CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2014 : TẬP 8 ( THỪA THIÊN HUẾ) BỊT MẮT VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT TRÊN KHÔNG

  -  

Hoàn thành trách nhiệm làm muối bên dưới trời nắng nóng 40 độ C vào phần 2 của khoảng đua trên Nghệ An, những tay đua bên cạnh đó đã bị nỗ lực kiệt sức. Sau chặng đua này, sản phẩm công nghệ hạng các đội đã và đang có sự cầm cố đổi.

Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thú 2014 : tập 8 ( thừa thiên huế) bịt mắt vượt chướng ngại vật trên không


Vượt qua một nửa đầu của khoảng đua với phần lớn thử thách: "Lộ trình: Ghép hình và giải mã" ở đền rồng Cuông, "Lựa chọn kép: Tinh mắt - Siêng năng" với nhiệm vụ bắt vịt và giảm cỏ - cho voi ăn - dọn phân voi, nhóm Hồng của hương thơm Giang Idol cùng Criss Lai liên tục giữ vững vàng ngôi vị dẫn đầu trong khoảng đua sinh sống Nghệ An.

Thử thách tiếp theo sau top 7 Cuộc đua kỳ thú năm trước phải đối mặt chính là "Vượt rào: Ai say mê hát?". Tại đây, mtv của đội buộc phải học nằm trong lòng và hát một đoạn ví dặm trứ danh xứ Nghệ. Khó khăn khăn đặt ra cho những đội không chỉ có là bài toán học nằm trong lòng mọi câu ví dặm được viết theo giờ đồng hồ địa phương ngoài ra ở bài toán học phần lớn ngữ điệu, bí quyết phát âm, nhấn nhá, ngân cùng luyến rất đặc thù của mẫu mã hát ví dặm.

Với lợi thế của đội dẫn đầu, nhóm Hồng hối hả giành được mật thư và lập tức dịch chuyển tới cánh đồng muối hạt làm nhiệm vụ tiếp theo. Dưới trời nắng 40 độ C, họ buộc phải thực hiện đầy đủ các công đoạn của quá trình làm muối dưới sự hướng dẫn của fan dân địa phương. Thử thách này cũng giúp các đội chơi thấy rõ sự vất vả của fan dân khi làm công việc này.

Xem thêm: Khách Sạn Phượng Hoàng Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Khách Sạn Phượng Hoàng Hồ Chí Minh

‘ mặc dù phải chịu đựng đựng ánh nắng bỏng rát của Nghệ An, những tay đua vẫn phải cố gắng hết mức độ để chấm dứt nhiệm vụ sớm nhất có thể. Song, với trọng trách khó khăn này, 3 nhóm Hồng, Đỏ cùng Tím tất cả phần sung sức rộng khi bọn họ lựa chọn tiến hành nhiệm vụ "Tinh mắt" bắt vịt ở thử thách trước đó.

Với 4 đội Xanh ngọc, Xanh dương, Cam và Vàng, dường như lựa chọn trọng trách "Siêng năng" không phải là sáng suốt khi khối lượng các bước của họ bự gấp 3 lần các đối thủ còn lại. Cũng vì vậy, họ vẫn mất khá nhiều sức trước khi bước vào thử thách "Lộ trình: có tác dụng muối".

Làm vấn đề khẩn trương bên dưới trời nắng oi ả của mùa hè, cả 7 team chơi trong khi đã bị "vắt kiệt sức". Cũng tại thử thách này, một trận khẩu chiến nhỏ tuổi đã xảy ra giữa 2 đội Cam với Vàng. Khác với phần đa xích mích nội bộ ở những chặng trước, khoảng này, 2 team lại con quay sang tị nạnh nhau bởi "ruộng muối fan này mập hơn, chiếc cày người kia khổng lồ hơn". Sau thử thách này, nhóm Xanh dương của vợ chồng Kiwi Mai Trang cũng tụt lại vị trí cuối cùng trong khoảng đua.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Bắn Cung - Bắn Cung Lớn Trận Đấu 4+

‘ Trước phần Về đích, 7 đội đùa phải xong thử thách bóng đá tại SVĐ tp Vinh. Xuất sắc tiên phong trong tất cả các test thách, nhóm Hồng của mùi hương Giang Idol - Criss Lai tiếp tục bảo toàn địa điểm dẫn đầu. Chúng ta là nhóm chơi thứ nhất chạm đến tấm thảm Về đích trong khoảng 4 của Cuộc đua kỳ thú năm trước .

Bám sát tiếp đến là nhóm Đỏ của Long Điền - Kim Dung, nhóm Tím của Kim Thanh – Khải Anh, nhóm Cam của Trang nai lưng - Hiếu Nguyễn, team Xanh Ngọc của đánh Ngọc Minh – Huệ Mint, đội xoàn của Trang khiếu - An Đinh. Hoàn thành chặng đua, nhóm Xanh dương đang không thể thừa qua đội quà để giành tấm vé an toàn.

‘ Song, bất thần đến với chúng ta khi ở chặng này, không tồn tại đội nào đề xuất dừng cách vì đấy là một chặng đua kép. Họ sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình thuộc 6 đội chơi còn lại trong chặng đua tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú 2014 .

Chặng 5 Cuộc đua lý thú 2014 sẽ có được trong tập 9 và 10 được phân phát sóng 19h55 lắp thêm 7 (19/7) và chủ nhật (20/7) trên kênh parkdiamondhotel.vn6. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!