3 NÀNG "TIỂU YẾN TỬ" HOÀN CHÂU CÁCH CÁCH: NGƯỜI VIÊN MÃN, KẺ DÍNH TAI TIẾNG

  -  

Thời gian này, Nhật Nguyệt vô tình phát âm được một bài viết trên trang Sohu, so sánh diễn xuất của 2 bạn nữ Tiểu Yến Tử là Triệu Vy với Lý Thạnh vào cùng một phân đoạn trúng thương hiệu sinh hoạt những tập đầu Hoàn Châu Cách Cách. Dù chỉ là 1 chình ảnh dễ dàng, tuy nhiên người theo dõi có thể nhận biết sự khác hoàn toàn trong bí quyết nhập vai của 2 nữ giới diễn viên.

Bạn đang xem: 3 nàng "tiểu yến tử" hoàn châu cách cách: người viên mãn, kẻ dính tai tiếng

*
*

Chắc hẳn những khán giả Hoa ngữ cũng tương tự như Nhật Nguyệt, tuổi thơ kế bên Tây Du Ký còn có sự hiện lên của Hoàn Châu Cách Cách. Cho cho tận hiện nay, Nhật Nguyệt vẫn ghi nhớ như in cảm hứng hào hứng khi ngồi cùng mái ấm gia đình, dõi theo từng bộ phim truyền hình, mỉm cười cùng khóc thuộc Tiểu Yến Tử - Hạ Tử Vy. Dù đang hơn 20 năm trôi qua, tiêu chuẩn xem phim sẽ tạo thêm không hề ít, nhưng mà Nhật Nguyệt vẫn yêu thích xem lại những diễn biến vào tác phđộ ẩm kinh khủng này.

*
*

Dù không còn thích hợp tính giải pháp giỏi sinh sự của Tiểu Yến Tử dẫu vậy Nhật Nguyệt buộc phải ưng thuận là diễn xuất của Triệu Vy rất tốt, hút ít khán giả ngay trường đoản cú phần lớn khohình ảnh khắc trước tiên. Hình ảnh Tiểu Yến Tử một mình xông vào bãi săn uống để rồi trúng tên vẫn luôn được xem như là kinh khủng. Dù diễn xuất còn trẻ trung, dẫu vậy Triệu Vy lại luôn cố gắng nỗ lực để truyền sở hữu cảm giác đau đớn, hoảng sợ với bất lực của một cô nàng trẻ không chỉ có khiến cho Ngũ aka rung động mà lại người theo dõi nlỗi Nhật Nguyệt cũng thấy xúc hễ.

*

Động tác ôm địa điểm bị phun trúng, khuôn phương diện nhăn uống nhó vì chưng buồn bã của Triệu Vy khiến người ta cảm thấy cực kỳ sống động, bộc lộ rõ tính bí quyết năng động của nhân vật dụng. Sau đó, Tiểu Yến Tử yếu ớt dần dần, vẻ lém nhẹm lỉnh mất hẳn, thay vào kia là sự việc mệt mỏi, yếu ớt dẫu vậy vẫn cố gắng thều thào, thổ lộ lý do mình lén lẻn vào bãi snạp năng lượng của hoàng gia.

Xem thêm: Đặt Khách Sạn Kỳ Đồng Quận 3, Tp, Kỳ Đồng Hotel Ở Quận 3, Tp

*
*

Còn trong phiên bạn dạng Tân Hoàn Châu Cách Cách, Lý Thạnh lại có lối diễn khiến tín đồ ta cảm thấy sự lo lắng ví dụ. khi bị trúng thương hiệu, Tiểu Yến Tử của cô ấy chỉ biết trợn tròn hai con mắt, thiếu thốn cảm giác.

*
*

May mắn, ngơi nghỉ phân đoạn kế tiếp, Lý Thạnh vẫn biết nghẹn ngào nước đôi mắt để diễn đạt cảm giác khổ cực mà lại cụ thể, làm việc cô vẫn thiếu xúc cảm hồi hộp. Đồng thời, trông Lý Thạnh lúc này mong manh tương tự Hạ Tử Vy rộng là Tiểu Yến Tử.

*
*

Từ phân đoạn này, có thể thấy, Triệu Vy là chị em diễn viên hết sức hoàn hảo, dù cho là vào phân đoạn nào thì cũng cố gắng mô tả rõ tính cách của Tiểu Yến Tử yêu cầu không xẩy ra lẫn cùng với ai. Lý Thạnh diễn không thực sự tệ, nhưng lại vụ việc của cô ấy là quan yếu lột tả ví dụ sự tinh tai quái, lém nhẹm lỉnh của Tiểu Yến Tử mà gần giống những nhân trang bị phái nữ không giống vào tác phđộ ẩm của Quỳnh Dao. Kết quả là Lý Thạnh cũng dần bị chìm nghỉm thân dàn người đẹp không giống vào Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Xem thêm: Cách Xem Bản Đồ Tàu Điện Thái Lan, Cách Xem Bản Đồ Các Tuyến Tàu Điện Ở Bangkok

*
*

Vấn đề này cũng giúp họ gọi vì sao Triệu Vy có nhiều vai diễn được xếp vào hàng bom tấn trong sự nghiệp diễn xuất, quanh đó vai Tiểu Yến Tử. Bằng tài vào vai ấn tượng, cô phát triển thành đại hoa đán của Cbiz, dấn không ít giải thưởng danh giá. Bản thân Lý Thạnh vì lối diễn xuất không thực sự nổi tiếng mà dần dần chìm nghỉm, bây giờ chỉ hoàn toàn có thể nhận các vai phú không nhiều tuyệt vời bên trên màn hình họa.