Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Đài Loan

  -  

Văn phòng kinh tế - Văn hóa Việt phái mạnh tại Đài Bắc - Đài Loan (trụsở chính)

Tên tiếng Anh: Viet phái mạnh Economic và cultural office in Taipei(Head office)

- Địa chỉ: Tầng 3 số 65, đường Tùng Giang, thành phố Đài Bắc,Đài Loan

(3F., No. 65, song Jiang road, Zhongshan district, Taipei,Taiwan.)

- Điện thoại: 2516 6626

- Lãnh sự: 251 66 648

*

*

*

› du ngoạn Đài Loan › Những điểm đến chọn lựa nổi bật ở Đài Loan › kinh nghiệm du lịch Đài Loan › Văn hóa- Ẩm thực xứ Đài › lời giải những câu hỏi thường chạm chán
*

*

Dạ chào cả nhà ạ, các bạn vui lòng liên hệ Đại sứ quán nước ta theo tin tức trên bài viết nhé. Hiện tại parkdiamondhotel.vn đã tổng hợp thông tin cho người tiêu dùng tham khảo với luôn cập nhật liên tục đó ạ.

Bạn đang xem: đại sứ quán việt nam tại đài loan


Hiện trên chú em đang bị công an trên đài Loan giam giữ. K còn sách vở . Mong mỏi làm giấy tờ thủ tục về thì như thế nào ạ?? ước ao ad giúp đỡ


Dạ kính chào anh ạ, mọi thông tin về sách vở và giấy tờ tùy thân, anh vui lòng tương tác đến Đại sứ quán theo tin tức trong bài viết nhé!

Hiện trên parkdiamondhotel.vn chỉ đang tổng hợp thông tin cho khách hàng tiện tìm hiểu thêm thôi ạ.


Chào anh ạ, anh vui lòng tương tác Đại sứ cửa hàng theo tin tức trong bài viết mà parkdiamondhotel.vn vẫn tổng đúng theo nhé.

parkdiamondhotel.vn là công ty du lịch chuyên cung cấp vé thứ bay, tour, phòng tiếp khách sạn,... Cùng tổng hợp các thông tin hữu dụng cho người sử dụng tham khảo chứ chưa hẳn bên Đại sứ cửa hàng đâu ạ.

Xem thêm: Khu Du Lịch Tiền Giang Check, Kinh Nghiệm Du Lịch Tiền Giang


cho em hỏi, em có sách vở và giấy tờ từ chối nhận tài sản của cha em nên em ký hiện thời em mong mỏi chứng thuật, diệt thuật thì em phải làm thế nào và đi đâu có tác dụng em xin cảm ơn


Dạ em xin chào anh, anh vui lòng contact trực tiếp với mặt Đại sứ quán để hỏi tin tức anh nha. Bên em là Công ty du lịch nên không rõ về những thủ tục mình đang vồ cập ạ. parkdiamondhotel.vn xin cảm ơn ạ.


Cho e hỏi ,chừng nào vn mới cung cấp lại visa cho người Việt Nam teo quốc tịch Đài Loan vậy?và đến bao giờ việt nam mới mở siêu thị không mang đến khách du lịch sang Đài Loan vay mượn ?


Dạ em chào cả nhà ạ, về thông tin cấp visa cho những người Việt gồm quốc tịch Đài Loan, anh/chị vui lòng tương tác đến Đại sứ tiệm theo tin tức trong nội dung bài viết để được hỗ trợ nhé! Còn về vấn đề mở lại đường cất cánh thương mại nước ta - Đài Loan thì vẫn chưa xuất hiện thông tin bằng lòng từ cơ quan chỉ đạo của chính phủ ạ. Khi có thông tin mới thì parkdiamondhotel.vn đã nhắn lại anh/chị nhé!


cho xin hỏi .em lấy chồng đài loan và thôi quốc tịch nước ta tại đài loan.(không bao gồm giấy ghi nhận đã thôi quốc tịch ,và ở chỗ em cư trú phường quận cũng không tồn tại chứng nhận là em vẫn thôi quốc tịch,vẫn còn hộ khẩu cmnd thường xuyên trú )hiện giờ đồng hồ em sẽ ở việt nam ,em muốn trở lại quốc tịch việt nam vậy em phải làm sao ah.anh/chị hoàn toàn có thể tư vấn em giải pháp nào tiện tuyệt nhất không ah.em tất cả lên mặt công an xuất nhập cảnh tư vấn ,bên kia nói : qua đài loan cho ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT nam Ở ĐÀI LOAN xin lại hộ chiếu việt nam rồi đi về là được .cho em hỏi zậy giờ em thông qua đó xin giảm QT đài loan cùng xin làm cho lại hộ chiếu vn đã đạt được không ah.

Xem thêm: Game Công Chúa Tắm Biển - Cùng Công Chúa Đi Tắm Biển 2019


Chào chị ạ, chị vui lòng contact đại sứ quán việt nam tại Đài Loan theo thông tin bài viết ở trên nhé. Đây là bài viết mà parkdiamondhotel.vn đang tổng vừa lòng thông tin, bên em chưa hẳn Đại sứ tiệm đâu ạ.


Bên vn lam sách vở gửi qua đài loan cần chủ cam kết cua tôi và bên đài loan gần kề nhận tôi yêu cầu du đâu gần kề nhận sách vở và giấy tờ


Chào chị Ngô Thi Thúy,

Chị vui lòng liên hệ đến Đại sứ quán việt nam ở Đài Loan theo thông tin trên bài viết parkdiamondhotel.vn đã update để được cung ứng tư vấn về những loại giấy tờ nhé!


Điều khoản cùng điều kiệnHình thức thanh toánparkdiamondhotel.vn cùng với báo chíChứng nhận với giải thưởngCẩm nang du lịch