Hiếu nguyễn cuộc đua kỳ thú

  -  

(iHay) "Thông tin bạn muốn đưa ra cho toàn bộ mọi người biết thì phảithật chủ yếu xác", nam giới diễn viên hương ga "nhắn nhủ" Trang Trần.

Bạn đang xem: Hiếu nguyễn cuộc đua kỳ thú


*

* Xin hỏi anh gồm biết gì về bài toán Trang nai lưng "úp úp, mở mở" câu hỏi tố BTC Cuộc đua kì thú dàn dựng các tập vạc sóng chương trình không? Tại vày thời gian gần đây Hiếu đang bận với một dự án phim tết mới. đến nên, đa số Hiếu không có ở dùng Gòn.Hiếu cũng vừa bay vào đó chiều nay với sáng mai Hiếu lại cất cánh đi rồi. Ráng nên, có một trong những thông tin mang đến với Hiếu cực kỳ là lừ đừ và Hiếu cũng ko rõ gần như điều mà lại Trang nói. đặc điểm này chắc là để Hiếu hỏi Trang sau.

* tuy vậy anh bao gồm nói là thường xuyên xem Facebook của chị ý Trang è cổ mà, lẽ làm sao anh quăng quật sót thông tin hot này trong những lúc ai nấy cũng phần nhiều biết? Khi mà lại Trang đã gồm có tuyên bố rất là hùng hồn là sau cuộc đua Trang sẽ có những lời xuất xắc là nhữngđiều điện thoại tư vấn làvạch phương diện gì đó mà Hiếu ko rõ, nhưng lại mà Hiếu hy vọng là trước khi làm một điều gì thì Trang nên cân nhắc cho thiệt là kỹ. Thứ 2 là thông tin mình muốn đưa ra cho tất cả mọi người biết thì mình cần đưa thật chính xác. Thế thôi, khi cơ mà Trang sẽ nói bởi vậy thì mọi bạn hãy chờ Trang về tối nay đi.

Xem thêm: Khách Sạn Phú Thọ Đà Lạt Giá Rẻ, Phòng Đẹp, Thuận Tiện Cho Việc Di Chuyển

* Đồng đội có nhiều bức xúc như vậy, còn anh thì sao? Những bao tay trong cuộc đua thì có, nhưng mà phần lớn chuyện đó hiện thời đối với Hiếu là quá bé dại rồi và Hiếu không thể nhớ những căng thẳng ấy nữa. Giờ đây, mình có những việc làm mới, phần đông sự kiện mới, đâu rất cần được nhớ tới những chuyện làm mình căng thẳng mệt mỏi đâu. Hành trình dài của cuộc đua đã khiến mình quá căng thẳng mệt mỏi rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Tàu Hỏa Lần Đầu Và Lưu Ý Cần Biết Khi Đi Tàu, Hướng Dẫn Đi Tàu

* Xin anh share những dự định sắp tới đây của mình? mon 10 tới bộ phim truyện Hương ga của đạo diễn Cường Ngô sẽ ra rạp. Vào đó, tôi có tham gia một vai diễn khác trọn vẹn với Hiếu ko kể đời cùng lúc đó thì chú ý Hiếu già cũng buộc phải đến 35 tuổi rồi.

Tết này, tôi cũng trở nên có 1 bộ phim nữa. Đó là bộ phim truyện hài với Hiếu đang làm cho bên hãng phim Chánh Phương. Tôi sẽ vào một trong những vai vô cùng dễ thương, một vai mà y hệt như trong Cuộc đua kì thú thời gian nào cũng trở thành người khác lalàng cùng với mìnhvà nói chung rất là... Dễ chịu. Dòng vai này nó ngay sát với cuộc đua nhiều hơn nữa và ao ước là mọi bạn sẽ đón chờ những sản phẩm của Hiếu. (cười) * Xin cảm ơn Hiếu Nguyễn đã dành thời hạn trả lời bỏng vấn!

Hà Ngân (thực hiện) Ảnh: T.L