Giờ Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng 2018

  -  

Lễ hội Pháo hoa Thành Phố Đà Nẵng được tổ chức triển khai mỗi năm, vào mùa hè, đón chào hàng triệu khác nước ngoài mang lại coi Lễ hội Pháo hoa TP Đà Nẵng. 

=> Mua vé Lễ hội Pháo hoa TP Đà Nẵng trực tuyến đường tại Vietravel

Lịch Lễ hội Pháo hoa Đà Nẵng năm 2018

Lễ hội Pháo hoa Đà Nẵng trong năm này có sự tsi mê gia của 8 đội đến từ 8 quốc gia: toàn quốc, Mỹ, Ba Lan, Pháp, Ý, Hồng Kong, Thụy Điển, Bồ Đào Nha.

Bạn đang xem: Giờ bắn pháo hoa đà nẵng 2018

Thời gian diễn ra chương trình: 30-4, 26/5, 2/6, 9/6 với 30/6

Tiếp nối thành công xuất sắc của Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2017, trong năm này lịch trình lại được tổ chức triển khai tại TP. Đà Nẵng với nhiều đổi khác, hy vọng sẽ thành công hơn số đông năm ngoái.

*

Chi máu công tác Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018

Chủ đề Lễ hội pháo hoa TP Đà Nẵng 2018 đang là "Huyền thoại các cây cầu"Năm nay, mỗi tối hội sẽ sở hữu được 5 chủ đề: Tình yêu, Thời gian, Hạnh phúc, Khát vọng cùng Hữu nghị. Ngoài hầu như nhóm bạo dạn và tăm tiếng, năm nay vẫn xuất hiện thêm những cái thương hiệu bắt đầu, tiềm ẩn đem về nhiều điều độc đáo và hấp dẫn cho cmùi hương tình Lễ hội pháo hoa Đằ Nẵng 2018.

Cuộc thi vẫn ra mắt trên sống Hàn, các khán đài sẽ tiến hành không ngừng mở rộng ra hơn sơn với tiệc tùng, lễ hội pháo hoa năm 2017. Trước các khán đài sẽ được đặt màn hình LED góp số đông bạn tiện lợi quan sát và theo dõi Lễ hội Pháo hoa Đà Nẵng 2018.

Xem thêm: Hướng Dẫn Check In Online Vietjet Air Nhanh Chóng, Thủ Tục Chuyến Bay

Đặc biệt, Lễ hội Pháo hoa Quốc đầu năm Thành Phố Đà Nẵng sẽ tiến hành vô tuyến thẳng trên sóng của Đài truyền hình nước ta nhé. Nhớ nhắn người thân xem truyền hình nha, biết đâu đang thấy được khuôn mặt của chúng ta sống phút ít như thế nào kia đấy.

*
*

Cmùi hương trình ra mắt với các màn trcông dụng gay cấn của những nhóm, chắc chắn đem đến đều trình diễn pháo hoa rất là tuyệt vời. Hãy sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị nhằm cho với Lễ hội pháo bông Quốc tế TP. Đà Nẵng 2018 nhé.

=> ivivu.com Ưu đãi đặt trước khách sạn đón Lễ hội pháo hoa Quốc tế Thành Phố Đà Nẵng 2018

Đồng hành cùng chương trình, sẽ có những trình diễn ca nhạc, múa, mọi trình diễn thẩm mỹ và nghệ thuật của Lễ hội con đường phố, thả mình vào dòng xoáy người tmê mẩn gia đêm hội náo nhiệt và rộn rã, tươi vui.

Xem thêm: Tre Xanh Cafe Riêng Tư Ngay Bờ Sông Thanh Đa, Hẹn Hò Lý Tưởng

Năm 2018, Lễ hội pháo bông Quốc tế TP Đà Nẵng với rất nhiều chuyển đổi, diễn ra công phu với quality rộng, DIFF 2018 tiềm ẩn vẫn không chỉ có mang về nhiều biến hóa thu hút khác nước ngoài Ngoài ra từng bước hiện thực hóa khát vọng đưa TP Đà Nẵng đổi mới “Thành phố pháo hoa” sánh ngang cùng với phần đa điểm đến chọn lựa pháo hoa vào Khu Vực như Pohang, Hàn Quốc xuất xắc Hokkaibởi vì, Nhật Bản, Macau..