Công Viên Ánh Sáng Thủ Đức

  -  

Công viên Vinhomes Grand Park Quận 9 là đại công viên lớn nhất Đông Nam Á với quy mô lên đến 36ha.

Bạn đang xem: Công viên ánh sáng thủ đức

Với mô hình “công viên trong lòng công viên” tích hợp 15 công viên chủ đề độc đáo khác nhau mang đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại TPHCM.

Công viên 36ha Vinhomes Grand Park Quận 9 được hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 02/2020 nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút đông đảo người dân Sài Gòn và các tỉnh lân cận đến tham quan, vui chơi, giải trí, check-in,..


*
*
*
*
*

Thời gian mở cửa, giá vé tham quan công viên Vinhomes Grand Park

Thời gian mở cửa: 6h00 – 21h30 hàng ngày.Giá vé tham quan: miễn phíĐịa chỉ công viên: Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Phường Long Bình, Quận 9, TPHCM.

Nôi Quy Công Viên

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Grand Park – thuộc Công ty cổ phần Vinhomes – là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý công viên Vinhomes Grand Park.

Xem thêm: Thác Dambri Có Nghĩa Là Gì, Thác Dambri Huyền Thoại Giữa Đại Ngàn Tây Nguyên

Trẻ em dưới 12 tuổi khi tham quan công viên phải có người lớn đi kèm để hướng dẫn và đảm bảo an toàn.

1. TRONG QUÁ TRÌNH THAM QUAN CÔNG VIÊN, KHÁCH THAM QUAN CẦN:

Tuân thủ pháp luật, đảm bảo văn hóa, văn minh, trật tự, an toàn, mỹ quan chung nơi công cộng;Giữ gìn cảnh quan, môi trường, tài sản chung, sử dụng các công trình, tiện ích theo đúng chức năng và chỉ dẫn.Trường hợp làm mất mát, hư hại tài sản, công trình, môi trường, cảnh quan chung, có nghĩa vụ khắc phục và bồi thường các thiệt hại thực tế.Tự bảo quản tài sản và đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe cá nhân. Ban Quản lý không chịu trách nhiệm đối với các mất mát về tài sản cũng như sức khỏe, an toàn tính mạng của khách tham quan.Thực hiện đúng chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ, quản lý công viên và các quy định của Ban Quản lý.Khắc phục và bồi thường những thiệt hại do mình hoặc người được mình bảo hộ gây ra cho bên bị thiệt hại trong quá trình tham quan công viên.

2. CÁC HÀNH VI NGHIÊM CẤM

Mang vũ khí, hung khí, chất gây cháy nổ, hóa chất độc hại, hàng cấm vào công viênSử dụng ma túy, hút thuốc, bia rượu, các chất kích thích, tổ chức đánh bạc, bói toán, đá gà, mại dâm, các hoạt động truyền giáo và thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục khác trong Công viên.Đi, để xe đạp, trượt patin trên vỉa hè và trên sàn gỗ.Đi, để xe máy, xe hơi, đá bóng, bóng chuyền, cầu mây, thả đèn trời, thả diều và các môn thể thao nguy hiểm khác trong công viên và trên vỉa hè.Tắm rửa, giặt, phơi đồ, mắc võng lên cây, nằm trên ghế, thảm cỏ và các tiện ích khác. Đốt lửa, đun nấu ngoài khu vực được quy định, thả tro, vàng mã, vứt rác, phóng sanh, xác động vật, phế thải xuống hồ và trong công viên.Xả rác, đi vệ sinh không đúng nơi quy định; các hành vi thiếu văn hóa, văn minh và không phù hợp thuần phong, mỹ tục nơi công cộng.Gây hại cho môi trường và cây xanh (bao gồm: cây bóng mát, hoa, cỏ, dây leo và các loại cây trang trí khác).Không mang vật nuôi vào khu công viên.Săn bắt trái phép các loại động vật sống trong khu vực công viên (thả lưới bắt cá, săn bắt chim,..). Leo trèo, viết, vẽ, chạm khắc lên tường, hàng rào và các công trình trong công viên; sử dụng không đúng chức năng và chỉ dẫn, gây hư hại, mất mát đối với môi trường, tài sản, công trình tiện ích trong công viên.Tổ chức bán hàng rong, xin tiền dưới mọi hình thức.Tự ý tổ chức các hoạt động tập thể gây mất trật tự công cộng: cắm trại, chụp ảnh, quay phim, quảng cáo, văn nghệ, hội họp và các hoạt động khác tại công viên.Các tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu tổ chức các hoạt động mang tính tập thể tại công viên phải được sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản lý hoặc/và Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và thực hiện đúng quy định của Pháp luật.

Xem thêm: Điểm Danh Các Điểm Bắn Súng Hơi Ở Sài Gòn, Dia Diem Ban Sung Hoi O Tphcm

Ban Quản lý có quyền nhắc nhở, lập biên bản và xử lý đối với các hành vi vi phạm Nội Quy hoặc mời những cá nhân vi phạm Nội quy ra khỏi Công viên.