Đại cathay và năm cam

  -  

Cả Đại Cathay (Lê Văn Đại) lẫn Năm Cam (Trương Văn Cam) những là nhân thứ số má lừng lẫy vào giới giang hồ nước của sài Gòn, dẫu vậy ít ai biết đến mối quan lại hệ đặc biệt quan trọng giữa họ.

Bạn đang xem: đại cathay và năm cam

Đêm trốn trại số phận của Đại Cathay

Đại Cathay: Trùm của những trùm giang hồ

CƠ DUYÊN CỦA NHỮNG KẺ ĐÁNH GIÀY

Chán cảnh làng mạc quê khu đất cày sỏi đá, Năm Cam bỏ Quảng phái nam khăn gói vào thành phố sài gòn làm bồi bàn rồi kế tiếp trở thành một tay tiến công giày. Một lần nọ, y đang đánh giày cho Đại thì một tên giang hồ cố kỉnh dao đến định chém lén Đại, ngay tức thì bị Năm Cam xô xẻ rồi quật ra đất.


Đại Cathay đưa mang lại Năm Cam chiếc lưỡi lê, Năm Cam cắt lỗ tai hắn ta đưa cho Đại. Khoái tên nhóc bản lĩnh này, Đại đá vỡ lẽ hộp thứ nghề đánh giày rồi mang lại Cam theo hầu, chấm dứt cuộc sống lang bạt một mình của y.

*
Đại Cathay cùng vợ trê tuyến phố phố sử dụng Gòn.

Trước kia, gần như chuyện tài lộc ở các sòng bài, Đại giao cho một đệ tử khác, cơ mà hắn lại hai lần bạo gan lấy chi phí xâu của cả sòng đi đánh bạc bẽo và biến đổi mất. Nét khía cạnh không chút biểu cảm, Đại tuyên bố sẽ cho Năm Cam giữ tiền phân vạc “chợ búa” từng ngày cho anh em. Thừa bất ngờ, Năm Cam bởi dự không đủ can đảm nhận bởi vì vai vế giang hồ của chính bản thân mình còn thấp yếu hơn cả lũ em cấp thấp của Đại. Rộng nữa chưa có kinh nghiệm gì đề nghị những việc giữ và chi tiêu tiền vượt ngoài tài năng của y.

Dù vậy, Đại xua tay, giọng tin tưởng: “Có gì nhưng mà không được, sinh sống đây còn tồn tại anh Bảy Xi mà”. tự đó, Năm Cam thay mặt đại diện Đại đến các sòng bạc tình thu chi phí hụi và sở hữu các hoạt động liên quan đến tiền bạc. Mặc dù không tham gia đều cuộc chinh phạt dẫu vậy nhờ vị nắm được thổi lên mà Năm Cam hiểu rằng khá tường tận hoạt động của băng nhóm. Duy bao gồm một điều ít bạn biết, kia là bốn tưởng cai quản giang hồ bao gồm sẵn trong thời gian Cam từ nhỏ tuổi đến ni lại được cơ hội bùng sáng lên.

MÁU THÍCH LÀM CHỦ GIANG HỒ

Theo Đại Cathay vài ba tháng, Năm Cam được giao trực thu nhận tiền mấy sòng ngầu hầm, xập xám, bài cào khu vực Quận tư – trừ quần thể Kho 5, do một tên máu mặt cai quản. Tín đồ tổ chức những sòng Quận bốn là A Lót (Trần Ánh Tuyết).

Thời gian trôi qua, Năm Cam mở to hai con mắt để thấy phần của chính mình quá ít. Tiền bình an thu được đề nghị nuôi em út, phân chia cho Đại Cathay…, mon nào đụng đám lôi hổ, dù, biệt cồn quân (các sắc lính thứ giữ chính sách cũ) coi như lỗ vốn, còn đề nghị lo dung dịch men đến đám bầy em trong công ty thương.

Xem thêm: Thiết Kế Lò Sấy Cà Phê - Lò Sấy Cà Phê Thiết Kế Đơn Giản Nhất Là Đây!

*
Năm Cam bị bắt giữ.

Trong thời điểm đó A Lót bỏ túi không ít (tiền xâu, tiền đến vay, nạm đồ) nhưng mà chỉ đề xuất nộp tiền an ninh 2% trên chiếu bạc. Năm Cam báo Đại, Đại nói nước đôi:

– Anh cũng biết như chú nhưng không thể làm những gì khác. A Lót có người đỡ đầu, chưa kể mình giết nó các sòng có khả năng sẽ bị xé lẻ cạnh tranh thu tiền, mất sở hụi bạn bè mình…

Năm không làm rõ lắm ý Đại Cathay muốn gì mà lại hắn đã bao gồm một quyết định…

Ở Quận bốn thuở đó bao gồm một khu vực đấm bóp rất độc đáo và khác biệt và nhiều năm trên con đường Nguyễn Thần Hiến hiện nay nay. Khách toá áo, nằm xếp lớp trên hầu hết tấm nệm mỏng. Không người nào nói chuyện cùng với ai, tận hưởng cảm xúc khoái trá trong tiếng lốp bốp dòn tan.

Các cô thợ mặc thiết bị bộ, không đẹp nhưng mà đấm nhiệt độ tình, không có những trò lưu ý bậy bạ như các chỗ mát xa sau này. Giá bán một lần đấm bóp chỉ bằng ba, bốn tô phở bình dân, mấy chục năm trôi qua vẫn vậy. Thường A Lót vào đây nằm trung bình bảy, tám giờ đồng hồ sáng cơ hội vắng khách.

Lúc nào cũng vậy, chủ tiệm đón tiếp A Lót ly cà phê đen thơm phức và dĩa cơm hột vịt chiên. Đang lim dim, thả hồn tận đâu đâu, A Lót đột bật bạn dậy bởi vì ly coffe nóng đổ vào người. Năm đá đổ ly cà phê chứ ai. A Lót khùng lên vồ Năm tuy nhiên đâu bao gồm được, thằng bé dại đã tót xuống khu đất chạy mất.

Hôm sau, A Lót vừa ăn ngừng cái hột vịt lộn, không uống hết chai bia trên đường Tôn Đản, A Lót hốt nhiên thấy Năm tự đâu lò mò tới. A Lót ném chai bia, Năm tránh khỏi rồi chạy vô bé hẻm. A Lót xua đuổi theo ôm Năm, không ngờ mắc mưu thằng nhỏ. Năm móc lưỡi lê thủ sẵn vào bụng ra, đâm thẳng vào ngực A Lót… (Sau này Năm khai nhặt được cái lưỡi lê trong hẻm).

Đâm xong, Năm không quăng quật chạy mà đặt A Lót nằm ở ngắn rồi vuốt đôi mắt cho lũ anh: “Anh sinh sống khôn thác thiêng tha đến em, em sẽ lo mồ mả cho anh và thường niên làm đám giỗ lối hoàng. Em siêu thương anh tuy thế vì cuộc sống đời thường em nên làm như vậy. Anh còn, em không có đất sống…”.

Năm Năm Cam đề xuất chịu nấc án tượng trưng vị Năm Cam “bị tấn công trước bằng con fan to khỏe mạnh hơn, gian nguy hơn”. Năm Cam giết tín đồ trong trường thích hợp “không cố ý mà vị vượt quá giới hạn phòng vệ…”.

Xem thêm: Khách Sạn Đà Nẵng Gần Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng, Top Những Khách Sạn Gần Sân Bay Đà Nẵng

Trong tù, được Đại Cathay gửi nên Năm Cam khỏe re, tranh thủ học những món nghề cờ gian bạc đãi lận của không ít bậc thầy kỳ bẽo đang bóc tách lịch. Lúc tự do, Năm Cam càn quét chưa đầy tháng vẫn trở nên thống trị của đám du đãng Quận tứ và bắt đầu thực hiện phần nhiều tội ác bác chủ của mình.