Mãn nhãn bộ ảnh về cuộc sống nguyên sơ của thổ dân brazil trong rừng sâu

  -  
TPO - Nhiếp ảnh gia Ricardo Stuckert đã khiến người coi “há hốc” trước hồ hết hình hình ảnh tuyệt đẹp nhất về cuộc sống nguyên sơ của thổ dân Brazil vào rừng sâu Amazon.


Bạn đang xem: Mãn nhãn bộ ảnh về cuộc sống nguyên sơ của thổ dân brazil trong rừng sâu

Là người có niềm mê man về cuộc sống thường ngày hoang sơ vùng rừng sâu, nhiếp hình ảnh gia Brazil Ricardo Stuckert vừa mới chia sẻ công khai hầu như shoot hình tuyệt đẹp mắt về cuộc sống thường ngày sinh hoạt hay ngày của bộ lạc người da đỏ trong rừng rậm Amazon.


*
Nhiếp ảnh giaRicardo Stuckert dành riêng hơn 20 năm để chụp hình ảnh người domain authority đỏ.

Loạt ảnh mới là một phần của “Dự án bạn da đỏ Brazil” bởi vì Stuckert chế tạo ra ra, nhằm mục đích làm rất nổi bật tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn các thổ dân sinh sống Brazil, đồng thời cho thấy sự hòa hợp hoàn toàn có thể tồn tại giữa thiên nhiên và con người.

Để triển khai dự án này, nhiếp hình ảnh gia 50 tuổi vẫn đặt chân tới những vùng đất khác nhau có bạn da đỏ sinh sống, bao hàm các bang Acre, Amazonas, Bahia và Alagoas. Trên đây, Stuckert không những thấy được cuộc sống thường ngày sinh hoạt thường nhật của tín đồ dân các bộ lạc, còn có thời cơ chứng kiến người bản địa cải tiến và phát triển các dự án quản lý bền vững, trồng lại các quanh vùng rừng bị hủy hoại và thậm chí là chống lại phần nhiều người phía bên ngoài chặt phá rừng nhằm thu lợi bất chính.


*
trải qua những bức ảnh,Ricardo Stuckert ước ao kêu gọi đảm bảo người domain authority đỏ với rừng Amazon.

Stuckert hy vọng các bước của ông đang thu hút sự chăm chú đến những trở ngại mà các bộ lạc phải đương đầu dù chưa hẳn lỗi của họ. Quyết trọng tâm này càng béo khi ông tận mắt chứng kiến rừng Amazon thường xuyên hứng đông đảo vụ cháy tàn nhẫn trong năm 2020.

Ông Stuckert bước đầu chụp hình ảnh về Amazon và tiếp xúc trước tiên với đầy đủ thổ dân Brazil vào thời điểm năm 1997. “Kể từ bỏ đó, tôi nỗ lực truyền tải đến mọi người sự đa dạng mẫu mã và đa dạng mẫu mã của văn hóa bản địa, cũng tương tự nhấn bạo phổi tầm quan trọng của tín đồ da đỏ vào vai trò đảm bảo an toàn rừng. Có những người trẻ được sinh ra chưa từng thấy tín đồ da đỏ vào đời. Tôi nghĩ rằng, nhiếp hình ảnh có tài năng truyền mua nền văn hóa truyền thống đến hàng trăm người. Tầm quan trọng của một phóng viên ảnh là xóa bỏ sự kỳ thị và tuyên truyền nền văn hóa đang càng ngày càng mai một”, ông nói.
Xem thêm: Khách Sạn Ttc Hotel Premium, Đánh Giá Khách Sạn Cao Cấp Ttc

*
dự án về tín đồ da đỏ Brazil của Stuckerthy vọng sẽ chứng minh sự đa văn hóa quan trọng tồn tại trên khắp Brazil
*
Một thủ lĩnh cỗ lạc săn cá bởi cung tên.
*
Một cô bé thổ dân trồi lên khía cạnh nước ởkhu bảo tồn sinh thái Chapada Imperial.
*
phái nữ thổ dân khỏa thân trong làn nước.

vui chơi giải trí

5 bằng chứng cho thấy Harry nói dối

văn hóa

giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ tiết lộ thưởng đầu năm mới

văn hóa

NSND Doãn Hoàng Giang khuất

văn hóa

Khánh thành thường thờ một 'Tứ trụ đại thần' của triều Tây sơn

vui chơi giải trí

vụ kiện tụng ép trẻ em đóng cảnh khỏa thân khiến chấn đụng


Xem thêm: Top 4 Địa Chỉ Bán Gà Phô Mai Quận 7, Tp, Top 4 Địa Chỉ Bán Gà Phô Mai Ngon Ở Quận 7, Tp

*

chúng ta diễn của Lee Min Ho bị khảo sát vì cưỡng hiếp sao trẻ con

*

đơ mình với hình hình ảnh gầy rộc, hói đầu như ông lão 60 tuổi của Huỳnh phát âm Minh