Đà lạt 2 ngày 2 đêm

  -  

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR ĐÀ LẠT 2 NGÀY 2 ĐÊM

ĐÊM 1: Thành Phố Hồ Chí Minh – ĐÀ LẠT (Nghỉ Ngơi Trên Xe)

21h00Xe và Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tour Đà Lạt 2 Ngày 2 Đêm - đón người sử dụng trên vnạp năng lượng chống đơn vị hoặc các điểm hứa hẹn không giống trong chương trình đón, sau thời điểm đón trên những điểm hẹn, xe pháo căn nguyên chuyển đoàn đã đến Đà Lạt. Trên xe khách hàng sống cùng nghỉ chân thư thư giãn giải trí tại các trạm dừng chân bên trên cung mặt đường đoàn trải qua.

Bạn đang xem: đà lạt 2 ngày 2 đêm

*

NGÀY 1: ĐÀ LẠT - CẦU VÀNG ĐÀ LẠT - VƯỜN HOA CẨM TÚ CẦU - GA ĐÀ LẠT - BẢO TÀNG 3D(ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

05H30:Quý khách hàng Tour Đà Lạt . Vào nhà hàng làm cho dọn dẹp và sắp xếp cá nhân sau đósử dụng điểm trung ương sáng sủa.

06H30:Xe đưa quý khách tđắm say quan:

+ Cheông chồng inVườn Hoa Cẩm Tú Cầu- với đái cảnhCầu Vàng Đà Lạtlà phiên bản mini củaCầu Vàng Đà Nẵng. Điều kiện địa hình ở chỗ này không chất nhận được tiến hành một cây cầu “sao y bản chính”. Vì chũm, phiên phiên bản nhỏ tuổi hơn nhưng mà vẫn giữ lại được tinh thần với vẻ đẹp nhất củaCầu Vàng Đà Nẵng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Khu Du Lịch Sông Lô Nha Trang 【Mới 2022】, Sông Lô Địa Điểm Du Lịch Đẹp Ở Nha Trang

điều đặc biệt, Lúc lên hình họa, cây cầu vẫn toát lên được sự hoành tráng cùng chất thơ, đẹp mơ mộng không kém gì phiên phiên bản gốc.

*

+ Đoàn đến tmê mẩn quanCa tòng Linh Phướcngôi ca dua độc đáo bậc nhất Đà Lạt, thu hút những khác nước ngoài do vẻ đẹp nhất khó hiểu mà lại tới từ các mhình ảnh ve sầu cnhì đơn giản dễ dàng, vào sảnh ca tòng bao gồm nhỏ rồng nhiều năm 49 m được gia công bởi 12.000 vỏ chai lọ, bên dưới là đầm nước và hòn trả sơn cho nên vì vậy chùa có tên Call không giống là “chùa ve sầu chai”.

Xem thêm: Tìm Khách Sạn Hoa Bảo Vũng Tàu ), Khách Sạn Hoa Bảo Vũng Tàu

*

+ Đoàn tmê say quanGa Xe Lửa Đà Lạt- Ga xe cộ lửa cổ độc nhất Đông Nam Á. Cùng tò mò về lịch sử hào hùng, quá trình sinh ra cùng cải tiến và phát triển của một công trình vượt trội mang đến bản vẽ xây dựng Đà Lạt thời điểm đầu thế kỷ đôi mươi.

*


11H30:Quý khách cho Đồi Rô Bin dùngBuffet Rau Vô Tậntận nơi hàngLegudanằm trên đỉnh đồi - thuộc tận thưởng cảm xúc ngắm nhìn và thưởng thức Đà Lạt tự trên cao