GIÁ VÉ TRẺ EM ĐI MÁY BAY VIETJET AIR

  -  
Bạn đừng bỏ lỡ những thông tin đặc trưng dưới trên đây để biết giá chỉ vé trẻ nhỏ Vietjet cùng rất nhiều quy định, giấy tờ thủ tục khi cùng trẻ em, em bé xíu đi máy bay hãng Vietjet Air.

Bạn đang xem: Giá vé trẻ em đi máy bay vietjet air


Quy định giávé trẻ em Vietjet Air

Giávé em bé bỏng dưới 2 tuổi thương hiệu Vietjet Air

Giá vé máy bay cho em bé bỏng dưới 2tuổi Vietjet được quy định như sau:

Đối với chặng nội địa:110.000đ/chiều.Đối với chặng quốc tế:200.000đ/chiều.

Độ tuổi của em bé bỏng dưới 2 tuổi đượctính theo ngày sinh của bé so với ngày khởi hành. Tính đến ngàykhởi hành, nếu trẻ đã qua sinh nhật 2 tuổi thì sẽ áp dụng giá bán vétrẻ em (từ 2 - 12 tuổi).

Giá vé trẻ em bên trên 2 tuổi, với dưới 12 tuổi hãng VietjetAir

Giá vé máy cất cánh trẻ emVietjet trong độ tuổi từ 2 đến dưới 12 tuổi được tính bằnggiá vé người lớn (chưa bao gồm thuế phí) và tất cả mức thuế tầm giá thấphơn so với vé người lớn.

Thuế mức giá khi đi máy cất cánh Vietjet Air bao gồm giá tiền sân bay, phísoi chiếu an ninh, VAT, giá thành quản trị hệ thống,... Và có cách tínhriêng mang đến người lớn cùng trẻ em.

*

Giá vé trẻ em với thủ tục khi đimáy cất cánh Vietjet Air

Giấy tờ, thủ tục cần thiết lúc trẻ em đi đồ vật bayVietjet

Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi khi đimáy bay Vietjet cần chuẩn bị một trong số loại giấy tờ cần thiếtdưới đây:

Mang theo giấy khai sinh bản gốc hoặcbản sao trích lục để làm thủ tục tại sân bay. Trường hợp trẻ emkhông có giấy khai sinh thì sẽ cần phải bao gồm giấy xác nhận nhân thâncó đóng dấu của phường/xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

*

Trẻ em cần sở hữu theo giấy khaisinh để có tác dụng thủ tục bay

Trường hợp trẻ được nhận nuôi bởi cáctổ chức xóm hội thì cần gồm giấy xác nhận từ tổ chức đó.Ngoài ra, trẻ còn tồn tại thể sử dụng hộchiếu (nếu có) để cầm thế các loại giấy tờ trên. Trường hợp trẻbay quốc tế bắt buộc phải bao gồm hộ chiếu.

Xem thêm: La Belle Vie Hotel Haute Couture, La Belle Vie Hotel

Tất cả những loại giấy tờ bên trên đượcyêu cầu là bản gốc (trừ giấy khai sinh bản gốc được phép vắt thếbằng bản sao trích lục). Các bản photo bao gồm công chứng hoặc ảnh chụpsẽ không được chấp nhận khi làm cho thủ tục tại sân bay.

Những lưu ý lúc trẻ em đi máy cất cánh Vietjet

Trẻ em khi đi máy cất cánh Vietjet Aircần lưu ý những điều quan lại trọng sau:

Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi lúc đimáy bay được mang tư trang hành lý xách tay là 7kg theo tiêu chuẩn ngườilớn.Vietjet sẽ từ chối vận chuyển trẻ emdưới 12 tuổi đi máy cất cánh một mình, trong trường hợp này thì hànhkhách gồm thể cài thêm dịch vụ tiếp viên đi kèm của hãng. Quanh đó ra,hành khách hàng cần đặt trước dịch vụ ít nhất 24h so với giờ cất cánh và bắtbuộc phải có người đón ở sân bay trước khi kết thúc chuyến bay 30phút.Vietjet Air từ chối vận chuyển trẻ sơsinh dưới 14 ngày tuổi để đảm bảo sức khỏe của trẻ. Trường hợp embé phải nuôi vào lồng kính sẽ bắt buộc phải có bác bỏ sĩ hoặc ngườichăm sóc có trình độ chuyên môn đi cùng.Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi bao gồm ghếngồi và quyền lợi trên máy bay gần giống với người lớn, khi chọnchỗ mang lại trẻ, bạn không nên để trẻ ngồi gần cửa sổ máy bay hoặc ngồigần những nơi để đồ thoát hiểm để né trường hợp trẻ hiếu động,nghịch ngợm bên trên chuyến bay.

Những vật dụng cần chuẩn bị lúc trẻ em đi thứ bayVietjet

Để góp trẻ em đi máy cất cánh Vietjetthoải mái hơn, bạn bắt buộc chuẩn bị một số vật dụng sau:

Hành khách có thể chuẩn bị một số đồăn vặt cho trẻ như bánh, sữa và sở hữu theo đồ chơi hâm mộ của trẻđể góp trẻ không bị buồn rầu trên những chuyến bay.

*

Hãy chuẩn bị các món đồ chơi yêuthích cho trẻ khi đi máy cất cánh Vietjet

Trong trường hợp trẻ em cần phải sửdụng thuốc, hành khách cần chuẩn bị sẵn các loại thuốc men của trẻ,trên sản phẩm công nghệ bay luôn luôn có sẵn nước ấm để phục vụ quý khách uống thuốc,pha sữa,...Chuẩn bị áo ấm, mũ, khăn ướt, kemdưỡng ẩm,... Mang lại trẻ khi đi máy bay để tránh việc trẻ không quenvới không gian trên thứ bay, nhất là những chuyến bay đến vùnglạnh.

Xem thêm: Từ A Đến Z Kinh Nghiệm Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn Nên Mua Gì Về Làm Quà?

Đặtvé máy cất cánh Vietjet Air tại parkdiamondhotel.vn

Bạn có thể tra cứu và đặt vé sản phẩm bayVietjet Air chỉ với vài cú click chuột đơn giản bên trên hệ thốngwebsite của parkdiamondhotel.vn. Ngoại trừ ra, parkdiamondhotel.vn còn tồn tại rất nhiều ưu đãihấp dẫn khi bạn download vé máy cất cánh như miễn phígiao vé và miễn phí tổn taxi sảnh bay, săn mã giảm giá chỉ cực dễdàng.

Đừng quên cập nhật ngay lập tức lịch bayVietjet Air, bảng giá vé máy cất cánh Vietjet Air, vé sản phẩm công nghệ bayTết Vietjet Air cùng những chương trình vé máybay Vietjet Air khuyến mại tức thì tại parkdiamondhotel.vn để tất cả cơ hộisăn vé máy cất cánh Vietjet Air giá bán rẻ!

Liên hệ ngay lập tức parkdiamondhotel.vn qua tổng đài 1900 2605để được tư vấn về giá vé trẻ em Vietjet thuộc cácthủ tục cần thiết khi đi máy cất cánh Vietjet Air cùng trẻ em, embé.