Giá cáp treo tà cú

  -  

Tà Cú từ tương đối lâu đã là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận. Vị trí đây chỉ cách tp Phan Thiết khoảng tầm chừng 30km. Rộng nữa, để dịch chuyển đến khu du lịch này tín đồ ta thường lựa chọn đi bởi cáp treo để vừa ngày tiết kiệm thời gian lại vừa được thưởng ngoạn. Cùng parkdiamondhotel.vn lưu lại ngay kinh nghiệm đi cáp treo Tà Cú chi tiết dưới đây nhé!


1.

Bạn đang xem: Giá cáp treo tà cúXem thêm: Khách Sạn Ở Bãi Sao Phú Quốc, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Gần Bãi Tắm Sao

Giới thiệu khái quát về cáp treo Tà Cú

Tà Cú là khu du ngoạn nổi tiếng tại Bình Thuận với những điểm du lịch nổi giờ như tượng Phật mê thích Ca khổng lồ, di tích lịch sử dân tộc văn hóa miếu Linh đánh Trường Thọ với đậm sắc cổ kính. Cho tới đây, khác nước ngoài sẽ không ngoài ngỡ ngàng khi thấy cảnh quan chùa cổ kính. Khá nổi bật tại đó là bức tượng Phật cúi đầu trầm tứ là dấu vết của sư tổ miếu từ buổi khai sơn từ thời điểm cách đây 130 năm.

*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Tuy tới đây có khá nhiều những kinh nghiệm thú vị nhưng các bạn vẫ phải lưu chổ chính giữa một số chú ý sau:

Tuân thủ quy định an toàn khi ngồi trên cáp treo.Không xả rác, hút thuốc lá và sở hữu theo thiết bị ăn Bình tĩnh và call theo con đường dây hotline trong trường thích hợp cabin chạm chán sự vắt hoặc bạn chạm mặt vấn đề sức khỏe.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mì Xào Cà Chua Thơm Ngon Tại Nhà, Cách Làm Món Mì Xào Cà Chua Thơm Ngon, Dễ Làm

Điện thoại: (06) 23 867 484Giá vé: 100.000đ/người bự – 60.000đ/trẻ em (giá vé khứ hồi)

Cáp treo Tà Cú luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể khám phá toàn cảnh núi Tà Cú. Trên đây là bài lý giải đi du ngoạn cáp treo Tà Cú của Halo Travel. Hy vọng với những tin tức ở đây để giúp đỡ bạn giành được một chuyến du ngoạn đầy ngã ích.