Du Lịch Cô Tô Tự Túc

  -  

Cô Tô luôn là một vùng biển cả đáng cho một lần vào đời và đẹp nhất nhì khoanh vùng miền bắc. Tuy giá cả du lịch cô tô tự túc không thực sự rẻ tuy nhiên lại khá dễ đi, fan dân trên hòn đảo thân thiện, không thật chém còn đại dương thì êm dịu và xanh ngắt.

Bạn đang xem: Du lịch cô tô tự túc

Lựa chọn đến đảo cô tô cho chuyến du ngoạn hè ngắn ngày là điều thích hợp lý. Nào! giờ thì đút túi hơn 2.000.000đ nhằm đến tìm hiểu đảo cô tô thôi nào.


*
*
*
*

Hướng dẫn cách đi cô tô từ Hà Nội

Hà Nội – cảng cái rồng – Hà Nội

Có tương đối nhiều loại xe cho bạn lựa chọn để ra cảng loại Rồng, tùy yêu cầu và túi tiền. Mình lựa chọn đi bằng xe limosine 16 chỗ với cái giá vé là 130.000đ, chạy đúng giờ.

Lúc từ cảng cái rồng về tp. Hà nội mình ra bến chọn đại xe nệm nằm limosine của Hồng Đức nào đó mình không nhớ lắm. Xe pháo này hơi sang chảnh và kiêu sa (có massage, truyền hình riêng, …) yêu cầu giá vé 220.000đ nhưng chạy 6 tiếng ê cả người.

Cảng chiếc Rồng – cô tô – Cảng mẫu Rồng

Mình đi tàu Havaco chạy trong vòng 1h15p là ra mang lại đảo, tàu chạy đúng giờ và khá êm, giá bán vé 230.000đ/chiều. Nếu bạn đi vào mùa phượt cao điểm hay cuối tuần thì cần mua luôn luôn cả chiều về cho yên tâm, không hẳn sợ hết vé.

Phương tiện dịch rời trên đảo Cô Tô

Mình chọn xe thứ vì đấy là cách dịch chuyển nhanh, tiện và rẻ nhất. Giá mướn xe sản phẩm công nghệ trên đảo khá cao, khoảng 200.000đ/ngày.

Lưu ý:Bạn đề xuất hỏi trước giờ đồng hồ trả xe nhằm trả xe pháo đúng giờ đồng hồ nhé. Nếu bạn trả vượt giờ sẽ bị tính thêm nửa ngày mướn xe đấy.

Ở đâu trên hòn đảo Cô Tô?

Đây là vụ việc đau đầu nhất bởi vì mình bước vào mùa cao điểm đề nghị hết không bẩn phòng. Đó là lý do tại sao bạn cần đặt trước phòng 1 – 2 tháng để có giá rẻ nhất mà lại lại không lo hết phòng.

Xem thêm: Mã Vùng 064 Ở Đâu - Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Bà Rịa

Đêm đầu mình ở nhà dân của chị ấy tên Hảo. Đây là công ty riêng new xây, sạch sẽ sẽ, thoải mái và dễ chịu và anh chị em chủ bên rất thân mật và gần gũi và tốt bụng. Mình ngơi nghỉ 4 người với cái giá 500.000đ

Đêm sau mình ở khu nhà gỗ tại đảo cô tô Garden. Các bạn nào thích hòa mình với thiên nhiên và nghỉ dưỡng thì chọn nơi này nhé. Điểm trừ là lối đi khó tìm với buổi tối không dám đi đâu vì không tồn tại đèn đường. Giá chỉ phòng 4 bạn ở là 800.000đ

Booking.com

Lịch trình du ngoạn Cô đánh tự túc 3 ngày 2 đêm

Ngày 1

Ngày thứ nhất hơi trục trặc vụ việc xe cộ đề xuất cũng mệt, đến nơi nhận phòng cũng 2h chiều, đi ăn rồi về nghỉ đợi tắt nắng và nóng đi bến bãi Vàn Chảy.

Cô Tô bao gồm 5 bãi là Bắc Vàn, Vàn Chảy, Hồng Vàn, bãi Tình Yêu với bãi đảo cô tô con. Cố gắng đi cả cho biết thêm hết mùi. Ngày đầu bản thân đi Vàn Chảy, mọi bạn cứ mệnh danh bãi này và hiệu quả là khi đến nơi bản thân thấy nó đông chả khác gì Sầm Sơn.

Tối về quốc bộ dọc tuyến phố tình yêu cạnh bến bãi Tình yêu. Bãi này thì khỏi tắm, chỉ nhằm ngắm thôi bởi ở tức thì trung tâm yêu cầu hơi các rác. Xịt vào sản phẩm nước ven đường uống nước cốt dừa nghe nhạc rất đơn giản chịu. Nhớ hỏi giá bán trước nhé!

Ngày 2

Dậy lúc 6h cùng phi thẳng cho bến tàu đi đảo cô tô con, bạn nên đi khoảng 7- 8h cho đông bạn sẽ dễ dàng ghép thuyền hơi. Mướn thuyền ghép về tối đa 14 người với giá 700.000đ, tính ra mọi cá nhân chỉ tốn tất cả 50.000đ.

Bãi đảo cô tô con thực tế cũng bắt buộc đi cho thấy chứ cũng không đẹp nhất như mọi bạn nói, cá thể mình thấy xung quanh nước hải dương trong ra thì không có gì nổi bật.

Chiều tắt nắng lại phi ra kho bãi Hồng Vàn, cuối cùng cũng có thể có nơi xuất nhan sắc với mình. Mình đánh giá cao kho bãi này vì xung quanh nước trong sóng êm lại còn ít fan nên chơi cực kì thoải mái.

Có cả thương mại & dịch vụ cho mướn thuyền Kayak chỉ 100.000đ nhưng được chèo đến bị tiêu diệt cũng được. Siêng năng chèo ra xa xa có bãi sinh vật biển ngắm rất phê nhé. Đây là bãi biển chắc chắn rằng phải đi đến.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Từ Tphcm Đi Đà Lạt Giá Rẻ Nhất Tại Vé Tàu 24H

Ngày 3

Do chỉ với nửa ngày thôi nhưng chắc hẳn rằng là xuất dung nhan nhất bởi vì toàn các vị trí sống ảo như bờ đá Móng Rồng, bãi đá Cầu Mỵ, miếu Trúc Lâm Cô Tô. Các địa điểm này rất gần nhau nên có thể đi 1 lèo vào buổi sáng, chiều về lại đảo cái rồng để bắt xe pháo về Hà Nội.