binh. Vào thời Tam Quốc, Giao Châu vốn do long biên Hầu Sĩ. Sau trận Xích Bích, vì chưng Kinh Châu thay đổi chủ, Thục Ngô khởi xướng tranh giành Giao Châu. địa điểm này thích hợp chúa công đánh chủ yếu diện.

Xem thêm: Top 43 Những Câu Chuyện Kinh Dị Có Thật Ở Việt Nam Hay Nhất 2022

Tổng kết, châu quận làm sao cũng có lợi thế riêng, những chúa công hãy phụ thuộc vào sở trường và nhu yếu của bản thân để lựa chọn vùng đất mở đầu thích hợp.

BQT Hồng Đồ bỏ ra Hạ,

Trân Trọng!


Game Hồng Đồ chi Hạ,Hướng dẫn nạp game Hồng Đồ đưa ra Hạ,Hướng dẫn hấp thụ thẻ trò chơi Hồng Đồ đưa ra Hạ,Nạp thẻ game Hồng Đồ chi Hạ,Nạp trò chơi Game Hồng Đồ bỏ ra Hạ,Hướng dẫn dìm giftcode trò chơi Hồng Đồ chi Hạ,Hướng dẫn nhập giftcode trò chơi Hồng Đồ chi Hạ,Hướng dẫn thừa nhận code game Hồng Đồ chi Hạ,Hướng dẫn thay đổi code game Hồng Đồ chi Hạ,Tải game Hồng Đồ chi Hạ