Công Viên Nước Cần Thơ

  -  
Nhắc tới du ngoạn miền Tây, ai cũng “liêu xiêu” trước vẻ đẹp mắt của vùng nước nổi với đời sống bé fan khu vực đây. Những ngày gần đây, team mê di dịch lại được thời gian “vạc sốt” cùng với Tkhô nóng Long Water Park An Giang.

Bạn đang xem: Công viên nước cần thơ


Thanh hao Long Park là khu dã ngoại công viên nước đầu tiên với lớn nhất ngơi nghỉ An Giang đang trong quy trình hoàn thiện, dự đoán đang là vui chơi new của tương đối nhiều bạn trẻ trong mùa Tết Nguim Đán năm 20trăng tròn.

Công viên trò đùa với diện tích S rộng 21ha, với khối hệ thống thác nhân tạo trải lâu năm, cùng nhiều các trò đùa bên dưới nước lẫn bên trên cạn. Đến phía trên bạn sẽ được quẩy tưng bừng cùng với những vận động vui chơi giải trí thư giãn bên bể sản xuất sóng, máng trượt, vòng xoắn ốc, suối thác tự tạo, quần thể vui chơi và giải trí Amazon Kids. Sống ảo tại Hồ Vô Cực. Và hoàn toàn có thể tò mò văn hóa truyền thống trọng điểm linch giữa núi rừng hùng vĩ, bằng cáp treo vi vu ngắm nhìn tiên cảnh Núi Cnóng, thả hồn giữa núi rừng im bình.

1. Tkhô nóng Long Water Park An Giang: Địa điểm checkin bắt đầu ngơi nghỉ An Giang

Công viên nước Tkhô cứng Long Water Park là trường đoản cú khóa được vô vàn bạn trẻ tìm kiếm và săn lùng rất nhiều ngày cách đây không lâu. Tọa lạc trên Khu Du lịch Lâm Viên Núi Cấm, Tkhô hanh Long Water Park ở trải nhiều năm trên vùng diện tích lên đến mức 21 ha. Công trình được ca tụng là khu dã ngoại công viên nước trước tiên. Cũng như bao gồm bài bản hùng hổ tuyệt nhất trên miền Tây nói phổ biến với An Giang thích hợp.

Ảnh: KDL Lâm Viên Núi Cấm

Nằm tựa bản thân vào núi Cnóng danh tiếng kỳ vĩ, Tkhô hanh Long Water Park không chỉ là được thừa hưởng sự ưu tiên của vạn vật thiên nhiên. Với nhiệt độ thanh khiết, phong cảnh hùng vĩ. Mà còn được thứ cùng với hệ thống thác nhân tạo cực “khủng”. Cùng những trò nghịch nguy hiểm đầy thú vui. Hứa hẹn là điểm đến “bom tấn” tốt nhất Tết Nguim Đán 20đôi mươi tới.

Xem thêm: Khu Du Lịch Long Điền Sơn Tây Ninh, Khu Du Lịch Long Điền Sơn

2. Có gì tại khu vui chơi công viên nước đầu tiên và lớn nhất miền Tây

Đến cùng với Thanh khô Long Water Park, bạn sẽ được thả mình vào không gian náo nhiệt độ, đông vui của một khu vực vui chơi và giải trí số 1 miền Tây. Cùng với sẽ là “oanh tạc” rộng 100 mô hình giải trí cả dưới nước và bên trên cạn. Với gần như trò đầy “mạo hiểm”, mang tới một đề nghị cực kỳ thú vui với đáng nhớ.


*

Ảnh: KDL Lâm Viên Núi Cấm

Là công viên nước thứ nhất và hoành tráng tốt nhất miền Tây, Thanh hao Long Water Park có tương lai đem lại cho bạn hầu như vận động chơi nhởi đầy rất “phê”. Nổi bật là các công trình xây dựng như máng tđuổi và vòng xoắn ốc dài vô tận thách thức sự nguy hiểm.


*

Ảnh: KDL Lâm Viên Núi Cấm

Quý khách hàng cũng rất có thể thỏa ưa thích ngụp lặn dưới thác nước nhân tạo với công nghệ bắt đầu toanh cực bình an. Hay checkin “cháy máy” mặt Hồ Vô Cực xanh mướt trải dài vô tận. Hoặc ttê mê gia vào các vận động vui chơi giải trí đỉnh điểm trên Amazon Kids.

Xem thêm: Top 9 Quán Cơm Việt Nam Đà Nẵng, Top Quán Cơm Ngon, Nổi Tiếng Nhất Ở Đà Nẵng

Ảnh: KDL Lâm Viên Núi Cấm

Không những mua khu vui chơi công viên nước Khủng miền Tây. Tới với Khu du ngoạn Lâm Viên Núi Cấm, chúng ta còn tồn tại cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp mắt hữu tình của núi Cấm lừng danh. Trên hệ thống cáp treo đạt chuẩn. Cùng cùng với sẽ là tìm hiểu đời sống văn hóa truyền thống, siêu thị nhà hàng của dân An Giang tại Nhà mặt hàng Lâm Viên.