Hạnh Ngọc Bungalow Phú Quốc

  -  
Digiticket.vn Mua ngay >>


Bạn đang xem: Hạnh ngọc bungalow phú quốc

Hạnh Ngọc Bungalow Phụ Quốc là khu vực nghỉ dưỡng quality với tiền tiến, được nhiều khác nước ngoài tin tưởng. Bungalow này hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách phần lớn những hiểu biết tuyệt vời nhất chưa hẳn chỗ nào cũng có thể có được. Sau đấy là hầu hết biết tin về khách sạn góp chúng ta gồm một chuyến du ngoạn đầy đủ nhất!


1. Giới thiệu về Hạnh Ngọc Bungalow Phụ Quốc

Hạnh Ngọc Bungalow Prúc Quốc là 1 trong trong những resort đơn nhất trên Phụ Quốc kiến tạo theo phong cách bungalow. Tại trên đây cơ sở đồ dùng hóa học khang trang, tiền tiến, thích hợp cho cả Việc nghỉ ngơi xuất xắc công tác. Với phương châm là sự việc sử dụng rộng rãi cùng háo hức của khác nước ngoài, resort luôn luôn Ship hàng quý khách một cách quan trọng tuyệt nhất.

Resort nằm tại trục con đường chủ yếu Trần Hưng Đạo, rất dễ dãi cho câu hỏi chuyên chở thân những điểm vui chơi giải trí , khu nhà hàng ăn uống …Hạnh Ngọc Bungalow cũng tương đối ngay sát biển khơi, chỉ giải pháp khoảng tầm 5 phút đi bộ, phía biển khơi có không ít quán ăn, bar, pub đông vui. 

Là một resort tiêu chuẩn 3 sao , Hạnh Ngọc Bungalow gồm 35 chống biệt lập.

Xem thêm: Đèo Cả Phú Yên - The Road To Phu Yen Ca Pass


Xem thêm: Du Lịch Đảo Lý Sơn Ở Tỉnh Nào, Lý Sơn Có Gì Đẹp, Huyện Đảo Lý Sơn Tỉnh Quảng Ngãi


Tất cả các chống được đồ vật trang lắp thêm hiện đại, quý phái cùng rất khuôn viên ngập cả hoa cỏ lanh tanh. Trong khuôn viên còn Ship hàng 1 hồ bơi nhằm chúng ta cũng có thể thư giãn giải trí một ngày dài. Về ăn uống, quán ăn trên phía trên chăm phục vụ các món Việt 3 miền Bắc – Trung – Nam.

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Ảnh: Hạnh Ngọc Bungalow Phú Quốc

5. Những địa điểm du lịch tham quan sát khách hàng sạn

Dưới đấy là phần lớn địa điểm phượt sát với hotel cho mình tmê man khảo:

Địa điểmKhoảng cách
Bãi biển lớn Phụ Quốc1 km
Chợ tối Phụ Quốc2,5 km
Trung tâm giải trí Long Beach Center0,5 km
Nhà tội nhân Phụ Quốc8 km
Bãi Trường200 m

Hạnh Ngọc Bungalow Phú Quốc tiềm ẩn đang là 1 trong những trong số những khu vực nghỉ dưỡng sống Đảo Ngọc làm cho bạn ưa chuộng. Vừa đáng yêu, xịn xò, vừa giá tốt, thật sạch, đâu còn lí vì chưng gì nhằm chần chừ. Đừng quên share cùng với Halo đa số những hiểu biết lưu niệm của khách hàng tại bungalow này nhé!