13 QUÁN VỊT NGON Ở SÀI GÒN KHIẾN THỰC KHÁCH QUÊN CẢ LỐI VỀ

  -  

Contents

Sài Gòn đầy đủ “của ngon trang bị lạ” mà lại nếu phải nói đến món ăn khiến nhiều fan thương lưu giữ thì chúng ta không thể làm sao không kể tới món vịt, món ăn dân gian có khía cạnh ở mọi ngõ hẻm của sử dụng Gòn. Vậy các bạn có biết đâu là tiệm vịt ngon ở Sài Gòn không? Nếu chưa biết, hãy tham khảo một số cửa hàng vịt cơ mà parkdiamondhotel.vn’s BLOG sắp share sau đây.

Bạn đang xem: 13 quán vịt ngon ở sài gòn khiến thực khách quên cả lối về


Sài Gòn không thiếu thốn “của ngon trang bị lạ” cơ mà nếu phải nói đến món ăn khiến nhiều fan thương lưu giữ thì chúng ta không thể như thế nào không kể tới món vịt, món ăn dân gian có khía cạnh ở mọi ngõ nghách của sài Gòn. Vậy chúng ta có biết đâu là tiệm vịt ngon ở Sài Gòn không? Nếu không biết, hãy xem thêm một số cửa hàng vịt cơ mà parkdiamondhotel.vn’s BLOG sắp chia sẻ sau đây.

Vịt, món ăn uống chơi không thể không có trong bất kỳ bữa tiệc tuyệt bàn nhậu nào. Đây là món ăn được không ít người yêu thương thích, quan trọng là các bạn trẻ. Demo nghĩ mà lại xem, mà lại miếng thịt vịt có hương vị thơm ngọt, béo ngậy hòa quấn với nước sốt cay cay. Khi ăn uống mùi thơm tỏa mọi nơi, thịt tan dần dần trên đầu lưỡi. Suy nghĩ tới thôi sẽ thèm rồi. Chả trách nhưng món vịt lại làm không ít người dân mê đến như vậy.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Thu Ngon Nhất, Độc Lạ Mà Không Ngán, 5 Món Cá Thu Đơn Giản Mà Đưa Cơm Xuất Sắc

Vậy giết thịt vịt rất có thể chế trở thành những món nhà hàng ăn uống nào? tiệm vịt nào là ngon, nổi tiếng? Cùng mày mò với parkdiamondhotel.vn’s BLOG nhé.

Quán góc nhà Lá – Cháo Vịt

Quán góc nhà Lá là quán chuyên giao hàng các món cháo với món gỏi. Đặc biệt nếu còn muốn thử món gỏi vịt ngon ở quận bình thạnh thì tốt nhất định yêu cầu đến ngóc ngách nhà cửa Lá các bạn nhé. Sau khoản thời gian đi qua mặt đường Bình Quới rồi chạy chẳng Xô Viết Nghệ Tĩnh rồi đi qua Cầu khiếp là đã có thể nhìn thấy quán.

Xem thêm: Top 7 Ngôi Chùa Đẹp Nhất Việt Nam Mà Bạn Nên Đến Một Lần Trong Đời

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một nhỏ vịt xoay tại Đắc Hòa 2 có mức giá khoảng 300k. Mức ngân sách này khá cân xứng với túi tiền của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu như bạn ăn ít hoặc là đi ít người thì chỉ nên người ta gọi 1 bé vì một nhỏ vịt xoay tại Đắc Hòa 2 hơi to và những thịt.