DU LỊCH CỦ CHI 1 NGÀY

  -  

Du kế hoạch Bến Nghé giới thiệu đến khách hàng tour phượt Tây Ninh – Địa đạo Củ chi 1 ngày, ngày tiết kiệm thời gian để khách hàng hiểu về sài gòn xưa cùng nay tương tự như đến Củ chi – địa điểm ghi vết ấn lịch sử vang dội của sài Gòn. Địa đạo Củ bỏ ra nằm bí quyết trung tâm thành phố sài thành khoảng 70 km. Đây là vị trí thu nhỏ lại trận đồ đổi khác của quân cùng dân Củ đưa ra trong cuộc nội chiến chống xuyên suốt 30 năm lấy lại hòa bình tự bởi cho tổ quốc. Đến cùng với một địa điểm khá gần tp thuộc khu vực Nam Bộ, nơi đó cũng sở hữu đa số điểm du lịch khá độc đáo nhất là nét độc đáo về tôn giáo của người dân phiên bản địa với biểu tượng Tòa Thánh Tây Ninh, khác nước ngoài sẽ được khám phá và tận mắt tận mắt chứng kiến công trình độc đáo và khác biệt này.

Bạn đang xem: Du lịch củ chi 1 ngày

*


Lịch trình

Ngày 1 | TP HỒ CHÍ MINH - TÂY NINH - ĐỊA ĐẠO CỦ đưa ra (Ăn sáng, trưa)


BUỔI SÁNG: tp. Hồ chí minh – Tây Ninh – Thánh Thất Cao Đài

08h00: xe pháo và hướng dẫn Công ty phượt Bến Nghé đón đoàn tại điểm hẹn, xuất phát đến Tây Ninh thăm quan Thánh Thất Cao Đài – huyện Hòa Thành Tây Ninh. Đây được coi là một trong số những kiến trúc trông rất nổi bật nhất Châu Á, là trụ sở của đạo Cao Đài một trong những tôn giáo được phối kết hợp từ những nền tôn giáo khác. Ngôi tòa lâu năm 140 m, rộng lớn 40 m, bao gồm tam đài cao 36 m, nhị lầu chuông và trống cao 25 m, cửu trùng đài và bát quý đài cao 30 m. Phía bên trong tòa thánh tất cả hai sản phẩm cột rồng, tô xanh, đỏ, white rực. Trên trần nhà là 9 khoảng tầm bầu trời mây cùng sao. Khu thiết yếu điện thờ Thiên Nhãn nằm trong quả càn khôn có 3.027 ngôi sao 5 cánh (tượng trưng cho 3.072 trái địa cầu). Khác nước ngoài sẽ du lịch tham quan và hiểu thêm cuộc sống thường ngày của bà con đạo giáo vị trí đây.

12h00: quý khách vào quán ăn dùng bữa trưa, nghỉ ngơi. Kế tiếp đoàn liên tục khởi hành đến du lịch thăm quan địa đạo Củ Chi.

Xem thêm: Chơi Game Ngôi Nhà Ma - Game Khám Phá Ngôi Nhà Ma

BUỔI CHIỀU: du lịch tham quan ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

13h30: Đoàn cho địa đạo nghe thuyết minh về lịch sử hào hùng và sức lực lao động của thân phụ ông trong quy trình kháng chiến. Địa đạo Củ Chi có chiều dài lên tới khoảng 250 km, từ đường “xương sống” địa đạo tỏa rộng như mạng nhện trong lòng đất, bao gồm các công trình: con đường hầm, chiến hào, ụ, ổ chiến đấu, hầm ăn, ngủ, hội họp, bếp, giếng nước, kho dự trữ…Các dự án công trình ăn thông cùng nhau hoặc hoàn toàn có thể độc lập ngừng tùy địa hình, khác nước ngoài sẽ không khỏi bất thần khi trực tiếp tham quan công trình xây dựng vĩ đại này và hành động ở địa đạo và được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân vn đã thắng lợi vũ khí hiện đại tân tiến chỉ cách ý chí dân tộc.

Ngoài ra quý khách hàng sau khi tham quan du lịch còn được hưởng thụ món ăn đặc sản nổi tiếng “Khoai mì Củ chi”, 1 món ăn đã sống thọ suốt trong thời kỳ gian nan kháng chiến của dân tộc việt nam anh hùng. Được tận mắt tận mắt chứng kiến những khí giới thô sơ từ chế, mồi nhử chông bởi tre…, bò trườn trong các đường địa đạo, với xem tín đồ dân địa phương có tác dụng bánh tráng cùng rượu gạo.

Xem thêm: Nông Trại Xanh Ở Củ Chi Ở Đâu? Có Gì Hấp Dẫn Ở Nông Trại Xanh

Đoàn căn nguyên về lại TP hồ nước Chí Minh, hdv du lịch chia tay cùng hẹn gặp mặt lại quý khách.