Head Honda Phúc Lộc Châu Đốc

  -  

Được thành lập và hoạt động vào năm 1996, công ty Honda vn là liên doanh giữa công ty Honda Motor (Nhật Bản), công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) cùng Tổng doanh nghiệp Máy Động Lực với Máy Nông nghiệp vn với 2 ngành thành phầm chính: xe cộ máy với xe ô tô.Bạn sẽ xem: shop xe thứ head honda phúc lộc tại châu đốc


*

Với hơn 10.000 người công nhân viên, Honda vn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm unique cao, thương mại dịch vụ tận vai trung phong và những đóng góp vì một xóm hội giao thông vận tải lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda ước muốn được share và cùng những người tiến hành ước mơ thông qua việc sản xuất thêm ra nhiều thú vui mới cho tất cả những người dân và xã hội.

Bạn đang xem: Head honda phúc lộc châu đốc

Honda xe pháo Máy


*

*

*

*

Hệ thống Head Phúc Lộc là đại lý chính thức của khách hàng Honda Việt Nam. Với kế hoạch tiếp cận thị trường một cách dữ thế chủ động và không ngừng nâng cấp mức độ hài lòng của doanh nghiệp và nhắm đến mục tiêu đổi thay đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành công ty đứng đầu vn về sản lượng tiêu thụ xe gắn thêm máy. Head Honda Phúc Lộc luôn coi unique sản phẩm, phong cách phục vụ là mục tiêu cho buổi giao lưu của mình.

Tại hệ thống Honda Phúc Lộc có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị vừa đủ trang thứ hiện đại. Cùng rất đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, khiếp nghiệm, tận tình. Được đào tạo unique từ chủ yếu tổng công ty Honda Việt Nam, đảm quan tâm chiếc xe của quý khách nhanh lẹ và công dụng nhất.

Xem thêm: Từ Tphcm Đi Cần Giuộc Cách Tphcm Bao Nhiêu Km ? Chủ Đề: Cần Giuộc Cách Tphcm Bao Nhiêu Km

Cửa Hàng sale xe đồ vật và thương mại dịch vụ do Honda Ủy quyền Head Honda Phúc Lộc Châu Đốc với chức năng:

– kinh doanh xe thiết bị Honda thiết yếu hãng– hỗ trợ phụ tùng thiết yếu hiệu– thương mại dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chủ yếu thức– giải đáp lái xe an toàn.

Xem thêm: Cách Làm Đậu Sốt Cà Chua Ngon Cơm, 2 Cách Làm Đậu Phụ Sốt Cà Chua Đơn Giản


Head Honda Phúc Lộc Châu Đốc, An Giang

Hoạt cồn gần đây:PPCA Error: Due lớn Facebook API changes it is no longer possible to display a feed from a Facebook Page you are not an admin of. The Facebook feed below is not using a valid Access Token for this Facebook page & so has stopped updating.