ĐƯỜNG ĐI MIẾU NỔI GÒ VẤP

  -  

Ca tòng Miếu Nổi là 1 trong trong những vị trí du ngoạn trung ương linh Sài Gòn rất linh thiêng khét tiếng. Ngôi miếu này đã vĩnh cửu trong cả 3 gắng kỷ. Không những nổi tiếng bởi vì sự linc nghiệm, vẻ đẹp nhất thượng cổ của ngôi miếu cũng là điều khiến du khách tò mò và hiếu kỳ. Cùng parkdiamondhotel.vn tìm hiểu ngay ngôi miếu bí ẩn này nhé!
Bạn đang xem: đường đi miếu nổi gò vấp

1. Hướng dẫn di chuyển đến ca tòng Miếu Nổi

Ca dua Miếu Nổi nằm tại sông Vàm Thuật, nằm trong quận Gò Vấp, thành thị Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Sân Vận Động Cần Thơ Stadium, Sân Vận Động Có Sức Chứa Lớn Nhất Ở Việt Nam


Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Lào Cai Thơ Mộng Hữu Tình, Các Địa Điểm Du Lịch Ở Lào Cai


Để đến miếu, trường đoản cú chợ Gò Vấp, các bạn chạy xe theo đường Nguyễn Thái Sơn. Đến cuối mặt đường, rẽ vào con đường Trần Báo Giao, chạy thêm vài ba trăm mét sẽ tới bến bãi gửi xe nhằm qua đò cho miếu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ca dua Vĩnh Nghiêm rộng lớn 6000 m2, có 3 khu thiết yếu cùng với phong cách thiết kế mái ngói cong vắt, những đường đường nét va trổ đều rất chuyên nghiệp, sắc sảo. Đến thăm cvào hùa Vĩnh Nghiêm, bạn sẽ cảm giác được một không khí cực kì thanh hao tịnh, thận trọng, góp trọng tâm hồn nlỗi được thanh hao thanh lọc, thả mình nhàn nhã thân vùng xô người tình.

Ca tòng Miếu Nổi là địa điểm rất linh thiêng được nhiều khác nước ngoài quyên tâm với khám phá. không chỉ vì phần nhiều phong cách thiết kế rất dị mà hơn nữa vì chưng hầu hết truyền thuyết lịch sử hào hùng tại trên đây. Còn hóng gì nhưng ko xách tía lô lên cùng tò mò ngôi chùa này tức thì thôi nào!