Địa Điểm Dã Ngoại Ở Hà Nội

  -  

Nếu bạn đang do dự khi đề xuất lựa lựa chọn địa điểm dã ngoại ngơi nghỉ Hà Nội nào cho cả gia đình vào số không ít các địa điểm ưa đam mê ở Hà Nội thì nội dung bài viết này giành riêng cho bạn. parkdiamondhotel.vn sẽ gửi khuyến mãi ngay bạn danh sách những vị trí dã ngoại thú vị nhất cho tất cả gia đình hay tận thưởng những giờ phút dễ chịu và thoải mái cùng chúng ta bè. Hãy thuộc parkdiamondhotel.vn tò mò nhé.

Bạn đang xem: địa điểm dã ngoại ở hà nội


Nội dung

A. Địa điểm dã ngoại sinh sống Hà Nội cho cả gia đìnhB. Địa điểm dã ngoại gần Hà NộiQuần thể phượt dã nước ngoài vườn quốc gia tại quanh vùng Ba Vì

A. Địa điểm dã ngoại sinh hoạt Hà Nội cho cả gia đình

Để kiếm được một không gian trong lành, thoáng mát chốn nội đô Hà Nội, nơi mà cả gia đình hoàn toàn có thể dựng trại hay tổ chức được đầy đủ chuyến picnic ngắn rất có thể hơi khó. parkdiamondhotel.vn đã gợi ý cho bạn 3 địa điểm dã ngoại sống Hà Nội phù hợp nhất dưới đây nhé.

Xem thêm: Top 10 Món Ngon Với Thịt Băm Vừa Ngon Lại Rẻ, Cả Nhà Ăn 3, 5 Món Từ Thịt Băm Vừa Ngon Lại Rẻ, Cả Nhà Ăn 3

1. Công viên Yên Sở

Địa điểm dã ngoại sinh hoạt Hà Nội thứ nhất mà parkdiamondhotel.vn muốn ra mắt với chúng ta là “Công viên lặng Sở” tại khu vực phía nam Hà Nội, nơi tiếp ngay cạnh đường Pháp Vân – mong Giẽ và mặt đường vành đai cha thuộc quận Hoàng Mai.

Xem thêm: Cẩm Nang Kinh Nghiệm Phượt Cô Tô Cho Người Mới Từ A, Kinh Nghiệm Du Lịch Cô Tô Cho Người Mới Từ A

Với tổng diện tích lên đến là 323 ha (bạn có thể tưởng tượng là nó rộng vội hơn 18 lần so với sân chuyển động Mỹ Đình), công viên Yên Sở sở hữu không khí thiên nhiên xinh đẹp, với dung nhan xanh của cây xanh và khí trời nhoáng đãng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*