Đồi Cỏ Hồng Gia Lai

  -  
Đak Đoa là một trong địa phương được vạn vật thiên nhiên ưu đãi với khá nhiều cảnh quan đẹp nhất như rừng thông hơn 50 tuổi, gần như ngọn núi trùng điệp, phần đa thác nước hùng vĩ,... Đak Đoa còn thiết lập đồi cỏ hồng khoe sắc vào từng dịp thời điểm cuối năm rộng khoảng tầm 500ha. Đó chính là thung lũng cỏ hồng Glar sinh hoạt xã Glar, huyện Đak Đoa, thức giấc Gia Lai.


Bạn đang xem: đồi cỏ hồng gia lai

Thông tin nên biết

giờ đồng hồ mở cửa: một ngày dài

giá chỉ vé: ko


Gia Lai không những có cà phê, cơm trắng lam, giỏi phở thô đâu nhé. “Đặc sản” cỏ hồng được tín đồ dân và các bạn trẻ ngưỡng mộ đến nỗi ubnd huyện Đak Đoa đã tổ chức triển khai tuần lễ “Đồi cỏ hồng Đak Đoa” nhằm mục đích thu hút khách du ngoạn đến với thức giấc nhà.
Du khách đến đây ngoài việc… thưởng cỏ và chụp ảnh, còn sẽ được chơi những trò đùa dân gian và thưởng thức các món ăn địa phương. Tuần lễ cỏ hồng sẽ kéo dãn dài trong 5 ngày, tự 25 - 30/11hàng năm.
Cỏ hồng là một trong loại cỏ dài, được không ít người biết đến với tên thường gọi khác là cỏ đuôi chồn. Vào mỗi lúc đầu đông, tiết trời trở lạnh, những cành hoa cỏ vẫn đổi sang trọng một màu sắc hồng tím hết sức hút mắt. đông đảo cánh đồng cỏ trải lâu năm càng tạo nên một form cảnh đề nghị thơ, mơ mộng.
Có 3 địa điểm ngắm cỏ hồng đẹp nhất ở Gia Lai: một là thung lũng cỏ hồng ở xã Glar, thị xã Đak Đoa, biện pháp trung tâm thành phố Pleiku khoảng 20km; địa điểm thứ nhì là ngơi nghỉ Núi Đá, tp Pleiku; và địa điểm thứ tía là phía hai bên rừng thông trên phố đi cửa khẩu Lệ Thanh, thị xã Đức Cơ.
*

*

*Xem thêm: 2D1N Hue And Phong Nha Cave Private Tour Quảng Bình, Tour Đà Nẵng 5N4D: Hội An

*

*

Lên kế hoạch trình du lịch Tạo bảo đồ phượt - My Travel maps Hỏi đáp phượt Viết blog du lịch Điểm mang đến

( data?._source?.type

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) ( data?._source?.country?.title


khách sạn tại

"" ) "" )


Vé du lịch thăm quan tại

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) "" )


Blog du ngoạn

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) "" )


Hình ảnh du kế hoạch ( data?._source?.title

( data?._source?.country?.title
Xem thêm: Khách Sạn Nam Việt Ở Vũng Tàu ), Tìm Khách Sạn Ở Vũng Tàu

Hỏi đáp du lịch ( data?._source?.title

"" ) "" )


Hành trình tò mò