Head Honda Thành Phát 2

  -  

Được ra đời vào năm 1996, công ty Honda việt nam là liên kết kinh doanh giữa công ty Honda Motor (Nhật Bản), doanh nghiệp Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng công ty Máy Động Lực với Máy Nông nghiệp việt nam với 2 ngành thành phầm chính: xe máy cùng xe ô tô.

Bạn đang xem: Head honda thành phát 2

*

Với rộng 10.000 công nhân viên, Honda nước ta tự hào mang lại cho quý khách những sản phẩm quality cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xóm hội giao thông vận tải lành mạnh. Với slogan “Sức mạnh của không ít Ước mơ”, Honda mong ước được chia sẻ và cùng số đông người triển khai ước mơ thông qua việc chế tạo thêm ra nhiều thú vui mới cho tất cả những người dân cùng xã hội.

Honda xe cộ Máy

*

*

*

*

*

Kể từ khi Honda bước đi vào thị phần Việt Nam, doanh nghiệp đã liên tục đầu tư chi tiêu xây dựng hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu gia tăng cao của thị phần – vị trí xe đồ vật là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn. Tính cho nay, Honda vn có 6 nhà máy sản xuất với lắp ráp xe máy và phụ tùng xe pháo máy.

Hệ thống Head Honda Thành phát là cửa hàng đại lý chính thức của công ty Honda Việt Nam.

Xem thêm: Những Câu, Lời Chúc Tết Bá Đạo, Độc Lạ Cho Năm 2023, Lời Chúc Tết Bá Đạo, Độc Lạ Cho Năm 2023

Với kế hoạch tiếp cận thị trường một cách dữ thế chủ động và ko ngừng nâng cấp mức độ hài lòng của khách hàng và hướng đến mục tiêu đổi mới đại lý tin yêu của khách hàng hàng. Nhắm đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp đứng đầu việt nam về sản lượng tiêu tốn xe lắp máy. Head Honda Thành Phát luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là phương châm cho hoạt động của mình.

Tại khối hệ thống Honda Thành phát có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị rất đầy đủ trang sản phẩm công nghệ hiện đại. Với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, khiếp nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ thiết yếu tổng doanh nghiệp Honda Việt Nam, đảm chăm lo chiếc xe của quý khách gấp rút và tác dụng nhất.

Xem thêm: Tour Hạ Long Cát Bà - Tour Du Lich Ha Long Cat Ba 3 Ngay 2 Dem

Cửa Hàng kinh doanh xe sản phẩm công nghệ và thương mại & dịch vụ Head Honda Thành phạt 2 Rạch giá chỉ với chức năng:

– marketing xe thiết bị Honda chủ yếu hãng– cung ứng phụ tùng thiết yếu hiệu– dịch vụ thương mại bảo dưỡng, sữa chữa bao gồm thức– lí giải lái xe pháo an toàn.