Cuộc sống ở thành phố bằng tiếng anh

  -  

Mỗi khi nói đến thành phố thì mọi tín đồ lại liên quan đến một nơi ồn ào và đông đúc người. Mặc dù nhiên, nghĩ về thì dễ tuy vậy khi viết ra được bài văn tuyệt về cuộc sống đời thường ở thành phố bằng giờ đồng hồ Anh thì nhiều bạn vẫn còn không biết cách xây dựng nội dung bài viết hoặc biết tuy thế thiếu ý tưởng, thiếu hụt idiom. Khiến cho bài của các bạn không đạt điểm cao.

Bạn đang xem: Cuộc sống ở thành phố bằng tiếng anh

Đừng cấp lo lắng, bởi Báo tuy nhiên Ngữ đang giúp các bạn có những bài viết hay độc nhất vô nhị và người đọc vẫn thấy ấn tượng về bạn thông qua bài đó. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới đây.

Các cách viết bài xích về cuộc sống đời thường ở thành phố

Bạn được sinh ra ở thành phố lớn, thị trấn hay như là một vùng quê. Cuộc sống ở mỗi nơi gồm có điểm không giống nhau gì và để có một bài viết hay thì bạn tránh việc bỏ qua 3 cách này.

Các chúng ta có thể bắt đầu với những từ vựng giờ Anh cơ phiên bản mà các bạn biết nhằm viết được về cuộc sống đời thường ở thành phố.

Bước 1: giới thiệu về cuộc sống đời thường ở thành phố.

Với đoạn đầu của nội dung bài viết thì các bạn nên đi thẳng vào việc ở bài, kiêng lối viết lan man như tiếng Việt. áp dụng câu từ bỏ đúng, thu xếp bố cục phải chăng để bài bác văn bạn trở đề nghị thu hút bạn đọc.

+) các bạn nên vấn đáp như: Tôi ưng ý sống ngơi nghỉ thành phố, Thành phố là một nơi có cuộc sống vội vã và đem nhiều thời cơ việc làm cho cao, cuộc sống đời thường ở thành phố là một sở mê thích của tôi, cuộc sống đời thường ở thành phố rất khác với cuộc sống đời thường ở nông thôn.

**Mẫu câu:

Thai Nguyen city is a great place lớn life.

 ( thành phố Thai Nguyen là một vị trí tuyệt nhằm sống.)

I live in Ha Noi. It’s the capital city.

(Tôi sống sinh hoạt Hà Nội. Nó là tp thủ đô.)

 Ho chi Minh city is a big city và has a very busy life.

(Thành phố hồ Chí Minh là một trong thành phố lớn và tất cả một cuộc sống đời thường rất bận rộn.)

Nha Trang is a coastal city & has a fairly developed tourism economy.

(Nha Trang là một thành phố ven bờ biển và bao gồm nền gớm tế du ngoạn khá phạt triển.)

Living in the thành phố is my cup of tea. It was very comfortable và convenient for me.

(Sống trong tp là sở trường của tôi. Nó rất dễ chịu và thoải mái và thuận tiện cho tôi.)

Bước 2: Thêm nền và chi tiết hơn về cuộc sống thành phố.

+) Tại bước này chúng ta có thể triển khai theo cách như: nói đến mặt lợi và mặt sợ của cuộc sống đời thường ở thành phố; mình muốn điều gì cùng không đam mê điều gì về cuộc sống đời thường nơi đây; bạn có thể mô tả về những hoạt động con người, và sự sự vật khu vực này.

+) Các chúng ta có thể triển khai theo một vài ý sau đây và tiếp nối thêm cụ thể vào. áp dụng đúng kết cấu và idiom hay.

Communication system & traffic (more convenient & faster).

Hệ thống tin tức liên lạc và giao thông vận tải ( tiện nghi và lập cập hơn).

People (busy, live fast, vì chưng not interact with neighbors much).

Con bạn (bận rộn, sinh sống nhanh, không liên hệ với láng giềng nhiều).

Schools & hospitals (good, convenient, modern machines & appliances).

Trường học và cơ sở y tế (tốt, thuận tiện, sản phẩm mọc và dụng cụ hiện đại).

Life (noisy, bustling, comfortable).

Xem thêm: Các Địa Điểm Du Lịch An Giang Mới Đẹp Nhất 2021 Vietnam Booking

Cuộc sinh sống ( ồn ào, nhộn nhịp, thoải mái).

Food (delicious, varied, novel & attractive).

Thức ăn uống (ngon, nhiều dạng, mớ lạ và độc đáo và hấp dẫn).

Entertainment & facilities (beautiful scenery, great theaters, cinemas, walking pools, supermarkets & large entertainment centers).

Giải trí cùng tiện nghi (phong cảnh đẹp, bên hát lớn, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, bể đi bộ, ăn uống và trung tâm giải trí lớn).

**Mẫu câu:

Ha Noi is famous for it is landmarks such as many skyscrapers, bố Dinh Square – Uncle Ho’s mausoleum, the old town or the big church. It is also well-known for delicious food, of course!

(Hà Nội danh tiếng với những địa danh như nhiều tòa nhà chọc trời, trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình – lăng của chưng Hồ, phố cổ hay nhà thời thánh lớn. Nó cũng nổi tiếng với các món ăn ngon, vớ nhiên!)

It is a crowded city with many people from all over go here working. People are always in a hurry for work & daily activities. The noisy streets are filled with traffic & cars honking in rush hours.

(Đó là 1 trong thành phố đông đúc với rất nhiều người từ mọi nơi đến đây làm việc. Phần đông người luôn luôn vội kim cương cho công việc và các hoạt động hàng ngày. Những đường phố ồn ào, chật cứng xe pháo cộ cùng tiếng tiếng xe trong giờ cao điểm.)

In the city, you have the opportunity to study & get more information. You have completely different standards and beliefs. The goal of living is also completely different from many friends who live in the countryside.While in the countryside there are small roads, few people on the road, the city has large boulevards with busy traffic.

(Trong thành phố, bạn có cơ hội học tập và bao gồm thêm thông tin. Các bạn có phần đông tiêu chuẩn và niềm tin trọn vẹn khác nhau. Mục tiêu sống cũng hoàn toàn khác với nhiều người chúng ta sống ở nông thôn.

Trong lúc ở nông thôn bao gồm những tuyến phố nhỏ, ít bạn đi trên đường,thì thành phố có những đại lộ lớn với giao thông vận tải đông đúc.)


*

Mẫu số 2

The coastal thành phố of domain authority Nang is the most livable place in Vietnam due lớn its clean environment, less pollution and many attractive tourist destinations. Here, there is a convenient transportation system for moving and communication very quickly. People are very friendly and united with each other.

(Thành phố đại dương Đà Nẵng là nơi đáng sống nhất ở vn do môi trường sạch sẽ, ít ô nhiễm và các điểm du ngoạn hấp dẫn. Ở đây, bao gồm một khối hệ thống giao thông dễ dàng cho việc dịch chuyển và liên lạc khôn xiết nhanh. Mọi người rất gần gũi và đoàn kết với nhau.)

Next, you can see that the đô thị has a wide variety of services, and the human standard of living is not too high. This is why you can live in this đô thị without much stress. Like some other cities, there is a nightlife like bars, restaurants, parks và so on. However, domain authority Nang is blessed with special privileges especially for the đô thị located next to the Han River. Therefore, at night the street lights và the lights of the bridge across the river reflect colorful light. Making the city more bustling, full of life.

(Tiếp theo, bạn cũng có thể thấy rằng thành phố có khá nhiều dịch vụ và mức sinh sống của con người không thực sự cao. Đây là nguyên nhân tại sao bạn cũng có thể sống ở tp này mà không có nhiều căng thẳng. Giống như một số thành phố khác, tất cả một cuộc sống thường ngày về tối như tiệm bar, nhà hàng, khu dã ngoại công viên và vân vân. Tuy nhiên, Đà Nẵng may mắn có đầy đủ đặc quyền quan trọng đặc biệt dành cho thành phố nằm cạnh sông Hàn. Vày đó, vào đêm hôm ánh đèn con đường và ánh nắng của cây ước bắc qua sông phản nghịch chiếu tia nắng đầy màu sắc. Làm cho thành phố trở nên sôi động hơn, tràn trề sức sống.)

In addition, this city is rich in culture like ancient craft villages such as Non Nuoc stone carving village, mặc dù Loan ancient village,… It is very interesting, making many tourists who want to lớn come here to experience and expand knowledge. A special feature here, very tasty food such as shrimp, sea fish, crabs and so on. It is a nutritious seafood for health. You can eat & enjoy without fear of losing a lot of money to pay.

(Ngoài ra, tp này siêu giàu văn hóa truyền thống như làng nghề thủ công cổ như làng khắc đá Non Nước, làng mạc cổ Tuý Loan,… thiệt thú vị, khiến cho nhiều khách du ngoạn muốn mang lại đây để kinh nghiệm và không ngừng mở rộng kiến ​​thức. Một điểm quan trọng đặc biệt ở đây, thức ăn rất ngon như tôm, cá biển, cua cùng vân vân. Nó là một trong những loại hải sản bổ dưỡng đến sức khỏe. Bạn có thể ăn và trải nghiệm mà ko sợ mất quá nhiều tiền nhằm trả.)


Because it is an easy-to-live city and has many beautiful tourist attractions, it has attracted many people khổng lồ live và learn, especially foreigners. So, when walking on the road, you not only come across the activities of the locals. You also meet the foreigners walking on the road, in the park or anywhere. I believe this thành phố will not disappoint you.

( Bởi vì đó là một tp dễ sinh sống và có không ít địa điểm phượt đẹp, nó vẫn thu hút không ít người đến sống và học hỏi, đặc biệt là người nước ngoài. Do vậy, khi quốc bộ trên đường, chúng ta không chỉ bắt gặp các hoạt động của người dân địa phương. Bạn cũng chạm mặt những bạn nước ngoài đi dạo trên đường, trong khu vui chơi công viên hoặc bất kể nơi nào.

Tôi tin rằng thành phố này sẽ không còn làm chúng ta thất vọng.)

Mẫu số 3

In the thành phố is a place many people live close to each other. It is a crowded & noisy place.

On the one hand, this place has many big buildings. It is actually very tall called a skyscraper. There is a lot of work in the city. Many people move lớn cities lớn find work, lớn earn money. You can see everyone vị hard work in the office or the factory.

( Trong tp là nơi nhiều người dân sống gần nhau. Đó là một nơi đông đúc với ồn ào.

Một mặt, chỗ này có rất nhiều tòa công ty lớn. Nó thực sự rất to lớn gọi là tòa công ty chọc trời. Bao gồm rất nhiều công việc trong thành phố. đa số người chuyển đến tp để tìm việc làm, nhằm kiếm tiền. Bạn có thể thấy tất cả mọi tín đồ làm việc cần cù trong văn phòng công sở hoặc nhà máy.)

However, you will find life here is quite tiring with work and often stressful. Therefore, this place has many entertainment areas like you can go lớn the cinema lớn eat popcorn while watching movies you like, or you can go shopping at the department store. After that, you can visit any restaurant you like, without having khổng lồ spend time searching like in the countryside.

(Tuy nhiên, bạn sẽ thấy cuộc sống thường ngày ở trên đây khá căng thẳng mệt mỏi với quá trình và tiếp tục căng thẳng. Vị đó, chỗ này có rất nhiều khu vực vui chơi giải trí như chúng ta có thể đến rạp chiếu phim giải trí phim để ăn uống bỏng ngô trong những khi xem phim các bạn thích, hoặc chúng ta có thể đi buôn bán tại shop bách hóa. Sau đó, chúng ta có thể ghé thăm bất kỳ nhà hàng nào chúng ta thích, mà chưa phải mất thời hạn tìm kiếm như sinh hoạt nông thôn.)

Moreover, in the city is very interesting & diverse types of services such as cafes, restaurants, barbershop, pet shops, flower shops, a fast food restaurant… All are very convenient khổng lồ serve the needs of everyone. The city has cultural organizations like museums & libraries. The goal is to lớn help people visit and expand their knowledge.

(Hơn nữa, trong tp rất thú vị và phong phú các loại dịch vụ như tiệm cà phê, đơn vị hàng, tiệm cắt tóc, cửa hàng thú cưng, shop hoa, nhà hàng quán ăn thức ăn nhanh … toàn bộ đều rất dễ ợt để ship hàng nhu mong của mọi người. Tp có những tổ chức văn hóa truyền thống như kho lưu trữ bảo tàng và thư viện. Kim chỉ nam là giúp mọi bạn ghé thăm và không ngừng mở rộng kiến ​​thức của họ.)

Also, there are many financial institutions like banks, you can deposit and withdraw money at this. It is very convenient & ensures asset safety for users. The đô thị with many universities & colleges with chất lượng educational institutions for students.There are many modes of transportation in the city such as cars, trucks, motorcycles on the road. Public transport is very cheap và convenient to lớn move anywhere you want.

(Ngoài ra, có không ít tổ chức tài bao gồm như ngân hàng, chúng ta có thể gửi cùng rút tiền tại đây. Nó rất dễ ợt và đảm bảo an ninh tài sản cho tất cả những người dùng. Thành phố với khá nhiều trường đại học và cao đẳng với các tổ chức giáo dục chất lượng cho sinh viên. Có khá nhiều phương thức chuyển động trong thành phố như ô tô, xe pháo tải, xe sản phẩm công nghệ trên đường. Giao thông nơi công cộng rất thấp và dễ ợt để di chuyển bất kể nơi nào bạn muốn.)

On the other hand, cities are often polluted such as air pollution, water pollution, noise pollution. You live in the city, you will encounter many narrow alleys, cramped houses. It is not as spacious & airy as in many villages. It is the reason make you feel uncomfortable, suffocating. Next, the living standard in the thành phố is quite high, you have lớn pay a lot of money for water, housing, food, và transportation.

(Mặt khác, các thành phố thường xuyên bị độc hại như ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, ô nhiễm tiếng ồn. Các bạn sống vào thành phố, bạn sẽ bắt chạm chán nhiều ngõ hẻm chật hẹp, hầu hết ngôi công ty chật chội. Nó không rộng rãi và thoáng mát như ở những ngôi làng. Đó là lý do khiến cho bạn cảm xúc khó chịu, ngột ngạt. Tiếp theo, mức sống trong tp khá cao, chúng ta phải trả rất nhiều tiền mang lại nước, công ty ở, thực phẩm với giao thông.)

However, I still prefer to lớn live in this place, although in the city not as safe as in the countryside. However, it is very convenient & good opportunities for my job.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn 4 Sao Ở Hà Nội, 10 Khách Sạn 4 Sao Tốt Nhất Tại Hà Nội

(Tuy nhiên, tôi vẫn thích sống ở địa điểm này, tuy vậy ở thành phố không an ninh như nghỉ ngơi nông thôn. Tuy nhiên, nó rất dễ dàng và là cơ hội tốt cho các bước của tôi.)

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu một số gợi ý để viết bài và các bài viết tham khảo bởi tiếng Anh về cuộc sống đời thường ở thành phố.