FULL HOUSE HOMESTAY

  -  

Full House Homestay ở ở chính giữa thành thị Hội An, gần bến xe bus, Làng Lụa, cách khu phố cổ Hội An 5 phút đi xe đạp điện, cách đại dương Cửa Đại, biển cả An Bàng, Làng rau củ Tthẩm tra Quế, Bưu năng lượng điện, Bệnh viện tuyệt Ngân hàng 10 phút ít, mất 45 phút để mang đến sân bay quốc tế Thành Phố Đà Nẵng. Đây là vị trí tuyệt đối hoàn hảo để cảm giác phố cổ với các Quanh Vùng bao bọc.

*

Full House Homestay gồm 9 chống được thiết kế với tiến bộ với không gian êm ấm với khu vườn rộng rãi thông thoáng. Bạn có thể thuê xe đạp điện miễn giá tiền trong những lúc truy vấn Wi-Fi miễn mức giá được cung ứng trong toàn khuôn viên. Các chống lắp thêm rét mướt gồm sàn lát gạch ốp, tủ xống áo, khu vực tiếp khách, minibar và TV truyền họa cáp screen phẳng. Phòng tắm rửa riêng đi kèm theo tiện nghi vòi sen và vật dụng lau chùi và vệ sinh cá nhân miễn tầm giá.

*

*

*

*

Bên cạnh phần lớn các dịch vụ rất tốt với đội hình nhân viên cấp dưới ship hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình nhưng hotel đem về sẽ đến khác nước ngoài các khoảng thời gian rất ngắn cần yếu quên khi dừng ở Full House Homestay Hội An.

*

*
Bạn đang xem: Full house homestay

Check-in & Check-out


Quy định


Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm


Đánh giá (0 Đánh giá)
Xem thêm: Top 10 Quán Hủ Tiếu Nam Vang Quận 1 Giá Bình Dân, Nổi Tiếng, Top 6 Quán Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Nhất Sài Gòn

Chia sẻ cảm nhận của bạn


*
*
*
*
*

Tên *
Thư điện tử *
Nội dung *
Nhận xét Remix
Hiện chưa tồn tại review...


Xem thêm: Bảng Giá Vé Tham Quan Đại Nội Huế 2018, Bảng Giá Vé Tham Quan Huế

*