Công Viên Dạ Liễu Đài Loan

  -  

Công viên địa hóa học Dã Liễu Yehlieu trên Đài Bắc, Đài Loan. Với hầu như hình thù vô cùng kỳ dị về địa chất vẫn đích thực lôi kéo du khách đến du lịch thăm quan.

Bạn đang xem: Công viên dạ liễu đài loan


CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT

DÃ LIỄU YEHLIU ĐÀI LOAN

Công viên địa chất Dã Liễu tại Đài Loanđược đánh giá là “Điểm tới thoải mái và tự nhiên đẹp tuyệt vời nhất Đài Loan 2013”, cùng với tổng chiều lâu năm 1,7 km cùng khu đất tức thời rộng lớn độc nhất vô nhị lên tới mức rộng 300m,Yehliu Geopark(Công viên địa chất Dã Liễu) duyên dáng du khách tới thăm quan và vui chơi do mọi tảng đá tất cả hình thù độc đáo và khác biệt, kỳ cục làm cho vày sự xâm thực của biển cả vào đất liền cùng chọn cái tên vì khách du lịch sắp tới đây.

*

Công viên địa hóa học Dã Liễu tại Đài Loan


Thủ tục xin visa phượt Đài Loan

Đi du lịch Đài Loan nên chọn mua gì

Thời ngày tiết Đài Loan

Cvào hùa Phật Quang Sơn Đài Loan

Tháp Taipei tối đa Đài Loan


Nằm gọn gàng trong thị trấnWanLi(VạnThạch), nơi trưng bày ở điểm của Bắc hòn đảo ngọc Đài Loan, bạn sẽ dễ dãi tới đây vớiTaxihoặc sử dụng xeBusvới96 TWD(~ 67.000 VNĐ) trường đoản cú trạm trung đưa phía tây Đài Bắc.Vé vào cửa80 TWD(~56.000 VNĐ)

Để cảm nhận dấn không còn cái đẹp của quần thể phượt khét tiếng này, khác nước ngoài rất có thể thứu tự dịch rời cho tới 3 quần thể chính của công viên:

*

Ấn tượng cùng với hầu hết hình thù kỳ quái quỷ của công viên địa chất Dã Liễu

trước hết, các bạn sẽ tiến vàoKhu vực 1– khu vực cất hàng trăm hòn đá có hình dáng giốngCủ GừngNấm, chúng ta cũng trở thành được tò mò về quá trình xuất hiện của hòn đá nấm trong lúc chứng kiến dáng vẻ những hố trũng tự nhiên và cách Khu Vực bị xâm thực. Cũng làm việc Quanh Vùng đó, 2 hòn đá khét tiếng cùng với hình dạngKem LyCây Nếncũng duyên dáng sự quyên tâm không ít của những tín đồ từng gồm thời điểm sắp tới.

Tour du ngoạn Đài Loan giá rẻ xuất phát từ Hà Nội:


Tour du ngoạn Đài Loan mon 12,1 vào thời gian Tết

Vẻ đẹp mắt hoa anh đào Đài Loan

Du lịch Đài Loan mùa thu hồi tháng 9,10,11

Du lịch Đài Loan xuất hành vào mùa xuân

Du kế hoạch Đài Loan từ Sai Gòn 6 ngày 5 đêm

Du lịch Đài Loan giá thấp tự Hà Nội


*

Tiến vào phía phía bên trong,Khu vực sản phẩm 2cũng từa tương tự như khoanh vùng 1 cùng với đầy đủ tảng tá gừng cùng nnóng mọi với con số thấp hơn. Tại đâyLong Đầu Đácùng vớiNữ Vương Thủ Đáđó là điểm nổi bật khi bước vào khoanh vùng này. Dường như là phần lớn phiến đá gồm hình nhưCon Voi,ĐậuPhộng,QuảDứa…

*

Du khách tự sướng với cất giữ phần đa kiệt tác của thiên nhiên ban tặng

Và ở đầu cuối,Khu Vực 3nằm ở vị trí phía bên kia của công viên cùng với diện tích S thuôn rộng các sơ với khu vực 2. Một phần của nó gần cạnh cùng với vách núi trong khi phần bên dưới chính là đều bé sóng rã xiết kinh hoàng. Nơi đấy cài không hề ít những phiến đá độc lạ, khác hẳn đối với 2 Quanh Vùng trước với tảng đáTổ Ong, hòn đáHạtĐậuhay hòn đáThờiTiết.

Xem thêm: Đạp Vịt Hồ Xuân Hương Đà Lạt

*

Những cục đá tổ ong trên khu dã ngoại công viên Dã Liễu sẽ mang đến vẻ đẹp nhất độc đáo và khác biệt thu bán rất chạy du lịch

Để bảo quản vệt ấn chuyến du lịch tham quan của người sử dụng, hãy thu xếp chuyến du ngoạn của mình nhằm yêu cầu cảnhHoàng hôntrên bãi tắm biển, chắn chắn nó đang là kỷ niệm bắt buộc quên được của doanh nghiệp tại chỗ đây.

Tuy giờ đồng hồ xong du lịch tham quan là 6:00 buổi tối ghi vào vé, nhưng lại bạn cũng có thể sống lại tới bao giờ bạn có nhu cầu. Lời khuyên chính là cho tới khoảng lúc5:45 Chiều, chúng ta cũng có thể thoải mái chụp ảnh tham quan ngơi nghỉ khoàng thời gian hoàng hôn đẹp tuyệt vời nhất trong thời gian ngày. Nhưng nên chú ý rằng, ban đêm tại chỗ này tương đối khó khăn dịch chuyển buộc phải cần phải có fan hường dẫn theo.

*

Một tron hầu như hình thù đẹp với kỳ lạ tại khu vui chơi công viên Dã Liễu

Và nếu khí hậu cùng thời gian chất nhận được, cửa hàng “Món rubi từ Dã Liễu – Gifts from Yehliu” sinh sống ngay bên cạnh khu dã ngoại công viên vẫn làm choáng ngợp bạn do nguồn cung cấp thủy hải sản bất tận, hãy thưởng trọn tphía 1 vài ba món ăn uống ở nhà hàng quán ăn địa điểm phía trên để làm hoàn thiện rộng chuyến du ngoạn của bản thân.

Xem thêm: Định Vị Top 10 Quán Ốc Ngon Bình Thạnh Giữ Chân Du Khách Ở Sài Gòn

Công viên Dã Liễu trên Đài Loanđang là một điểm thu hút khách du ngoạn đến phía trên hàng năm. Hãy ghe qua chỗ đây, thuộc đòi hỏi hầu như khohình họa tự khắc hoàn hảo bạn nhé.