Hình Ảnh Cơm Và Phở

  -  

Cuộc đời của một người bầy ông có khá nhiều giai đoạn, nhưng quá trình gay cấn tuyệt nhất là ở khoảng “nửa đời người” khi phi vào tuổi 40-50 hoặc không những thế nữa... Đàn ông ở lứa tuổi này đã qua thời trẻ trai nhưng chưa phải là già, tức ở độ tuổi chín muồi của quy trình đỉnh cao thành đạt.

Bạn đang xem: Hình ảnh cơm và phở

*
Minh họa của: MINH SƠN

Giai đoạn này số đông tất cả phần đông thứ gần như dồn về mang đến người đàn ông, họ không những nắm được quyền lực tối cao xã hội, mà còn là ông chủ của gia đình. Tất nhiên cùng với vị trí luôn thăng tiến, tài lộc cũng tích lũy được không ít hơn, vk đẹp, con ngoan, bên cửa, phương tiện vật chất và nét bề thế trong giao tiếp, tình dục xã hội khiến cho hình hình ảnh người bầy ông trở nên thu hút hơn trong con mắt phụ nữ.

Nhưng chính hôm nay chứ không hẳn lúc làm sao khác, “tòa thành tháp tráng lệ” ấy lại dễ dàng sụp đổ nhất. Cái bóng dáng của hạnh phúc, yên ả lừng lững trường đoản cú mái ấm gia đình tưởng chừng như không tồn tại giông bão làm sao xô ngã ấy lại luôn bị đe dọa và thuận lợi tan biến lập cập như phần đa áng mây tuyệt đẹp mắt trước trận phong bố bão táp bất ngờ.

Ấy là hình hình ảnh của người thanh nữ thứ hai xuất hiện thêm mà ngôn ngữ bây chừ thường điện thoại tư vấn là “bồ nhí”, fan sẽ len lén bước chân vào “ngôi thánh đường kiên cố” của bất kỳ ai đang tôn cúng và ước ao gìn duy trì một tượng thần hạnh phúc.

Người thanh nữ thứ nhị này gọi thường được điện thoại tư vấn đùa là “phở” mà bất cứ người bầy ông nào đã từng ăn “cơm” vớ nhiên có những lúc cũng thèm “phở”. Không phải “phở” ăn một trong những lúc đói lòng nhưng “phở” nói lên cuộc sống thường ngày đủ đầy, rủng rỉnh tiền bạc, vì gồm tiền bắt đầu đi ăn “phở”, mà “phở” càng ngon, càng là “thương hiệu” thì ngân sách càng trên trời.

Người bầy ông trong làng mạc hội tân tiến lại càng dễ được ăn uống “phở”, bởi đồng tiền hiện nay có sức khỏe ghê gớm, rất có thể xuyên thủng bất cứ lô cốt vững chắc và kiên cố nào. Vậy cho nên ta không thể ngạc nhiên khi đi xuống đường hay tới những nơi tổ chức sự kiện, yến tiệc mọi thấy “đại gia” luôn cặp kè với “chân dài”. “Phở thương hiệu” đấy, hồ hết cô “bồ nhí” này là kiểu mẫu thời thượng, làm tăng thêm nét bề gắng của “đại gia” khiến không ít người ngưỡng mộ, thèm ao ước cái địa điểm ấy.

Xem thêm: Gà Tần Tống Duy Tân - Mì Gà Tần Thuốc Bắc Ở Phố Ăn Đêm Tống Duy Tân

Mốt cao cấp này không chỉ có là hiện tượng lạ xã hội trong thời tài chính thị trường nhưng mà nó còn là mục tiêu phấn đấu để đạt chuẩn chỉnh “đẳng cấp” của một tầng lớp quý tộc mới: “Phi người mẫu xế xịn bất thành đại gia”. Tất nhiên ai cỡi sóng lớn thì đề xuất đối phó với các cơn thịnh nộ của biển khơi, nếu không xẩy ra nhấn chìm thì cũng trải qua quá trình thập tử tuyệt nhất sinh. Cho nên vì thế đừng tưởng tất cả “bồ nhí” nhằm cặp kè nhưng là hạnh phúc, sung sướng, nhiều lúc chính giây phút được mọi tín đồ ngưỡng mộ, ganh tị ấy bạn trong cuộc new biết mình đã đứng trên bờ vực thẳm.

Và khi đổ vỡ một mái ấm gia đình vì người đàn ông chủ gia đình ấy bao gồm “bồ nhí”, tín đồ ta nhìn hiện tượng lạ hơn là thực chất của vấn đề. Từ đó dư luận tập trung “ném đá” vào người lũ ông cùng cô “bồ nhí” tất yếu phải bị vạ lây. Không một ai cải được tội danh mang lại người bọn ông thành công cặp kè cùng với “bồ nhí” đến nỗi tán gia bại sản. Nhưng thực chất vấn đề không chỉ là có vậy, môi trường xã hội phức tạp, yếu tố hoàn cảnh phức tạp, kéo theo trăm sản phẩm quan hệ phức hợp và người lũ ông thành đạt không tồn tại dễ dàng và đơn giản trên đỉnh điểm xã hội của mình giữa các muôn trùng phức hợp vây xung quanh ấy.

Theo tôi, để người đàn ông thành đạt của bản thân đừng bị lôi cuốn vào mọi thứ phức hợp bủa vây ấy sứ mệnh của người vợ, người thanh nữ chính thức trong gia đình là cực kỳ quan trọng.

Là người thiếu phụ trong vai trò có tác dụng vợ, làm người mẹ vốn được biết thiêng liêng thì một nhiệm vụ khác thiêng liêng rộng ấy là fan phụ nữ còn có trách nhiệm canh phòng “thánh mặt đường hạnh phúc” của mình. Dẫu biết đã qua rồi thời yêu thương đương lãng mạn khi đã lập gia đình, nhưng người phụ nữ tinh tế không riêng gì có tri thức hay chỉ là tín đồ phụ nữ thông thường cũng hiểu rõ rằng người thiết lập, chế tạo dựng ra mái ấm gia đình là người lũ ông, nhưng canh phòng nó mang đến khỏi sụp đổ lại chính là người phụ nữ đã làm vợ, làm cho mẹ, có tác dụng “nội tướng”.

Người vợ khôi lỏi sẽ giữ được ông xã khỏi đề xuất đi ăn “phở” không khó, ấy đó là làm cho đông đảo bữa cơm không còn xa lạ đến nhàm chán thay đổi cực ngon.

Xem thêm: Du Lịch Cánh Đồng Muối Bạc Liêu, Cánh Đồng Muối

Tôi tất cả thể khẳng định rằng một trăm phần trăm những ông chồng không lúc nào muốn đánh mất gia đình, hạnh phúc. Vày lẽ, “tòa lâu đài tráng lệ” này cho tới nửa đời người mới bé dựng được mà bé dựng được nó lại không dễ dàng như rước tiền trong túi ra xài nhưng chiến đấu, tấn công đổi với cả tuổi thanh xuân của mình.

Các bà vợ hãy suy ngẫm và quan sát lại mình tại sao những bữa ăn gạo dẻo, thức nạp năng lượng ngon, mùi hương vị thu hút lại trở đề nghị tẻ nhạt khiến cho người bầy ông của mình phải đi ăn phở? Những cô bé một nhỏ trông mòn bé mắt, hai nhỏ trông nổ hết nhỏ ngươi lại ra nông nỗi và thành ám hình ảnh hay thảm họa khi người lũ ông của bản thân mình mới đặt chân về tới gia đình?

Trong khi đó theo tôi, những cô chân dài, những cô người tình nhí thường xuyên chỉ thích ăn uống cơm tiệm do trù trừ nấu cơm trắng hoặc nấu cơm trắng không ngon? Người bầy ông chân chủ yếu có ai thích lang thang ngoài đường, cơm trắng hàng cháo chợ mãi đâu?