ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HÀ NAM

  -  

Là vùng chiêm trũng cửa ngõ phía phái nam thủ đô tp. Hà nội với khí hậu dễ chịu, thiên nhiên ưu ái, Hà Nam không chỉ có nổi giờ với nền văn hiến thọ đời, những khu di tích lịch sử mà còn được thiên nhiên ưu tiên ban khuyến mãi ngay cho tương đối nhiều những chiến thắng cảnh xuất xắc đẹp, sơn thủy hữu tình, cùng một nền nhà hàng ăn uống phong phú, đặc sắc.

Nếu ai đang muốn tìm kiếm một địa điểm nào đó gần thủ đô hà nội để vui chơi, thưởng ngoạn cảnh đẹp đầy đủ ngày vào cuối tuần thì du ngoạn Hà Nam là 1 trong lựa chọn bắt đầu mẻ. parkdiamondhotel.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc “Top 17 vị trí du lịch nổi tiếng ở Hà Nam”, đừng vứt qua danh sách những địa điểm du lịch khét tiếng này nhé!

1.


Bạn đang xem: địa điểm du lịch hà nam


Xem thêm: Khách Sạn Hằng Nga Nha Trang Hotel, Hằng Nga Hotel


Xem thêm: Kỳ Quan Thiên Nhiên Nào Gắn Với Chuyện Tình Hồ Núi Cốc, Huyền Thoại Hồ Núi Cốc


Khu phượt Tam Chúc – quần thể du lịch quốc gia ở Hà Nam

Giá vé: Miễn chi phí vé vào cổng (tuy nhiên vé xe cộ điện với vé tham quan bằng thuyền thì nên mất phí)

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Hà Nam, quần thể khu phượt Tam Chúc có diện tích s rộng lớn, lên đến 5100 ha trong số ấy diện tích hồ nước khoảng tầm 1.000 ha, núi rừng tự nhiên chiếm 3.000 ha và các thung lũng chiếm khoảng tầm 1.000 ha. Chỗ đây gồm ngôi chùa lớn nhất thế giới, sườn lưng tựa vào hàng núi Thất Tinh hùng vĩ, mặt hướng ra hồ Lục Nhạc (hồ Tam Chúc) mông mênh với 6 ngọn núi nổi giữa lòng hồ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Làng nghề Ngọc Động có media sản xuất và marketing các mặt hàng thủ công bằng tay mỹ nghệ có bắt đầu nguyên liệu tự mây, giang cùng tre… Đặc biệt, đó là làng nghề duy nhất tiếp tế mây, giang với tre theo bề ngoài “xuyên” trên miền Bắc. Thành phầm mây tre đan Ngọc Động được xác minh trên cả thị trường trong nước và nước ngoài. Đó là một nụ cười không hầu như của riêng bạn dân Ngọc Động mà còn là một niềm trường đoản cú hào của tỉnh giấc Hà Nam.