DOWNLOAD MY SUNNY RESORT CHO PC, GAME XÂY DỰNG KHU NGHỈ MÁT

  -  
parkdiamondhotel.vn chia sẻ My Sunny Resort mà cửa hàng chúng tôi mới sưu tầm: giống như tên gọi, My Sunny Resort là tựa game cai quản khu nghỉ dưỡng ngập tràn tia nắng của riêng mình. Chơi game ăn theo phong thái mô bỏng quen thuộc phối kết hợp cùng giao diện tuyệt đẹp nhất và bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Download my sunny resort cho pc, game xây dựng khu nghỉ mát


Giống như tên gọi, My Sunny Resort là tựa game làm chủ khu nghỉ ngơi ngập tràn ánh nắng của riêng mình. Chơi game ăn theo phong cách mô rộp quen thuộc phối kết hợp cùng đồ họa tuyệt đẹp mắt và chi tiết. chúng ta có thể download My Sunny Resort miễn phí từ shop Steam trải nghiệm thoải mái trên sản phẩm tính.

*

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ nghỉ hè thú vị đã đến? Chơi game My Sunny Resort bên trên PC để mở 1 khu nghỉ ngơi và làm chủ. Game chất nhận được chơi miễn mức giá để kiểm tra kĩ năng xây dựng, quản lý khách sạn của bạn.

Xem thêm: Khách Sạn Bảo Thy Vũng Tàu Khách, Khách Sạn Bảo Thy Vũng Tàu

Trở thành người sở hữu của khu nghỉ dưỡng cao cấp

Dưới khung trời trong xanh với bờ biển lớn đầy nắng gió, số đông đứa trẻ đùa giỡn với sóng biển còn cha mẹ của bọn chúng thì thoải mái nằm lâu năm trên các chiếc ghế gấp. Bầu không khí thật sự trong lành với yên bình - kia cũng chính là thế giới mà chúng ta cần tìm hiểu trong My Sunny Resort. Vào vai trò bạn quản lý, bạn cần tạo ra môi trường thiên nhiên thật thoải mái để các thượng đế thư giãn trong kỳ du lịch hè. Mục tiêu của người tiêu dùng là xây đắp 1 khu vực resort thời thượng với vừa đủ tiện nghi, si mê khách du ngoạn và cải cách và phát triển việc marketing trong ngành khách hàng sạn.

*

Trong vượt trình marketing resort, bạn sẽ đối đầu với tương đối nhiều thử thách buộc bạn chơi phải tìm cách xử lý hợp lý. Đó là:

cập nhật nội dung mới liên tục và gia nhập sự khiếu nại theo mùa. Sở hữu đồ trang trí để nâng cấp khu ngủ dưỡng. Địa điểm xây resort làm việc khắp chỗ trên cầm cố giới, chúng ta có thể mở rộng bãi biển, khai thác vị trí trên núi hay đặt gần vườn cửa thú Safari. Cai quản nhiều quầy hàng trên nền đồ gia dụng họa hoạt hình rực rỡ. Sưu tập những loại đồ dùng nội ngoại thất theo chủ đề. Update item bắt đầu khi lên cấp. Kết bạn với những người dân chơi khác. Thiết lập tùy ý để xây dừng resort mang phong cách riêng.

*

Game marketing hấp dẫn

Thời tiết tại chỗ này thật giỏi với hầu như ngày nắng nóng ấm. Chúng ta cũng có thể bắt tay vào xây dừng bể bơi, nhà hàng và cửa ngõ hàng, thuê nhân lực và cung ứng cho khách du ngoạn những dịch vụ giỏi nhất.

Xem thêm: Điểm Mặt 4 Quán Cơm Gà Singapore Hà Nội Ngon Nức Tiếng, Địa Chỉ 12 Quán Cơm Gà Ngon Ở Hà Nội

Xây dựng phong cảnh cho khu nghỉ ngơi bên bờ biển lớn với những trò chơi, ván trượt, đồ gia dụng trang trí… Sử dụng khả năng thiết kế nội thật để sở hữ thêm đồ cho các công trình. Cố gắng thu hút khách du lịch bằng nhiều chuyển động giải trí sáng tạo. Càng tạo nên nhiều công ty đề thì sẽ càng nhiều khách hàng mới mang lại với khu nghỉ dưỡng của bạn. Điều này giúp bạn kiếm được thật những tiền!

*

Trong vai trò nhà quản lý của khu nghỉ dưỡng mùa hè, tín đồ chơi My Sunny Resort sẽ chứng tỏ kỹ năng xây dựng thống trị và có tác dụng giàu của chính bản thân mình thông qua từng trách nhiệm nhỏ. Đây là game cai quản khách sạn online nên máy tính xách tay cần liên kết Internet trong suốt quá trình chơi. Lưu ý là tài khoản của phiên phiên bản My Sunny Resort trên trình xem xét không được links cùng thông tin tài khoản Steam.

My Sunny Resort cấu hình

Hệ điều hành: Windows 7 hoặc cao hơn. CPU: cỗ vi cách xử trí Intel Pentium 4 trở lên. RAM: 2GB. Ổ cứng trống tối thiểu 250MB để cài đặt và chơi game My Sunny Resort.

Loc Nguyen