DU LỊCH KHÔNG CẦN VISA

  -  

Với cuốn hộ chiếu vn trong tay, bạn cũng có thể tới 51 giang sơn và vùng lãnh thổ tiếp sau đây mà không cần thiết phải xin visa (thị thực). Hãy lưu giữ nhé!

1. Những Nước Miễn Visa cho những người Việt trong 1 khoảng thời gian nhất định

Khu vực châu Á

1. Thái Lan: Thời gian trợ thời trú bên dưới 30 ngày.

Bạn đang xem: Du lịch không cần visa

2. Brunei: Thời gian nhất thời trú bên dưới 14 ngày.

3. Philipines: Thời gian lâm thời trú bên dưới 21 ngày với đk hộ chiếu còn quý hiếm sử dụng tối thiểu 6 tháng và gồm vé máy cất cánh khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác.

4. Cambodia: Thời gian tạm trú bên dưới 30 ngày.

5. Myanmar: thời gian lưu trú bên dưới 14 ngày.

6. Indonesia: Thời gian trợ thời trú không thực sự 30 ngày, không được gia hạn thời hạn tạm trú.

7. Malaysia: Thời gian nhất thời trú dưới 30 ngày.

8. Lào: Thời gian lâm thời trú bên dưới 30 ngày.

9. Singapore: Thời gian nhất thời trú dưới 30 ngày và gồm vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác.

*

10. Kyrgyzstan: không phân biệt mục tiêu nhập cảnh.

11. Cùng hòa Kyrgyzstan (thuộc Liên xô cũ): không giới hạn thời gian lưu trú.

Khu vực Châu Mỹ

12. Turks & Caicos: Đây là vùng cương vực thuộc vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, chất nhận được người Việt lưu trú trong 30 ngày. Chú ý bạn bắt buộc xuất trình thêm một vé máy cất cánh khứ hồi.

13. Panama: Thời gian trợ thì trú bên dưới 180 ngày.

14 Haiti: Thời gian lưu trú tối nhiều 90 ngày.

15. Ecuador: Thời gian tồn tại tối nhiều là 90 ngày.

16. Cộng hòa Dominica ( vùng biển khơi Caribe): người việt nam được lưu trú tại trên đây trong 21 ngày.

17. Saint Vincent và the Grenadines: Đảo quốc vùng Caribbean là St. Vincent và the Grenadines không yêu mong Visa so với khách du ngoạn đến từ bất cứ quốc gia cùng vùng lãnh thổ nào. Tuy nhiên, sẽ được nhập cảnh, bộ Ngoại giao của St. Vincent & the Grenadines yêu mong khách du lịch phải trình hộ chiếu còn hiệu lực, một vé máy bay khứ hồi và minh chứng mình có đủ tài chủ yếu để bỏ ra trả mang đến chuyến đi.

Khu vực Châu Đại Dương

18. Liên bang Micronesia (là quốc hòn đảo ở tỉnh thái bình dương, link tự vị với Hoa Kỳ): thời gian lưu trú 30 ngày.

2. Những nước cấp cho visa tại trường bay đến hoặc miễn visa có điu kiện 

Khu vực châu Á

19. Nhật Bản:

Từ mon 11, khách phượt Việt Nam, Philippines và Indonesia thâm nhập tour trọn gói của các công ty du ngoạn được Nhật phiên bản chỉ định đã được đơn giản hóa giấy tờ thủ tục xin thị thực du lịch một lần, thời hạn có hiệu lực hiện hành của thị thực Nhật bạn dạng sẽ được kéo dài đến 5 năm (trước đấy là 3 năm).

20. Đông Timor:

Tại sân bay Đông Timor, hải quan sẽ cấp thị thực nhập cảnh cho mình với mức tổn phí là 30 USD.Lưu ý là bạn phải xuất trình vé máy cất cánh khứ hồi & 100 USD cho từng lần nhập cảnh. (Số tiền 100$ chỉ việc trình ra, không buộc phải nộp)

21. Cộng hòa Maldives (quốc đảo thuộc tỉnh thái bình Dương):

Nhân viên nhập cảnh sẽ đóng vệt miễn visa vào 30 ngày vào hộ chiếu khi chúng ta đưa vé máy bay khứ hồi & đặt phòng tiếp khách sạn.Họ còn tồn tại thêm vết “Employment Prohibited” nhằm cấm không cho người lao động mang lại đây thao tác làm việc chui theo visa nhập cư kiểu phượt này.

Xem thêm: Ngắm Những Thửa Ruộng Bậc Thang Đẹp Nhất Việt Nam, Chia Sẻ Địa Điểm Du Lịch Ruộng Bậc Thang

22. Sri Lanka:

Bạn chỉ cần nộp đối kháng xin visa online, thanh toán bằng thẻ ngân hàng cho chi phí visa, đợi gồm kết quả, in tờ chứng thực ra mang tới sân bay để làm thủ tục cất cánh đi Sri Lanka.

23. Nepal:

Cấp visa tại cửa khẩu với thời hạn lưu trú từ bỏ 15 mang lại 90 ngày.Tại sân bay Kathmandu, bạn cần xuất trình 2 ảnh thẻ kích cỡ giống bên trên Hộ chiếu và có một trang trống để mang visa gồm thời hạn lưu trú 90 ngày.

24. Ấn Độ:

Việt Nam là 1 trong những trong số ít những nước được phép xin visa ngay tại 4 trường bay ở Ấn Độ: Delhi, Mumbai, Chennai với Kolkata. Tuy vậy visa xin tại trường bay Ấn Độ là loại single (một lần) và bao gồm thời hạn 30 ngày, giá bán 60 USD.Liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sứ cửa hàng Ấn Độ ở việt nam để đọc thêm thông tin nếu còn muốn xin visa ra vào nhiều lần hoặc những ngày hơn.

25. Iran: 

Người Việt rất có thể lấy visa tại cửa khẩu Iran có giá trị vào 17 ngày cùng với 40 Euro. Khi nhập cư tại tp. Hà nội Tehran, chúng ta cũng có thể cần xuất trình ảnh thẻ.

26. Các tiểu quốc gia Ả Rập thống độc nhất vô nhị (UAE): 

Nếu sử dụng vé của 2 thương hiệu Emirates hoặc Etihad để bay từ nước ta đến Dubai hoặc Abu Dhabi, bạn có thể xin visa dễ dàng ngay trên mạng hoặc nhờ công sở 2 hãng sản xuất máy bay này hướng dẫn phương pháp làm visa.Nếu vượt cảnh nghỉ ngơi UAE, bạn cũng có thể mua các gói Stop Over không thật 96 giờ bao trọn gói visa.

27. Hàn Quốc:

Miễn visa cho du khách Việt bay thẳng từ nước ta đến đảo Jeju.

28. Đài Loan: 

Công dân nước ta (chưa từng đi xuất khẩu lao hễ ở nước ngoài) tất cả visa trong thời hạn còn hiệu lực của những nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao có cả thẻ định cư) sẽ tiến hành miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan tồn tại trong thời gian 30 ngày.Tuy nhiên đương đối kháng cần đăng ký trên mạng sẽ được xét coi ngó miễn visa Đài Loan.

29. Tajikistan: Thời gian tồn tại 45 ngày

*

Khu vực châu Phi

30. Burundi: 

Visa bao gồm thời hạn 30 ngày được cấp cho tại sân bay Bujumbura.

31. Cape Verde: cung cấp hộ chiếu tại sân bay.

32. Liên bang Comoros: miễn thị thực cho tất cả những người du lịch

33. Djibouti: tiếng Việt điện thoại tư vấn là cộng hòa Gi bu ti, ngơi nghỉ đông châu Phi, miễn thị thực cho tất cả những người du lịch.

34. Somalia: Để được cấp visa bao gồm thời hạn tồn tại 30 ngày tại sân bay ở Somalia, người việt nam cần gửi trước mang đến phòng xuất nhập cảnh của sân bay thư mới 2 ngày trước khi bạn đến.

35. Guinea-Bissau: Thời gian tồn tại 90 ngày.

36. Kenya: Thời hạn 3 tháng

37. Cùng hòa Seychelles: Du khách hàng được phép nhập cảnh với thời hạn 60 ngày sinh sống sân bay.

38. Togo: Thời gian tồn tại 7 ngày

39. Zambia: thời gian lưu trú 90 ngày.

40. Madagascar: Thời gian lưu trú 90 ngày

41. Mali

42. Mauritania

Khu vực châu Mỹ

43. Saint Lucia: thời hạn lưu trú 6 tuần

44. Costa Rica: Nếu bạn có visa ( du lịch, thuyền viên hoặc Visa nhập cư với mục đích marketing ). Còn hiệu lực thực thi hiện hành ít độc nhất 3 tháng và bao gồm dấu xuất nhập cư đến; Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Schengen. Bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Costa Rica. Tương tự với công dân vn đang thường xuyên trú phù hợp pháp tại các nước và quanh vùng trên. ( Cư trú, lao động, du học ) cũng khá được nhập cảnh vào Costa Rica. Nếu như thời hạn visa còn hiệu lực hiện hành từ 6 tháng trở lên.

Khu vực châu Đại Dương

45. Samoa: Được cấp phép nhập cảnh ngay tại sân bay và thời gian lưu trú 60 ngày

46. Tanzania

47. Tuvalu ( là đảo quốc nhỏ tuổi nằm giữa Hawaii và Úc): thời hạn lưu trú 1 tháng.

48. Marshall quần đảo: Thời gian 90 ngày

49. Palau: thời gian lưu trú 30 ngày

50. Papua New Guinea: thời hạn lưu trú 60 ngày

Khu vực châu Âu

51. Serbia: Miễn thị thực 90 ngày cho những người có viza vào những nước kết đoàn Châu Âu và Mỹ.

3. Quốc gia/ giáo khu cấp visa cho người Việt Nam không thu phí

Ngoài ra, Algeria, Afghanistan, Mông Cổ, Nicaragua, Romania, Cuba là đông đảo nước cấp cho thị thực cho người Việt tất cả hộ chiếu còn hạn cùng không thu lệ phí.

Du kế hoạch tại những nước miễn visa, tín đồ Việt sẽ tiến hành trải nghiệm phần lớn vùng trời new với giấy tờ thủ tục hành bao gồm được về tối giản hóa. Bên cạnh ra, cũng tạo nên điều kiện dễ dãi nếu bạn có nhu cầu nhập cảnh trên các non sông khác “khó tính” rộng trong vấn đề cấp visa cho tất cả những người Việt.

Xem thêm: Khách Sạn Tuyết Nhi I Vũng Tàu, Khách Sạn Tuyết Nhi ** (Giá Mới

Lưu ý là miễn visa không có nghĩa là sẽ được thành phần hải quan sân bay hoặc con đường bộ, mặt đường thủy có thể chấp nhận được bạn nhập cảnh. Thường xuyên thì các bạn nên tuân hành các mức sử dụng như không mang theo các mặt hàng cấm tương quan tới pháp luật quốc tế với nước sở tại, ăn diện lịch sự, có vé máy bay khứ hồi, chứng thực đặt phòng khách sạn, v.v.

Nếu buộc phải tư vấn chi tiết hơn về giấy tờ thủ tục làm visa hoặc cài vé lắp thêm bay, vui lòng tương tác parkdiamondhotel.vn - 1900.1796 để được hỗ trợ nhanh nhất!