DU LỊCH THÁI LAN TỪ ĐÀ NẴNG

  -  

Nhắc tới Thái Lan là du khách đã suy nghĩ tới “xứ ssinh sống chùa Vàng” vì chưng đây là nước nhà nóng bỏng không ít du khách cho thăm quan, nghỉ dưỡng hàng năm. Thailand thiết lập cho khách hàng đều danh lam chiến thắng cảnh tốt đẹp có tác dụng tê mê lòng du khách. Đến với Thái Lan du khách sẽ có được thời cơ tham quan đầy đủ điểm đến lôi cuốn như: Dream World, Hua Hin, Koh Larn. Không hầu hết vậy, văn hóa nhà hàng siêu thị của Thái Lan còn lại tuyệt hảo đậm đà với phần đa món tiêu hóa tuyệt cú mèo như: Som Tam, Khao Man Cai, Laap Pet…Chỉ những điều đó thôi Thái Lan đang đoạt được hầu hết du khách tự tầm nhìn thứ nhất. Để tìm hiểu trọn vẹn nét xin xắn tinc túy của Thái Lan, hãy sát cánh đồng hành thuộc công ty chúng tôi vào tour phượt Vương Quốc của nụ cười 5 ngày 4 tối tự Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Du lịch thái lan từ đà nẵng


Ngày khởi hành:


Hàng tuần


Thời gian


5 ngày 4 đêm


Vị trí


Thành Phố Đà Nẵng - Vương Quốc Nụ Cười - Đà Nẵng


Di chuyển


Máy cất cánh, oto


Giá từ: 5,590,000 VND


Đặt tour ngay

Giới thiệu

Nhắc tới Thái Lan là khác nước ngoài vẫn nghĩ tới “xứ đọng snghỉ ngơi cvào hùa Vàng” vị đó là tổ quốc gợi cảm không ít khác nước ngoài đến tham quan, nghỉ ngơi hàng năm. Xứ sở nụ cười Thái Lan cài đặt cho mình rất nhiều danh lam win cảnh hay rất đẹp có tác dụng ham lòng khác nước ngoài. Đến cùng với Thái Lan du khách sẽ có được cơ hội tham quan du lịch các điểm đến lựa chọn hấp dẫn như: Dream World, Hua Hin, Koh Larn. Không hầu như vậy, văn hóa truyền thống ăn uống của Thái Lan để lại tuyệt hảo sâu đậm cùng với phần đông món ăn ngon tuyệt cú mèo như: Som Tam, Khao Man Cai, Laap Pet…Chỉ như vậy thôi Thái Lan đã đoạt được mọi du khách từ bỏ cái nhìn trước tiên. Để tò mò vừa đủ nét xinh tinh túy của Thái Lan, hãy sát cánh cùng Shop chúng tôi trong tour du ngoạn Vương Quốc của nụ cười 5 ngày 4 tối từ bỏ Đà Nẵng.

TÓM TẮT CHƯƠNG TRÌNH:

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG – BANGKOK

NGÀY 2: BANGKOK Thái Lan – PATTAYA

NGÀY 3: KHÁM PHÁ PATTAYA

NGÀY 4: PATTAYA – BANGKOK

NGÀY 5: Thủ Đô BANGKOK Thái Lan – ĐÀ NẴNG


Lịch trình

CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM TỪ ĐÀ NẴNG

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG – Thủ Đô BANGKOK Thái Lan ( ĂN TỐI)

Trưa: Xe đón quý khách hàng tại điểm hứa rồi đoàn xuất xứ ra trường bay Đà Nẵng tđam mê gia tour phượt Đất nước xinh đẹp Thái Lan 5 ngày 4 tối tự Đà Nẵng.

Xem thêm: Đánh Giá Green Heaven Resort & Spa, Hội An, Green Heaven Hoi An Resort And Spa, Hội An

Đến Bangkok, xe pháo và HDV đón người tiêu dùng rồi đoàn đi tđê mê quan:

Cvào hùa Wat Traimit: được biết đến với tên gọi ca dua Phật Vàng. Đây là ngôi cvào hùa giữ giàng bức tượng Phật bởi tiến thưởng nguim khối khôn xiết quý khách. Không đông đảo vậy đó cũng là ngôi chùa rất thiêng, khác nước ngoài tham quan chùa rất có thể cầu may, tiền bạc cho tất cả những người thân và gia đình.

Xem thêm: Ngày 26/6/2020, Nhà Thiếu Nhi Tại Bình Thạnh Hcm ~ Trường Nhạc Hoàng Gia

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cheông chồng in Thái Lan

Trưa: Xe với HDV Du lịch đón quý khách khởi thủy ra sân bay trngơi nghỉ về Đà Nẵng. Về Đà Nẵng, xe pháo và HDV Du lịch đón người tiêu dùng trsống về điểm hứa ban đầu. Kết thúc chương trình tour du ngoạn xứ sở của những nụ cười thân thiện 5 ngày 4 tối từ bỏ Đà Nẵng.