Đi phượng hoàng cổ trấn bằng máy bay

  -  
current()}}" data-layout="box_count" data-action="like" data-size="small" data-show-faces="true" data-share="true">
*

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trấn cổ thuộc tỉnh hồ nước Nam, Trung Quốc. Trong năm gần đây, phụng hoàng Cổ Trấn nổi lên là vị trí thu hút một lượng lớn du khách quốc tế tương tự như tại việt nam ghé thăm vì chưng vẻ đẹp lạ mắt – địa điểm thời gian bên cạnh đó ngưng đọng lại từ hàng trăm ngàn năm trở về trước. Tuy nhiên dịch chuyển đến phía trên bằng phương tiện đi lại nào từ vn thì ko phải người nào cũng biết. Hãy cùng PYS Travel khám phá xem phượt Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng máy bay được hay không, và dịch rời như cụ nào nhé.

Bạn đang xem: đi phượng hoàng cổ trấn bằng máy bay


Giới thiệu về phụng hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng Cổ Trấn là trấn cổ, ở sâu trong quanh vùng miền núi, ở trong phía Tây tỉnh hồ Nam. Trấn Cổ đã được sinh ra từ hơn 1300 năm về trước, thế nhưng đến nay, trấn vẫn duy trì được vẻ cổ kính, xưa cũ, cùng số đông nét đặc trưng khác biệt của xã hội người dân Thổ Gia từ bỏ bao đời nay. Đến nay, trấn đã có được UNESCO thừa nhận là di sản văn hóa thế giới, đắm đuối hàng triệu lượt khách gạnh thăm, đồng thời trở thành địa điểm tham quan tiền du lịch bậc nhất Trung Quốc. Bất cứ bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, phụng hoàng Cổ Trấn lại có trong mình vẻ đẹp mắt khác nhau, vẻ nóng bỏng của thị trấn cổ xưa, hòa tâm hồn vào thuộc với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ làm cho một vẻ đẹp chẳng đâu vào đâu sánh bằng, để rồi bất cứ ai ghẹ thăm vị trí đây phần đa muốn đã có được một ngày trở lại.

*

(Ảnh: Sưu tầm)

Di gửi từ vn đến phụng hoàng Cổ Trấn như vậy nào?

Để du định kỳ Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng máy bay thẳng từ thủ đô đến trực tiếp Phượng Hoàng Cổ Trấn thì hiện chưa có đường bay. Tuy nhiên, đã có rất nhiều hãng mặt hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội, hcm đến Trương Gia Giới – địa điểm cách Cổ Trấn chỉ 280km, cùng mất 3,5 giờ di chuyển bằng xe cộ buýt. Các hãng máy cất cánh hiện đã khai quật đường bay này bao gồm: china Southern Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines,… Như vậy, với thời gian bay chỉ 3 tiếng, cùng với 3,5 tiếng di chuyển bằng xe cộ buýt từ Trương Gia Giới, là ta đã đi đến Trấn Cổ.

 

*

(Ảnh: _nganthuong_)

Hơn nữa, Trương Gia Giới cũng là một địa điểm tuyệt đẹp, với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, hữu tình. Bởi vì vậy, du khách rất có thể kết hợp du lịch Trương Gia Giới vào hành trình tò mò Phượng Hoàng Cổ Trấn. Những vị trí tuyệt đối không thể bỏ lỡ khi ghẹ thăm Trương Gia Giới kia là: Công viên tổ quốc Trương Gia Giới, Núi Thiên Môn Sơn, SkyWalk Thiên Môn Sơn, cầu kính Thiên Vân Độ, hồ nước Bảo Phong, …

*

(Ảnh: huutringuyen91)

Nếu như đã từng đi du định kỳ Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng máy bay, thì dịch rời bằng đường tàu hỏa cũng là một trong những trải nghiệm bắt đầu lạ giành cho du khách. Trên ga Gia Lâm, hàng ngày đều sở hữu chuyến vận tải đường bộ liên quốc tế nước ta – Trung Quốc, giới hạn tại phái nam Ninh – Trung Quốc. Sau đó, dịch chuyển bằng tàu nội địa Trung Quốc tới Trương Gia Giới và liên tục bắt xe pháo buýt tới Phượng Hoàng Cổ Trấn. Thời gian dịch chuyển cho hành trình này rơi vào tầm khoảng 18 cho đến 20 tiếng, tuy nhiên, du khách có thể kết vừa lòng hành trình tìm hiểu Nam Ninh – Trương Gia Giới – phụng hoàng Cổ Trấn đến chuyến phượt Trung Quốc sắp tới tới.

*

(Ảnh: Sưu tầm)

Di chuyển bằng máy bay thì sẽ tiết kiệm ngân sách thời gian, giảm mệt mỏi do việc dịch rời quá nhiều, mặc dù nhiên ngân sách chi tiêu có phần cao hơn. Với dịch rời bằng tàu hỏa, thì hành trình có nhiều năm hơn, tuy nhiên, so với những các bạn có thời gian, tương tự như muốn được chiêm ngưỡng cảnh vật đẹp dọc con đường di chuyển, máu kiệm ngân sách thì đây trọn vẹn không đề nghị lựa lựa chọn tồi.

Xem thêm: Thời Tiết Nha Trang Và Thời Gian Lý Tưởng Nên Đi Nha Trang Mùa Nào Đẹp Nhất ?

Những vị trí nhất định nên ghé thăm khi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Dòng Đà Giang thơ mộng

Dòng sông Đà Giang bao năm vẫn vậy, vẫn hiền khô hòa, như cái biện pháp nó đi vào cuộc sống và trở thành một trong những phần của cuộc sống đời thường người dân vị trí đây. Thi thoảng, sương mù giăng lối, cái sông lại đẹp cho lạ, chiếc nét nhẹ dàng, mơ mộng chảy chầm chậm qua Trấn Cổ, cạnh bên khung cảnh cổ kính của rất nhiều ngôi đơn vị rêu phong bao gồm tuổi đời lên đến mức hàng trăm năm, khiến cho bức tranh thủy mặc, đầy trữ tình, lãng mạn.

*

(Ảnh: trannguyen)

Những cây cầu khác biệt bắc qua chiếc Đà Giang

Bắc qua chiếc Đà Giang, có tương đối nhiều các cây cầu độc đáo, thay đổi những điểm kiểm tra in sống ảo của du khách ghé thăm phượng hoàng Cổ Trấn như cầu nhảy chênh vênh, Bắc Môn Cổ Thành, mong Hồng Kiều, ước Gỗ…

*

(Ảnh: è Duyên Nguyễn)

Những cây ước mộc mạc có, khác biệt có, được thiết kế từ gỗ, tự đá, gần gụi đến thế, vậy mà lại qua bao năm tháng, bọn chúng vẫn làm việc đó, trở thành 1 phần không thể thiếu của trấn cổ. Bởi vì vậy mà không thật khi nói “Du kế hoạch Phượng Hoàng cổ trấn là du lịch tới những cây ước độc đáo”.

 

*

(Ảnh: Sưu tầm)

Góc phố nhỏ

Nếu như du kế hoạch Phượng Hoàng Cổ Trấn sử dụng máy bay thì du khách sẽ có khá nhiều thời gian tìm hiểu trấn cổ hơn, giành được những bức ảnh để đời hơn, bởi lẽ, từng góc phố nhỏ tuổi ở đó cũng trở thành background tuyệt đẹp nhất cho đông đảo bức hình ảnh “triệu like”. Hầu hết góc phố này hình như thưa fan hơn, tuy nhiên lại lưu lại được dòng cũ xưa của thời gian, đẹp tựa miền cổ tích mộng mơ.

*

(Ảnh: tuyetnhu27)

*

(Ảnh: Hoàng Yến)

Các cửa ngõ tiệm, gánh mặt hàng nép mình chỗ góc phố xưa

Tiệm cà phê, gánh vật lưu niệm, góc quán ăn uống vặt nhỏ, toàn bộ đều là những điểm kiểm tra – in có 1 không 2 mà chúng ta có thể tìm thấy làm việc Phượng Hoàng Cổ Trấn. Rộng nữa, bạn cũng có thể thưởng thức nhà hàng đường phố trấn cổ độc đáo hay cài đặt chút đá quý về làm kỉ niệm nữa đó.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Vườn Quốc Gia Cát Tiên Mới Nhất Cực Chi Tiết

*

(Ảnh: Nguyễn Lan Hương)

Du định kỳ Phượng Hoàng Cổ Trấn sử dụng máy bay xuất xắc tàu hỏa đều phải có cái thú riêng rẽ của nó, mỗi cách dịch rời lại là một trong những trải nghiệm quan trọng đặc biệt riêng về mảnh đất nước trung hoa với nền văn hóa độc đáo cùng phong cảnh hữu tình ko đâu tất cả được. Hãy cứ đi và tận hưởng, vì nơi đây đó là địa điểm có tương lai đầy cảm xúc về hành trình tìm hiểu nền văn hóa Trung Hoa sệt sắc.

Phượng Hoàng Cổ Trấn – nét xinh cổ kính giữa trung quốc hiện đại