Giá vào cổng đầm sen

  -  

thời điểm hè 2022, Công viên văn hóa Đầm Sen cho biết thêm sẽ miễn vé vào cổng mang đến các bé bỏng học sinh giỏi, con cháu ngoan chưng Hồ, những người dân có sinh nhật hồi tháng 6, 7, 8 và những tình nguyện viên đang tham gia chống dịch Covid-19 .


khu vui chơi công viên Văn hóa Đầm Sen cho biết, dịp hè 2022, Đầm Sen tất cả nhiều hoạt động để phục vụ người dân, du khách. Nổi bật là chương trình miễn chi phí vé vào cổng mang đến một số team khách đặc biệt.

Bạn đang xem: Giá vào cổng đầm sen

Theo đó, từ ngày 28.5, để miễn tầm giá vé vào cổng, học sinh giỏi hoặc con cháu ngoan bác Hồ cần đem theo giấy khen của năm học 2021 - 2022 đến bàn tiếp nhận (trước cổng nội bộ sau khu bán vé). Mỗi giấy khen được nhận 1 vé hè 2022. Không áp dụng mang đến người đi cùng và không giải quyết bản photo.

*

Công viên Văn hóa Đầm Sen miễn vé vào cổng mang đến học sinh giỏi, con cháu ngoan bác bỏ Hồ năm học 2021 - 2022

Đ.S

Không chỉ gồm chương trình khuyến mãi mang lại học sinh giỏi, Đầm Sen cũng miễn giá tiền vé vào cổng mang đến những người tất cả sinh nhật trong những tháng 6, 7, 8. Hoặc nếu khác nước ngoài muốn thiết lập vé trọn gói sẽ được giảm 1/2 khi download tại các quầy vé ở cổng công viên Văn hóa Đầm Sen.

Chương trình này chỉ áp dụng mang đến người bao gồm sinh nhật trong các tháng 6, 7, 8. Người gồm sinh nhật các tháng trên không nhất thiết phải đi đúng mon sinh nhật của mình. Đem bản thiết yếu một vào những giấy tờ sau: CMND/CCCD; Bằng lái xe; Thẻ sinh viên/học sinh tất cả đầy đủ tin tức về ngày tháng năm sinh và hình ảnh đối chiếu. Không áp dụng mang lại người đi thuộc và không đổi góp người thân.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Tôm Sú Siêu Ngon, Mách Bạn Công Thức Món Ngon Từ Tôm Sú Siêu Ngon

*

Nhiều trò chơi trong Đầm Sen đắm đuối cả người lớn và trẻ em

Đ.S

Với tình nguyện viên đã gia nhập chống dịch Covid-19 vừa qua, cần gồm Giấy giấy chứng nhận hoặc thư khen của UBND.TPHCM (bản chính) về công tác tham gia chống dịch Covid-19 để được miễn vé vào cổng, giảm 1/2 giá vé trọn gói.

Xem thêm: Những Điểm Thăm Quan Nổi Tiếng Ở Tokyo Các Địa Điểm Ưa Thích

Ngoài ra, Đầm Sen cũng ko tăng giá vé dịp hè 2022. Cụ thể, vé tham quan đang áp dụng mức giá bán 120.000 đồng/người lớn; 80.000 đồng/trẻ em. Vé trọn gói 260.000 đồng/người lớn; 180.000 đồng/trẻ em.