ĐI ẤN ĐỘ CÓ CẦN VISA KHÔNG

  -  
current()}}" data-layout="box_count" data-action="like" data-size="small" data-show-faces="true" data-share="true">
*

Thủ tục nhập cảnh vào Ấn Độ rộng lớn có phức hợp hay không, đòi hỏi bạn phải sẵn sàng những gì, đi Ấn Độ bao gồm cần visa không? hầu như thông tin sẽ tiến hành PYS Travel giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: đi ấn độ có cần visa không


Đi Ấn Độ có cần xin visa không? Đây chắc chắc rằng là thắc mắc của nhiều người dân khi muốn đến Ấn Độ đi phượt hoặc có tác dụng việc. Mong muốn đến Ấn Độ cần xin visa trường đoản cú Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự tiệm Ấn Độ trừ lúc họ cho từ một trong những những giang sơn được miễn visa đi Ấn Độ hoặc hoàn toàn có thể xin visa online. Việt nam là một trong các ít tổ quốc được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Ấn Độ có thể chấp nhận được xin visa trực tiếp trên bốn trường bay lớn của nước này, bao gồm Delhi, Mumbai, Chennai cùng Kolkata. Mà lại nếu xin visa Ấn Độ tại Đại sứ quán hay Lãnh sự cửa hàng thì các bạn sẽ được ra vào các lần vào thời hạn visa mang đến phép.

1. Tin tức cơ phiên bản về visa Ấn Độ

*

Ấn Độ gồm có yêu ước riêng trong câu hỏi cấp visa (Ảnh: sưu tầm)

- Công dân những nước Bhutan, Nepal cùng Maldives rất có thể nhập cảnh vào Ấn Độ nhưng không đề xuất visa vào thời hạn không giới hạn. Chỉ tất cả Maldives là miễn thị thực vào 90 ngày.

- Công dân quốc tế có giấy chứng nhận quốc tịch Ấn Độ cũng rất được miễn thị thực. Công dân Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, china đại lục, Nepal, Pakistan hoặc Sri Lanka nói chung không có quyền công dân Ấn Độ ở nước ngoài.

- Công dân Nhật bản có thể xin thị thực Ấn Độ tại biên cương ở Bengaluru, Chennai, Delhi, Hyderabad, Kolkata hoặc Mumbai cho những mục đích ngắn hạn.

- Ấn Độ mở rộng e-visa du ngoạn đến 113 đất nước và được cấp cho các mục đích du lịch, thăm đồng đội và gia đình, chăm lo ngắn hạn và kinh doanh. Đơn xin visa du lịch điện tử đề xuất được hoàn thành ít tốt nhất 4 ngày trước thời điểm ngày đến. Nhiều loại thị thực này còn có thời hạn 120 ngày tính từ lúc ngày cung cấp và được phép nhập cư hai lần, tối đa là 60 ngày. Tùy thuộc vào nước nhà nộp 1-1 xin e-visa Ấn Độ, giá thành thị thực áp dụng cho Ấn Độ sẽ được tính.

2. Những cách xin visa đi Ấn Độ

Hiện nay, bài toán xin visa đi Ấn Độ không quá khó khăn, bạn cũng có thể nộp làm hồ sơ trực đường hoặc nộp trực tiếp từ Đại sứ quán/Lãnh sự tiệm Ấn Độ tại Việt Nam.

2.1. Xin visa Ấn Độ online (E-visa)

*

Yêu cầu buộc phải khi xin cấp cho E-visa Ấn Độ (Ảnh: sưu tầm)

Bạn có thể làm visa Ấn Độ online nếu đáp ứng các yêu cầu sau:- các bạn sở hữu hộ chiếu việt nam còn hạn trên 6 tháng tính từ lúc ngày nhập cư Ấn Độ. Hộ chiếu bắt buộc còn tối thiểu 2 trang trống cần dán thị thực bởi nhân viên hải quan.- Khách phượt quốc tế có mục đích duy duy nhất để đến thăm Ấn Độ là giải trí, tham quan, thăm thường xuyên để gặp anh em hoặc bạn thân, điều trị y khoa trong thời hạn ngắn.- gồm vé máy cất cánh khứ hồi đi Ấn Độ.

Xem thêm: Khách Sạn Blossom Đà Nẵng - Khu Nghỉ Dưỡng The Blossom Đà Nẵng

Để bước đầu quy trình xin e-visa Ấn Độ, bạn cần phải có các tài liệu sau đây quan trọng cho Thị thực Ấn Độ:- bản scan trang trước tiên (tiểu sử) trong hộ chiếu tiêu chuẩn, và đề nghị còn giá chỉ trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ.- File ảnh cá nhân, địa chỉ cửa hàng email đang vận động và thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán để thanh toán giao dịch phí đăng ký.

*

Xin visa online là cách dễ dàng nhất (Ảnh: sưu tầm)

Ngoài các tài liệu xin e-visa Ấn Độ thường thì này, còn tồn tại các yêu mong về tài liệu rõ ràng đối với loại e-visa bạn đang xin nhờ vào vào nguyên nhân và mục đích đến Ấn Độ.

Tuy nhiên, khi xin visa đi Ấn Độ online, các bạn cũng cần lưu ý những điều đặc biệt quan trọng sau đây:- Công dân việt nam khi xin visa Ấn Độ online cần phải có hộ chiếu còn thời hạn sử dụng trên 6 mon tính đến ngày nhập cư vào Ấn Độ. Hộ chiếu nên có tối thiểu 2 trang trống để tiến công dấu.-Visa Ấn Độ có mức giá trị 30 tính từ lúc ngày nhập cảnh- bạn cần cho thấy thêm rõ ràng tại sao muốn lịch sự Ấn Độ làm cho gì: đi du lịch, học tập tập, công tác, nghiên cứu và phân tích khoa học, thăm đồng đội người thân,…- Nếu sử dụng visa Ấn Độ online (e-visa), chúng ta chỉ được nhập cư 1 lần. Nếu chuyến đi của các bạn có phần lớn điểm yêu cầu nhập cảnh lần thứ 2 trở đi (ví dụ như cất cánh từ Nepal sang lại Ấn Độ), các bạn cần tương tác với Đại sứ cửa hàng hoặc lãnh sự quán.- mọi người được giới hạn số lần xin e-visa Ấn Độ về tối đa 2 lần/năm. Nếu nên xin visa lần trang bị 3 trở đi, bạn sẽ phải xin theo cách nộp trực tiếp thông thường.

*

Cần chú ý những thông tin quan trọng khi xin visa Ấn Độ online (Ảnh: sưu tầm)

- Lệ giá tiền xin visa điện tử là 60 USD cộng thêm 2 USD chi phí thuế cùng phí. Nếu như bạn không được cung cấp xin visa, số chi phí này sẽ không được trả lại.- Visa Ấn Độ online yêu thương cầu bắt buộc phải có thông tin về vé máy cất cánh Ấn Độ khứ hồi.- bạn có thể thanh toán chi phí làm visa bằng các loại thẻ Mastercard/Thẻ Visa/Credit Card/Paypal.- chuẩn chỉnh bị bản scan của trang trước tiên có hình trong hộ chiếu.- Ảnh thẻ nộp lên hệ thống phải bao gồm phông nền trắng, kích thước file về tối thiểu 10KM, về tối đa 1MB.- Nếu sử dụng Visa Ấn Độ online, bạn sẽ bị hạn chế nhập cư ở một trong những nơi tuyệt nhất định. Chỉ đều sân bay: Bengaluru, Ahmedabad, Chennai, Amritsar, Delhi, Cochin, Goa, Gaya, Jaipur, Hyderabad, Lucknow, Kolkata, Tiruchirapalli, Mumbai, Trivandrum và Varanasi mới được cho phép loại visa này.

2.2. Xin visa Ấn Độ trực tiếp trên Đại sứ quán/Lãnh sự quán

Các giấy tờ bạn phải cung cấp cho trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ bao gồm:- Mẫu đơn xin visa đi Ấn Độ được điền các thông tin theo yêu thương cầu.- hai tấm ảnh thẻ kích thước 5cm x 5cm, chuẩn chỉnh phông, chụp cách đây không lâu nhất.- Sổ hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn tối thiểu 2 trang trống.- những giấy tờ minh chứng nhân thân khác: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng kí thành thân (nếu có),…- Giấy tờ minh chứng công việc, tài chính.- Giấy tờ chứng tỏ lưu trú tại Ấn Độ.

*

Xin visa Ấn Độ trực tiếp cần có đầy đủ sách vở (Ảnh: sưu tầm)

Trường thích hợp xin visa công tác làm việc Ấn Độ: cung ứng thêm thư mời (trong đó nêu rõ tin tức người mời (tên, địa chỉ, số điện thoại, website công ty,…, tin tức người được mời (tên, địa chỉ, số điện thoại, tên công ty ở Việt Nam).

Trên đó là những thông tin quan trọng cho thắc mắc “Đi Ấn Độ có cần visa không?” mà lại PYS Travel đã cung ứng đến chúng ta đọc. Quan sát chung, việc xin visa đi Ấn Độ không thật khó khăn nhưng chúng ta vẫn cần phải để ý chuẩn bị không thiếu thốn giấy tờ cũng tương tự nắm rõ được yêu cầu của từng nhiều loại visa.

Xem thêm: Book Ahaveda Resort Phu Quoc Island From $13, The 10 Best 3

Ngoài ra, nếu như khách hàng đang bao gồm ý định kiếm tìm kiếm tour du ngoạn tại Ấn Độ thì trong thời hạn chờ cấp visa, bạn cũng có thể tham khảo một trong những tour phượt Ấn Độ tại PYS Travel nhé.