VÉ MÁY BAY TP

  -  

Tìm kiếm hàng trăm trang web du ngoạn cùng lúc để tìm mọi ưu đãi cho những chuyến cất cánh đến Hong Kong


Tiết kiệm tự 22% trở lên

Tìm kiếm hàng trăm ngàn trang web du lịch cùng lúc nhằm tìm đều ưu đãi cho đầy đủ chuyến cất cánh đến Hong Kong

Có thể sử dụng trọn vẹn miễn giá tiền – không có phí ngầm ẩn nào.

Bạn đang xem: Vé máy bay tp

Lọc theo hạng cabin, WiFi miễn giá thành và những thứ khác


Mùa phải chăng điểmMùa cao điểmChuyến cất cánh rẻ nhấtGiá trung bình mang đến khứ hồiGiá xuất sắc cho khứ hồiGiá tốt cho một chiều
Tháng Mười hai
Tháng Sáu
1.804.970 ₫
8.865.213 ₫
5.153.774 ₫
3.908.111 ₫

Tìm vé máy cất cánh giá rẻ? 25% người tiêu dùng của shop chúng tôi tìm được vé mang đến đường cất cánh này với giá 3.908.111 ₫ trở xuống mang đến vé một chiều cùng 5.153.774 ₫ trở xuống mang đến vé khứ hồi.Tính trung bình, giá chỉ vé thấp nhất cho chuyến cất cánh từ Hồ Chí Minh tới Hong Kong được tìm kiếm thấy 29 ngày trước khi bay.Hãy để vé ít nhất 1 tuần trước khi khởi hành và để được mức giá giảm hơn mức trung bình. Mùa du lịch thường là mon Năm, mon Sáu cùng Tháng Bảy. Tháng chúng ta cũng có thể mua vé máy bay rẻ độc nhất là mon Mười hai.Tính trung bình, chuyến cất cánh khởi hành buổi sáng sớm có chi phí rẻ hơn 6% so với chuyến bay buổi tối*.*Giá trị trung bình của những mức giá thấp nhất hiển thị trên kết quả tìm kiếm của parkdiamondhotel.vn cho phần đa chuyến cất cánh khởi hành trong 30 ngày tới
Các chuyến bay trực tiếp cất cánh quãng đường dài 1493 km, mất khoảng 2h 30m để cất cánh từ Hồ Chí Minh mang lại Hong Kong.

Có từng nào chuyến cất cánh bay tuyến đường Hồ Chí Minh - Hong Kong?
Hằng ngày gồm 17 chuyến cất cánh thẳng tự Hồ Chí Minh mang đến Hong Kong. Trung bình có khoảng 125 chuyển phát xuất mỗi tuần.

Vé máy cất cánh từ Hồ Chí Minh cho tới Hong Kong của hãng sản xuất nào tốt nhất?
Trong 72 tiếng qua, vé một chiều giá rẻ nhất tự Hồ Chí Minh mang đến Hong Kong mà lại được kiếm tìm thấy bên trên parkdiamondhotel.vn là những vé bay với hãng sản xuất VietJet Air, giá bán vé là 42.310.586.368 ₫. Đối với vé khứ hồi, bao gồm vé bay của hãng VietJet Air từ mức chi phí 90.665.541.632 ₫, với hãng thương hiệu Hàng không tổ quốc Việt nam từ mức giá thành 112.645.062.656 ₫.

Ngày nào trong tuần có giá vé rẻ nhất mang đến chuyến cất cánh từ Hồ Chí Minh tới Hong Kong?
Khi bay từ Hồ Chí Minh mang lại Hong Kong, các bạn nên suy xét việc rời lấn sân vào Thứ Sáu và nên tránh các ngày sản phẩm Năm nếu như bạn đang tìm giá vé xuất sắc nhất. Mang đến chuyến bay về Hồ Chí Minh, các bạn sẽ tìm thấy những mức giá rất tốt vào những ngày đồ vật Hai cùng giá vé mắc nhất vào các ngày vật dụng Ba.

Sân bay nào tôi sẽ sử dụng khi bay từ Hồ Chí Minh cho Hong Kong?
Trên đường cho Hong Kong, các bạn sẽ bay đi từ Hồ Chí Minh nước ngoài Tân sơn Nhất. Các bạn sẽ đáp xuống Hong Kong Intl.

Lúc như thế nào là thời hạn khởi hành nhanh nhất khi bay từ Hồ Chí Minh cho Hong Kong?
Lúc nào là thời hạn khởi hành muộn tuyệt nhất từ Hồ Chí Minh đến Hong Kong?
Những hãng bay nào bay thẳng từ Hồ Chí Minh cho Hong Kong?
Tất cả hầu như hãng bay sau khai quật các chuyến cất cánh trực tiếp tự Hồ Chí Minh cho Hong Kong: American Airlines, Air Canada, British Airways, Cathay Pacific, nhật bản Airlines, Cambodia Angkor Air, EL AL, MIAT Mongolian, Qantas Airways, Qatar Airways, VietJet Air, và Hãng hàng không tổ quốc Việt Nam.

Hãng bay nào cung ứng dịch vụ Wi-Fi tức thì trên máy bay cho tuyến bay từ Hồ Chí Minh mang đến Hong Kong?
Chỉ từng Cathay Pacific có đáp ứng dịch vụ Wi-Fi trên máy cất cánh cho tuyến cất cánh từ Hồ Chí Minh đến Hong Kong.

Mẫu máy bay nào bay liên tiếp nhất cho tuyến cất cánh từ Hồ Chí Minh mang đến Hong Kong?
Airbus A330-300 là mẫu máy bay bay tiếp tục nhất mang lại tuyến bay từ Hồ Chí Minh cho Hong Kong.

Xem thêm: Các Beer Club Ở Sài Gòn, Beer Club Cho Những Ngày Cuối Tuần Thư Giãn

Những cấu kết hãng bay nào cung ứng chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Hong Kong?
oneworld, Star Alliance, và SkyTeam là gần như liên minh thương hiệu bay khai thác các chuyến cất cánh từ Hồ Chí Minh cho Hong Kong, trong đó oneworld là liên minh nhiều người đi nhất cho tuyến cất cánh này.

Vào ngày làm sao tôi rất có thể bay trực tiếp từ Hồ Chí Minh cho Hong Kong?
Hằng ngày đều phải sở hữu những chuyến bay thẳng tự Hồ Chí Minh mang đến Hong Kong.

Hãng cất cánh nào có chính sách huỷ để linh hoạt cho các chuyến bay từ Hồ Chí Minh mang lại Hong Kong do tình hình dịch COVID-19?
Cathay Pacific, hãng sản xuất Hàng không non sông Việt Nam với Qatar Airways sẽ miễn trừ những loại phí biến hóa và huỷ đặt cho những chuyến bay từ Hồ Chí Minh mang lại Hong Kong. Hãy xác nhận các chế độ ở trên trang web đặt chỗ.

Làm rứa nào parkdiamondhotel.vn tìm kiếm được những mức giá thấp đến cầm cho rất nhiều chuyến bay từ Hồ Chí Minh cho Hong Kong?
parkdiamondhotel.vn là mức sử dụng tìm tìm du lịch. Điều kia nghĩa là cửa hàng chúng tôi dò khắp những trang web nhằm tìm ra gần như mức giá tốt nhất có thể mà chúng tôi có thể kiếm tìm thấy cho những người dùng. Với trên 2 tỉ lượt truy vấn vấn chuyến bay được cập nhật hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức ngân sách và phương án cho những chuyến cất cánh từ Hồ Chí Minh mang đến Hong Kong.

Làm thế nào qui định Dự báo giá chuyến bay của parkdiamondhotel.vn góp tôi lựa chọn được thời điểm phù hợp để download vé máy cất cánh từ Hồ Chí Minh cho Hong Kong?
Công vậy Dự làm giá chuyến bay của parkdiamondhotel.vn sử dụng dữ liệu của thời khắc đã qua nhằm mục đích quyết định xem liệu giá mang lại chuyến cất cánh đến Hong Kong tự Hồ Chí Minh gồm thể chuyển đổi trong vòng 7 ngày không, do đó khác nước ngoài biết được liệu có nên chờ hay là nên được đặt vé tức thì giờ.

Thế nào là phương pháp parkdiamondhotel.vn set cho những chuyến cất cánh từ Hồ Chí Minh đến Hong Kong?
parkdiamondhotel.vn Mix cho phép bạn phối kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm ngân sách tiền so với nhiều loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó rất có thể bay đến Hong Kong với 1 hãng cất cánh và chiều về cất cánh đến Hồ Chí Minh với hãng bay khác.

Thế như thế nào là khả năng "ngày linh hoạt" của parkdiamondhotel.vn và lý do tôi nên để trung tâm đến thời gian cần kiếm tìm một chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Hong Kong?
Đôi lúc ngày đi không thay định. Ví như ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày hoạt bát sẽ cho chính mình tất cả những phương án khi cất cánh đến Hong Kong trường đoản cú Hồ Chí Minh tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Chúng ta khi đó có thể chọn chuyến bay tương xứng mình nhất.

Xem thêm: Bảng Giá Vé Làng Cù Lần, Thông Tin Về Các Điểm Vui Chơi, Làng Cù Lần Đà Lạt Có Gì Chơi


Hãng bay bậc nhất bay Hồ Chí Minh quốc tế Tân đánh Nhất cho Hong Kong Intl

Điểm theo tiến công giá của doanh nghiệp parkdiamondhotel.vn

Tìm kiếm theo giá

4.266.290 ₫ trở xuống4.782.000 ₫ trở xuống5.086.730 ₫ trở xuống5.321.140 ₫ trở xuống5.672.760 ₫ trở xuống

Tìm kiếm theo hãng bay

VietJet AirHãng mặt hàng không nước nhà Việt NamFlexFlightScootThai AirAsiaAirAsiaCathay Pacific

Tìm tìm theo giá

2.320.680 ₫ trở xuống2.484.760 ₫ trở xuống2.695.730 ₫ trở xuống3.422.410 ₫ trở xuống3.797.470 ₫ trở xuống

Khởi hành:

Hồ Chí Minh (SGN)Việt Nam

Điểm đến:

Hong Kong (HKG)Hồng Kông

Ưu đãi vé chiều về:

Hong Kong - Hồ Chí Minh


Tìm kiếm các chuyến cất cánh đi tới Hong Kong bên trên parkdiamondhotel.vn. Kiếm tìm vé máy bay giá tốt từ Hồ Chí Minh tới Hong Kong. parkdiamondhotel.vn tra cứu kiếm hàng trăm ngàn trang mạng du lịch sẽ giúp bạn kiếm tìm vé sản phẩm công nghệ bay giá thấp và để được chuyến bay cân xứng với các bạn nhất. Với parkdiamondhotel.vn bạn còn rất có thể so sánh giá vé máy cất cánh cho số đông chuyến cất cánh giờ chót đi tự Hồ Chí Minh mang đến Hong Kong.