Du lịch langkawi tự túc

  -  

Đã đi Penang mà lại không đi Langkawi thì và đúng là hơi phí, vì 2 chỗ không thực sự xa nhau. Bây giờ tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm phượt Langkawi 3 ngày của tôi. Đây cũng là điểm cuối trong chuyến hành trình bụi 10 ngày du lịch Malaysia của tôi.

Bạn đang xem: Du lịch langkawi tự túc


*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là điểm thứ nhất đi Island Hopping – đồng đội thấy xa xa tất cả ngọn núi nhìn giống 1 quý cô mang bầu đang nằm ngửa lưng không???


Điểm 2 là đảo Pulau Dayang Bunting với 1 cái đầm nước ngọt rất rộng giữa biển khơi (bơi ở đây). Chú ý trên đường băng qua rừng để cho đây có khá nhiều Khỉ, cẩn thận bầy nó manh rượu cồn lắm! Sẵn sàng xả thân mình giật đồ đấy nên đặc biệt quan trọng không cầm gì bên trên tay hay chống ngoài balo dễ lấy.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Công Viên Hồ Cá Koi Rin Rin Park Nhật Bản Rinrin Park


Điểm sản phẩm công nghệ 3 là đến 1 hòn đảo Big Lion và xem Đại Bàng ăn uống – trên hòn đảo này có tương đối nhiều đại bàng sinh sống
Điểm cuối là 1 đảo Wet Rice Island – hòn đảo lớn nhất. Đảo này có bãi cat dài, đại dương trong hơi đẹp. Nếu đi buổi sáng rất có thể snorkeling (phải mướn kính ở đảo nên nếu gồm thì tự sở hữu đi). Tôi đi buổi chiều đề xuất ko snorkeling, có thì vẫn hoàn toàn có thể nhưng thấy bảo chiều chả tất cả gì, mà tại đây có cá nhưng bé nhỏ tý à.

Xem thêm: Cẩm Nang Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi, Cẩm Nang Ngôi Sao Thời Trang


Eagle Square: Đây là biểu tượng của Langkawi. Tượng con đại bàng khổng lồ. Tượng này làm việc ngay bến cảng lúc phà cập bến hòn đảo nên rất có thể tranh thủ quý phái luôn
Langkawi Sky Bridge, Seven Wells Waterfall: 2 đặc điểm đó gần nhau. Nếu mang lại Langkawi mà chưa đến cầu trên đỉnh núi bởi cáp treo này thì chả ai bảo là đến Langkawi cả.