Đặc Sản Tp Hồ Chí Minh

  -  

Nếu chúng ta ko thử rất nhiều món đặc sản nổi tiếng Sài Gòn thì quả là vấn đề không mong muốn cho chính mình. TP.. Sài Gòn là một trong những trong những trung vai trung phong văn hóa và du ngoạn to của VN cần nếu như tiếp đây nhưng mà chúng ta ko test những món ăn uống tiếng tăm hẳn đang là điều hụt hẫng của công ty.

Bạn đang xem: đặc sản tp hồ chí minh

Đặc sản Sài Gòn (Ảnh ST)

Đặc sản TPhường.Sài Gòn (Ảnh ST)

Các món ăn đặc sản nổi tiếng Sài Gòn

1. Cơm tấm Sài Gòn

Cơm tấm (Hình ảnh ST)

Món cơm trắng tnóng (Hình ảnh ST)

Lúc cho tới TPhường. Sài Gòn nghỉ ngơi mà lại các bạn do dự món cơm tnóng thì hẳn là vấn đề không mong muốn. Món cơm trắng tấm đó là đặc sản Sài Gòn được nhiều du khách hâm mộ. Với mùi vị biệt lập sẽ khiến món cơm tnóng trở thành món đặc sản nổi tiếng nhưng khác nước ngoài làm sao tới TPhường.Sài Gòn cũng nên demo một đợt. quý khách hàng có thẻ thử cửa hàng cơm tnóng sườn hoặc cơm trắng tnóng kê qua để hoàn toàn có thể hưởng trọn trọn vị thơm của món ăn nức danh này.

Món cơm trắng tấm (Hình ảnh ST)

Món cơm tấm (Ảnh ST)

Chia sẻ cho chính mình một vài cửa hàng nạp năng lượng cơm trắng tấm ngon sinh sống Sài Gòn: cơm trắng tấm Cali, cơm trắng tnóng Ba Gthánh thiện,…

Địa chỉ của cơm tấm cali: lầu 5, TTTM RomeA, 117 Nguyễn Đình Cphát âm, phường 6, Q.3, TP Hồ Chí Minh.

Giờ mngơi nghỉ cửa: 10h00 – 22h00

Giá bán: 65.000 đồng – 85.000 đồng.

Địa chỉ tiệm cơm tấm Ba Ghiền: 84 Đặng Văn uống Ngữ, puhwongf 10, quận Phụ Nhuận, TPhường.Hồ Chí Minh.

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 8h00 – 21h00

Giá bán: 40.000 đồng – 66.000 đồng.

2. Hủ tiếu cá

Hủ tiếu Cá (Ảnh ST)

Hủ tiếu Cá (Hình ảnh ST)

Nhắc cho đặc sản nổi tiếng Sài Gòn thì bạn sẽ chẳng thể không nghe biết món hủ tiếu cá có hương vị của fan Hoa cơ mà sinh sống TP Sài Gòn được rất nhiều tình nhân say đắm. Đầu nhà bếp đã sử dụng con cá quả tươi được lọc không còn xương có tác dụng sạch sẽ rồi ướp với các gia vị để triển khai vật liệu. Tiếp sẽ là sử dụng nước nấu đun nấu từ bỏ xương lợn với mùi vị mặn mà vừa thơm vừa ngon đã giúp món nạp năng lượng này trnghỉ ngơi đề nghị danh tiếng khắp Sài thành. Sự kết hợp với tăng xại cùng rất xà lách, ớt, ckhô cứng đã hình thành một mùi vị đặc trưng của món nạp năng lượng này.

Món hủ tiếu cá (Hình ảnh ST)

Món hủ tiếu cá (Hình ảnh ST)

Một số quán hủ tiếu cá ngon:

– Hủ Tiếu Nam Vang và Hủ Tiếu Mì Cá – Nguyễn Thị Minc Khai: 408/37 – 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, Thành Phố HCM.

Giờ mlàm việc cửa: 7h00 – 19h00

Giá bán: 30.000 đồng – 45.000 đồng.

– Hủ tiếu Cá – Đường D3: 67 mặt đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, TPhường.Hồ Chí Minh.

Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng.

3. Hủ tiếu Nam Vang

Với tên thường gọi khác là món nạp năng lượng “ đa nhan sắc tộc” thì hủ tiếu Nam Vang cũng chính là một món đặc sản Sài Gòn cơ mà du khách cần hiểu rõ cho tới lúc đến nơi phía trên phượt. Với các một số loại vật liệu không giống nhau đã tạo ra một món ăn uống tăm tiếng khiến cho khác nước ngoài nào thì cũng yêu quý.

Hủ tiếu Nam Vang (Hình ảnh ST)

Hủ tiếu Nam Vang (Hình ảnh ST)

Một số tiệm hủ tiếu Nam Vang ngon:

– Hủ tiếu Nam Vang Quỳnh : A65 Phố Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinch, quận 1, TPhường. HCM

Giờ mlàm việc cửa: cả ngày

Giá bán: 69.000 đồng – 80.000 đồng.

Hủ tiếu Nam vang là một trong món đặc sản nổi tiếng TP.Sài Gòn (Ảnh ST)

Hủ tiếu Nam vang là 1 trong những món đặc sản TP.Sài Gòn (Hình ảnh ST)

– Hủ tiếu Nam Vang Đạt Thành: 232 Nguyễn thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TPhường. HCM

Giờ mlàm việc cửa: 7h00 – 23h00

Giá bán: 25.000 đồng – 39.000 đồng.

Xem thêm: Nhà Hàng Song Lê Phú Quốc - Nha Hang Song Le, Ham Ninh

4. Gỏi thô bò

Gỏi khô trườn (Hình ảnh ST)

Gỏi khô trườn (Ảnh ST)

Đặc sản Sài Gòn được nhiều du khách hâm mộ đó là món gỏi khô trườn. Quý Khách có thể ăn uống hoài cơ mà ko ngán cùng với món gỏi khô ngon nức danh này. Món ăn uống này được các bạn trẻ Sài thành ưa thích buộc phải chúng ta có thể test thưởng thức nó lúc tới phía trên du lịch.

Món gỏi khô trườn (Hình ảnh ST)

Món gỏi khô bò (Ảnh ST)

Giờ msinh sống cửa: 12h00 – 21h30

Giá bán: 15.000 đồng – 22 nghìn đồng.

5. Sủi Cảo

Sủi Cảo (Hình ảnh ST)

Sủi Cảo (Hình ảnh ST)

Nếu các bạn chưa chắc chắn nên hưởng thụ món đặc sản Sài Gòn như thế nào thì sủi cảo cũng là một trong món nhưng mà chúng ta cũng có thể lưu lại tâm. Đây là một trong số những món nạp năng lượng nổi tiếng có hương vị Trung Quốc được rất nhiều bạn yêu thích mê. Món sủi cảo sinh hoạt TP.Sài Gòn được bào chế gần giống cùng với hoành thánh tuy vậy nhân nhiều hơn thế nữa với được gia công từ tôm, làm thịt,…làm cho món ăn uống thơm và ngon. Quý Khách có thể cho tới Hà Tôn Quyền nhằm trải nghiệm món nạp năng lượng đặc biệt quan trọng này.

Sủi cảo là đặc sản Sài Thành (Ảnh ST)

Sủi cảo là đặc sản Sài Thành (Hình ảnh ST)

Giờ msinh sống cửa: 17h00 – 23h00

Giá bán: 30.000 đồng – 45.000 đồng.

6. Bột chiên

Vi vu TP..Sài Gòn bạn sẽ có được một chuyến du ngoạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất Khi được thưởng thức bột rán – một giữa những món đặc sản nổi tiếng TP.. Sài Gòn mà bạn nên demo. Bột chiên thường xuyên được cắt thành các khối hận vuông làm việc trên cái chảo rồi nêm thêm trứng kê thuộc lá hành nạp năng lượng kết phù hợp với nước chấm đậm chất tạo cho một món tiêu hóa tuyệt vời. Nếu muốn được hưởng thụ đúng mùi vị của bột rán chúng ta nên chọn lựa quán bột cừu Đạt Thành nhé.

Bột cừu (Ảnh ST)

Bột cừu (Ảnh ST)

Giờ mlàm việc cửa: 14h00 – 23h00

Giá bán: trăng tròn.000 đồng – 33.000 đồng.

7. Bánh tchũm trộn

Bánh tcụ trộn (Ảnh ST)

Bánh tcố gắng trộn (Ảnh ST)

Du lịch ở TP Sài Gòn mà chúng ta không hưởng thụ món bánh tnúm trộn thì trái là điều đáng tiếc. Đây là đặc sản Sài Gòn được rất nhiều người yêu say đắm nhưng bạn nên thử một lượt. Bánh tnỗ lực được xé nhỏ tuổi và cho thêm hành phi cùng sa tế, lạc, khô bò,trứng chim cút, xoài,…trộn thành món ăn lặt vặt vừa thơm vừa ngon. Bạn đã say mê mê với món ăn uống này lúc được thưởng thức tại bánh tnỗ lực Chụ Viên.

Bánh tvậy trộn là đặc sản của Thành Phố Sài Gòn (Hình ảnh ST)

Bánh tvắt trộn là đặc sản của TPhường. Sài Gòn (Ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 13h00 – 19h00

Giá bán: 10.000 đồng – 22000 đồng.

8. Tthẩm tra sữa

Tại đông đảo nngóc ngách trên tuyến đường của TP. Sài Gòn, các bạn sẽ bắt gặp những cửa hàng cùng vị trí buôn bán tkiểm tra sữa có hầu như hương vị riêng biệt được thanh niên hâm mộ. vì vậy cơ mà nói tới đặc sản Sài Gòn các bạn cũng chớ bỏ qua mất thứ đồ vật uống thơm và ngon – tsoát sữa nhé. Tkiểm tra sữa Phúc Long đó là tiệm bán tthẩm tra sữa nổi tiếng với vị gắng thoáng mát ngơi nghỉ gần bến Bạch Đằng khiến cho khu vực này là vị trí uống trà soát sữa lý tưởng nhưng mà bạn nên lựa chọn.

Trà soát sữa (hình ảnh ST)

Tkiểm tra sữa (hình ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 8h00 – 22h00

Giá bán: 30.000 đồng – 100.000 đồng.

9. Bánh mì phá lấu

Phá lấu là một trong trong số những món ăn ngon được nhiều fan mê tkhông nhiều. Nếu chúng ta chưa biết đặc sản TP Sài Gòn tất cả món gì thì chớ bỏ lỡ món ăn này nhé. Với vị đậm đà của nước chnóng kếp hợp với sự dai dẻo của tai heo, cùng với sự bự của miếng bao tử để cho món ăn này được rất nhiều người yêu đam mê. Phá lấu Cô Thảo là một ảnh hưởng nạp năng lượng phá lấu ngon nhưng nhiều người mê tít yêu cầu các bạn hãy tiếp thu vị trí này nhằm rất có thể trải nghiệm đúng mùi vị thơm ngon của món nạp năng lượng tăm tiếng này.

Bánh mì phá lấu (Hình ảnh ST)

Bánh mì phá lấu (Hình ảnh ST)

Giờ msinh sống cửa: 8h00 – 22h00

Giá bán: 10.000 đồng – 30.000 đồng.

Xem thêm: Nikko Hotel Saigon Tuyển Dụng 07/2021, Tìm Việc Làm, Tuyển Dụng Khách Sạn Nikko Sài Gòn

10. Vú dê nướng

Nếu bạn muốn được trải nghiệm những món nạp năng lượng đến dê ngon thì khu Trung Sơn, quận 7 chính là địa điểm ăn ngon mà người nào cũng bắt buộc mê tkhông nhiều. Đặc sản Sài Gòn thì bạn cũng có thể hưởng thụ món ăn uống này để sở hữu được một thử dùng độc đáo. khi được trải nghiệm các món ăn ngon sẽ giúp các bạn có một chuyến phượt đáng nhớ với đọc hết nét trẻ đẹp của TP Sài Gòn.

Vú dê nướng (Ảnh ST)

Vú dê nướng (Hình ảnh ST)