DAO ĐI RỪNG DAO SƯU TẦM

  -  

Dao mèo đi rừng 25- M25MDDLC là chủng loại dao mèosử dụngthái thịt,chặt cây, vót nhọn, chẻ củi, cắt dây...khi đi cắm trại.

Bạn đang xem: Dao đi rừng dao sưu tầm

- Kích thước: Lưỡix25cm, cánx12cm, rộngx5cm, dầyx6mm

- Lưỡi :Rèn thủ côngtừNhíp Ôtô

- Cán: mộc mun, KHÂU & CHỐTĐỒNG ĐỎ

- bh 12 tháng


*

Dao đi rừng 25 - M25MDDLClàm từnhíp ô tô loại tốt nhất( Như nhíp của xe cộ Zin, xe pháo IFA, U Oát... )được các thợ rèn giỏi tối ưu tỉ mỉ tự lưỡi dao cho tới cán dao bảo đảm việc chặtcây nhan sắc bén, váy tay..Các thành phầm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều thực hiện than củi khi nung thép.Thợ rèn dùng búa quai đập bằng tay sau đó tôitheo bí quyết gia truyềnđể đảm bảo an toàn lưỡi dao lúc ra lò sắc bén với bền lâu. Lưỡi dao được rèn mỏng dính dần từ sinh sống dao xuống lưỡi dao.Bởi đập bằng tay buộc phải trên thân dao sẽ có vết lồi lõm mà dao làm công nghiệp bằng máy sẽ không có được. Sau đó sẽ được mài thật sắc bén bởi đá suối tự nhiên.

*

Phần cánDao đi rừng 25- M25MDDLCđược làm cho từ mộc munlà các loại gỗ thường được thực hiện trong cung cấp đồ mỹ nghệ. Sát bên tính thẩm mỹ và làm đẹp thì thời gian chịu đựng của mộc munlà yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen sàng lọc là nguyên liệu làm cán dao.Với ưu thế không mục, không mủn khi gặp gỡ nước như các loại mộc thông thường,cộng với việc tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong quy trình tra cán đề xuất dao cán gỗ munđảm bảo độ bền và an ninh tuyệt đối cho người sử dụng. Chốt và khâu dao được thiết kế từ đồng nguyên chất.

Xem thêm: Mang Thai Bao Nhiêu Tuần Không Được Đi Máy Bay ? Mang Thai Bao Nhiêu Tuần Không Được Đi Máy Bay

*

hình như phần cán được thiết kế với hình ôvan, phần sau cán to ra nhiều thêm phần đầu cán làm cho việc cố gắng nắm chắc hẳn rằng và êm tay .Cán được chốt đinh tán với keo link bền đẹp, bình yên .

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Tại Lạng Sơn, Danh Sách Khách Sạn Ở Thành Phố Lạng Sơn

*

Dao đi rừng 28- M28MDDLCsự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các bác chăm đi rừng, đi phượthoặc sưu tầm mê man dao. HTX Dao Phúc Sen từ hào là đơn vị đi mũi nhọn tiên phong trong cách tân và phát triển sản phẩm daocủa làng nghề,vớiđội ngũ thợ rèn tất cả tay nghề giỏi và tuyệt kỹ gia truyền trường đoản cú thời cha ông nhằm lạitạo bắt buộc những sản phẩmchất lượng tốt nhất có thể đến tay khách hàng hàng.

Thông số nghệ thuật sản phẩm

Chiều nhiều năm lưỡi dao:

25cm

Chiều dài cán dao:

13cm

Chiều rộng:

5cm

Chiều dàitổng dao:

38 cm

Độ dầy lưỡi:

6 mm

Chất liệu Lưỡi:

Nhíp ô tô

Chất liệu Cán:

Gỗ mun

Khâu và chốt

đồng đỏ

Trọng lượng dao:

400gram

Mã Sản phẩm:

M25MDDLC

Xuất xứ:

HTX DAO PHÚC SEN

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 Dao

Hướng dẫn thực hiện và bảo quản